Chữa bệnh sùi mào gà bao lâu thì khỏi

Đối với những người mắc bệnh sùi mào gà thì ngoài việc quan tâm đến chất lượng, chi phí, địa chỉ chữa trị thì họ cũng rất quan tâm đến thời gian chữa trị. Vì vậy, đã có rất nhiều người bệnh thắc mắc rằng chữa bệnh sùi mào gà bao lâu thì khỏi?. Câu trả lời sẽ có trong Bài viết dưới đây, mọi người có thể tham khảo để có phương pháp chữa trị kịp thời và hiệu quả khi mắc bệnh.

Bạn nên đọc

Triệu chứng sùi mào gà ở nữ giới

Khi nào nên đi chữa sùi mào gà

Chữa bệnh sùi mào gà bao lâu thì khỏi

- Thời gian trị bệnh sùi mào gà không được xác định cụ thể mà còn tùy thuộc vào từng giai đoạn của người bệnh, quá trình điều trị cần phải có thời gian vì vậy đòi hỏi người bệnh cần phải kiên trì.

- Điều trị bệnh sùi mào gà phải mất một thời gian dài, để chữa khỏi bệnh thì người mắc bệnh cần phải tuân theo quy trình điều trị của bác sĩ, không nên thấy bệnh mới hết đã tự động ngừng lại, cần phải đi khám và theo dõi bệnh thường xuyên để tránh bệnh tái phát.

- Người bệnh thường e ngại khi nói về bệnh tình của mình, nên lúc mắc bệnh thường tự tìm cách điều trị để bệnh ngày một nặng. Việc làm này chỉ khiến việc điều trị gặp nhiều khó khăn và bệnh dễ tái phát hơn vì khả năng mầm bệnh kháng thuốc rất cao.

Lời khuyên từ các chuyên gia

Người mắc bệnh cần được bác sĩ tư vấn để biết mức độ bệnh của bạn đang ở giai đoạn nào để từ đó có phương pháp điều trị cho phù hợp, nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì cơ hội khỏi bệnh sẽ rất cao, vì lúc đó mầm bệnh chưa tiến triển thành các biến chứng nặng hơn.

Khi bị sùi mào gà thì nên đi chữa trị sớm vì nếu cứ chần chừ kéo dài thời gian chữa trị sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe như ung thư, vô sinh, thậm chí còn đe dọa đến tính mạng.

Điều trị sùi mào gà hiệu quả bằng liệu pháp Quang động IRA tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phương pháp quang động IRA sử dụng sự chuyển hóa năng lượng cục bộ thông qua nguồn ánh sánh chiếu xạ, phát ra phản ứng quang động sản sinh đồng thời giải phóng ra một số lượng lớn oxygen trong tổ chức bệnh biến. Độc tính của tế Bào oxygen có tác dụng tiêu diệt tổ chức bệnh, hoặc làm thay đổi chức năng của tế Bào, khiến những tổn thương không thể khôi phục, cuối cùng là tiêu diệt các tổ chức gây bệnh, đồng thời tiêu diệt cả những mầm mồng bệnh còn ẩn dấu sâu, khôi phục hình thái và chức năng thông thường. Không gây ảnh hưởng đến những tổ chức xung quanh.

Các kết quả nghiên cứu cho thấy, liệu pháp quang động IRA có thể tác động sâu bên trong, tỷ lệ làm sạch các nốt sùi lên đến trên 95% khi tiếp nhận điều trị, nếu dùng bên ngoài tỉ lệ làm sạch lên đến 98,42%. Kết quả thu được với tỷ lệ tái phát cũng rất thấp. Đồng thời phương pháp này điều trị không để lại sẹo, không đau, không chảy máu, an toàn cao.

Chính vì vậy, nếu nghi ngờ hoặc bản thân có những dấu hiệu của bệnh sùi mào gà thì người bệnh nên tiến hành thăm khám sớm tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, việc phát hiện và điều trị kịp thời sẽ giúp cho bệnh được chữa trị nhanh chóng và hạn chế được nguy cơ tái phát có thể xảy ra.

Vì bệnh sùi mào gà khó chữa lành, dễ tái phát, cần phải được chữa trị theo từng giai đoạn phù hợp nên nếu người bệnh còn thắc mắc về bệnh và muốn được tìm hiểu thêm thì hãy liên hệ đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để được các chuyên gia giải đáp nhanh chóng theo số điện thoại đường dây nóng 0243.3131.999hoặc nhấp chọn mục [Tư vấn trực tuyến].

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.