Chi phí làm tăng kích thước dương vật là bao nhiêu?

Rất nhiều nam giới muốn làm tăng kích thước dương vật để khẳng định đẳng cấp phái mạnh trước bạn tình nhưng còn nhiều lo lắng về chi phí, không biết cụ thể chi phí kéo dài dương vật là bao nhiêu tiền nên đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội với hy vọng nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia. Hôm nay các bác sĩ sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết xung quanh vấn đề trên, hy vọng có thể giúp ích được phần nào cho các bạn.

Bài viết liên quan

Những lưu ý sau khi làm thủ thuật tăng kích thước dương vật ở nam giới

Các Bài tập làm tăng kích thước dương vật

Chi phí làm tăng kích thước dương vật là bao nhiêu?

Theo các bác sĩ chuyên khoa thuộc Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội, hầu hết nam giới đều muốn cải thiện kích thước dương vật của bản thân tuy nhiên phương pháp họ lựa chọn lại vô cùng nguy hiểm. Có người tìm đến các thợ massage để hy vọng vật lý trị liệu có thể giúp họ thực hiện mong muốn đó, có những người lại liều lĩnh hơn khi chọn cách bơm silicon và một số hóa chất nhất định vào dương vật. Những phương pháp này không thể đem lại hiệu quả như cánh mày râu mong muốn, trong khi đó phương pháp phẫu thuật làm tăng kích thước dương vật an toàn, hiệu quả hơn nhiều thì lại ít được nam giới lựa chọn vì lo ngại chi phí tốn kém.

Chi phí làm tăng kích thước dương vật không có một mức giá cố định mà tùy vào cơ sở y tế, bác sĩ chuyên khoa thực hiện, phương pháp phẫu thuật,…mà mức giá có sự chênh lệch. Đây là một trong những phương pháp tương đối khó, cần độ chính xác, tỉ mỉ cao. Ngoài ra khi bệnh nhân đến thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành các xét nghiệm cần thiết và dựa vào từng cơ địa của mỗi người để tư vấn cho bạn cụ thể cả về chi phí điều trị lẫn những nhắc nhở sau phẫu thuật v.v..

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung cũng như trong phẫu thuật kéo dài và làm to dương vật nói riêng uy tín, hiệu quả, mang đến cho người bệnh sự yên tâm, tin tưởng.

Ngoài ra, tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng mọi thủ tục đăng ký khám và chữa bệnh rất nhanh chóng, phòng khám còn khám bệnh ngoài giờ hành chính, do đó có thể tiết kiệm thời gian đến khám cho nhiều bệnh nhân có bệnh. Mọi thông về bệnh nhân đều được bảo mật.

Làm tăng kích thước dương vật tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã sử dụng phương pháp định vị CF vào làm tăng kích thước dương vật cho nam giới. Thủ thuật này đã khắc phục được những nhược điểm lớn của phương pháp truyền thống. Cùng với kỹ thuật khâu dạng “X” giúp giảm tổn thương và tăng cường độ chính xác trong phẫu thuật.

Phương pháp định vị CF dựa theo nguyên lý mô phỏng tần số siêu âm định vị hình ảnh trước khi tiến hành phẫu thuật nhằm giúp thủ thuật có căn cứ và nâng cao tính chính xác của thủ thuật. Nhờ phương pháp hiện đại cùng với kỹ thuật khâu dạng “X”, thủ thuật này có thể làm kích thước dương vật tăng lên 3- 5cm một cách rõ rệt. Phương pháp định vị CF có ưu điểm là cải thiện kích thước dương vật nhanh chóng, không để lại sẹo, không gây biến chứng, không gây ảnh hưởng đến những cơ quan khác. Hơn nữa, khi phẫu thuật không gây đau đớn, miệng vết thương nhỏ vì vậy mà thời gian phục hồi nhanh. Sau khi làm thủ thuật 7 ngày là vết thương đã bắt đầu lành và sau 20 ngày nam giới đã có thể sinh hoạt tình dục. Có thể nói phát minh mới của y học này giúp tăng kích thước dương vật một cách nhanh chóng và hiệu quả. Khắc phục được hiện tượng dương vật ngắn và dương vật nhỏ tốt và an toàn. Nam giới có thể yên tâm khi đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để tiền hành thủ thuật làm tăng kích thước dương vật.

Trên đây là thông tin về chi phí làm tăng kích thước dương vật mà các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng gửi tới bạn bạn đọc. Nếu có thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm thông tin về bệnh, hãy liên hệ với các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám chúng tôi theo thông tin dưới đây hoặc theo số hotline 0243.3131.999 để được hỗ trợ tư vấn trực tuyến và miễn phí.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.