Chi phí kéo dài dương vật có đắt không?

Rất nhiều nam giới muốn kéo dài dương vật để khẳng định đẳng cấp phái mạnh trước bạn tình nhưng còn nhiều lo lắng về chi phí, không biết cụ thể chi phí kéo dài dương vật là bao nhiêu tiền nên đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội với hy vọng nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia. Hôm nay các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết xung quanh vấn đề trên, hy vọng có thể giúp ích được phần nào cho nam giới.

Bài viết liên quan

Những tác hại của bệnh dương vật ngắn

Ngắn dương vật và những điều cần biết

Tại sao phải kéo dài dương vật

Bởi vì khi dương vật ngắn khiến cho chất lượng và ham muốn tình dục bị suy giảm đáng kể, nam giới dễ rơi vào trạng thái tâm lý tiêu cực khi lâm trận như hoang mang, tự ti, chán nản…

Kéo dài dương vật thực chất là một thủ thuật nhỏ cắt dây treo dương vật, giúp cho phần dương vật dưới da lộ ra bên ngoài, từ đó làm tăng kích thước dương vật trong khoảng 2 – 3cm. Thủ thuật này áp dụng đối với trường hợp nam giới có dương vật ngắn, dưới 9cm khi cương cứng. Mặc dù chỉ là thủ thuật nhỏ nhưng rất quan trọng và gây ra ảnh hưởng lớn tới khả năng tình dục cũng như khả năng sinh sản nếu không được thực hiện tại cơ sở y tế có uy tín và chất lượng tốt.

Chi phí kéo dài dương vật có đắt không?

Các chuyên gia cho biết, chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật là bao nhiêu tiền tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, như: trình độ của bác sĩ chuyên khoa; chất lượng của hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng; và phương pháp tiến hành kéo dài dương vật. Cụ thể như sau:

- Trình độ của bác sĩ chuyên khoa: bác sĩ chuyên khoa thực hiện kéo dài dương vật có trình độ thấp hay cao, non nớt hay dày dặn kinh nghiệm có ảnh hưởng định tới chi phí tiến hành kéo dài dương vật. Thực hiện kéo dài dương vật với các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, cộng thêm kinh nghiệm lâu năm sẽ có mức trả chi phí cao hơn so với thực hiện với các bác sĩ có trình độ thấp, non nớt kinh nghiệm.

- Lựa chọn cơ sở y tế: Hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng của một cơ sở y tế có ý nghĩa khá quan trọng, quyết định đến hiệu quả điều trị bất cứ bệnh lý nào, kéo dài dương vật cũng không ngoại lệ. Nếu cơ ở y tế có hệ thống cơ sở sở vật chất hạ tầng hiện đại tiên tiến thì việc chuẩn đoán bệnh sẽ nhanh chóng và chính xác hơn, dẫn đến hiệu quả điều trị bệnh cũng được tăng cao. Và ngược lại, nếu cơ sở y tế có hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng nghèo nàn, lạc hậu thì việc chẩn đoán bệnh vô cùng khó khăn và có nguy cơ sai lệch là rất cao, dẫn tới hiệu quả điều trị bệnh giảm sút trầm trọng.

Tuy nhiên, cái gì cũng có giá của nó, thực hiện chữa trị bệnh cũng như kéo dài dương vật tại những cơ sở y tế có hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng tiên tiến, chất lượng tốt sẽ tốn nhiều chi phí hơn, do khoản phí đầu tư cho hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng phục vụ khám chữa bệnh là không hề nhỏ.

- Lựa chọn phương pháp điều trị: Phương pháp điều trị hiện đại, cho hiệu quả cao có thể sẽ có mức chi phí cao hơn so với các phương pháp điều trị thông thường.

Vì chi phí kéo dài dương vật phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như đã trình Bày ở trên nên các chuyên gia chưa thể trả lời cụ thể cho các bạn biết chi phí kéo dài dương vật là bao nhiêu tiền. tốt hơn hết các bạn nên trực tiếp đến phòng khám để bác sĩ chuyên khoa thăm khám xác định rồi mới có thể đưa ra mức phí cụ thể.

Hy vọng những thông tin trên đây là hữu ích với bạn đọc. Nếu có thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm thông tin về bệnh cũng như chi phí kéo dài dương vật, hãy liên hệ với các bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I LÊ VĂN MINH

Chuyên khoa: Nam khoa - Ngoại tiết niệu

Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội năm 1978

Có hơn 30 năm công tác trong quân đội, đạt được nhiều thành tích trongg điều trị các bệnh Nam khoa - Ngoại tiết niệu.

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.