Cách khắc phục bệnh xuất tinh sớm

Có nhiều yếu tố gây bệnh xuất tinh sớm ở nam giới như: thủ dâm nhiều, tâm lý (áp lực công việc, stress), sinh lý (tuổi tắc, bệnh bao quy đầu, các bệnh mãn tính), chế độ ăn uống không hợp lý… Vậy có cách nào khắc phục tình trạng này không? Mời các bạn cùng tìm hiểu Bài viết dưới đây qua chia sẻ của bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Bài đọc thêm

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không?

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chữa xuất tinh sớm tốt mang lại hiệu quả cao tại Hà Nội

Khắc phục tình trạng xuất tinh sớm như thế nào?

Hạn chế thủ dâm trong thời gian dài, chăm chỉ luyện tập thể thao nâng cao sức khỏe, tăng số lần quan hệ để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm.

Tập thói quen ăn uống điều độ, tránh lạm dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá…

Luôn để cho tâm trạng thoải mái, tránh các áp lực trong công việc sẽ mang lại hiểu quả tốt cho việc quan hệ tình dục và làm giảm xuất tinh sớm.

Quan hệ đúng cách, nên học cách kiềm chế từ 5-10s khi có dấu hiệu xuất tinh sớm.

Để ngăn chặn và điều trị một cách hợp lý, người bệnh nên tìm hiểu về tình trạng của bản thân, nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm từ đâu…

Một số câu hỏi liên quan đến bệnh xuất tinh sớm

Gần đây có rất nhiều thắc mắc của bạn đọc được gửi tới Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Để giải đáp những thắc mắc đó, bác sỹ nam khoa của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng xin trả lời một số câu hỏi sau:

1.Xuất tinh sớm thường xuất hiện ở độ tuổi nào?

Xuất tinh sớm là bệnh thường gặp ở mọi đối tượng cả nữ giới và nam giới, ở mọi lứa tuổi từ tuổi vị thành niên đến những người trung niên…

2.Thời gian xuất tinh bao lâu thì gọi là xuất tinh sớm?

Đối với người đàn ông khỏe mạnh thì quá trình giao hợp trung bình từ “10-15 phút” còn đối với người bị bệnh xuất tinh sớm thời gian chỉ kéo dài “1- 3 phút”. Tuy nhiên phải kể đến yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới xuất tinh sớm như:

1.Xuất tinh sớm do sinh lý: xuất tinh sớm không thường xuyên, sức khỏe không tốt (mệt mỏi, bệnh tật) ảnh hưởng tới đời sống tình dục của nam giới.

2.Xuất tinh sớm do tâm lý: không gian địa điểm quan hệ, bị kích thích quá mạnh, không thường xuyên quan hệ tình dục trong thời gian dài…

Trường hợp xuất tinh sớm từ 1- 3 phút trong thời gian dài người bệnh nên khắc phục kịp thời để tránh tình trạng bệnh lâu khó chữa trị.

3.Người bị xuất tinh sớm không nên ăn gì?

Để việc chữa trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả người bị bệnh không nên ăn những đồ ăn như tiêu, tỏi, ớt, sa tế, nhân sâm…đồ ăn có tính cay – nóng. Ngoài ra người bị bệnh không dùng các chất kích thích như rượu, thuốc lá, ma túy… đây là những loại chất giảm ham muốn, suy giảm chức năng sinh lý và gây rối loạn phóng tinh.

4.Xuất tinh sớm do thủ dâm có chữa trị được không?

Như chúng ta đã biết, thủ dâm càng đạt khoái cảm cao thì lượng tinh dịch phóng ra càng nhiều. Vì vậy, khi thủ dâm ở mức độ thường xuyên trong thời gian dài nam giới dễ bị Xuất tinh sớm, cơ quan sinh dục suy yếu dần, làm giảm chức năng ham muốn khi giao hợp. Bên cạnh đó, nếu lạm dụng việc thủ dâm quá nhiều có thể sẽ dẫn đến vô sinh.

Xuất tinh sớm do thủ dâm có thể chữa trị được nếu người bệnh cai thủ dâm, không thủ dâm để thỏa mãn bản thân đồng thời đến các phòng khám chuyên nam khoa để có được phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả.

Lời khuyên của chuyên gia

bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, bệnh xuất tinh sớm gây ra nhiều ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày cũng như chuyện phòng the của nam giới. Vì vậy, để hạn chế ảnh hưởng của nó gây ra, bác sĩ khuyên nam giới ngay khi phát hiện triệu chứng bệnh, cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được kiểm tra, chữa trị kịp thời. bác sĩ sẽ căn cứ theo tình trạng bệnh và có phác đồ điều trị phù hợp.

Trên đây là một số chia sẻ của bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về cách khắc phục bệnh xuất tinh sớm để bạn tham khảo. Nếu bạn có những vấn đề thắc mắc về bệnh, hãy liên hệ ngay với bác sỹ tư vấn phòng khám theo số 0243.3131.999 để được hỗ trợ. Bạn có thể đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được bác sỹ thăm khám, hỗ trợ.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.