Bệnh lậu chữa khó không?

Bệnh lậu chữa khó không? đó không chỉ là mối bận tâm của bệnh nhân mắc bệnh lậu mà còn là nỗi lo của toàn xã hội bởi sự nguy hiểm của nó với sức khỏe con người. Sau đây các bác sỹ Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin hữu ích về vấn đề bệnh lậu chữa khó không qua Bài viết dưới đây.

Bạn nên đọc:

Biến chứng của bệnh lậu

Nguyên nhân dẫn tới bệnh lậu

Bệnh lậu chữa khó không?

Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thì bệnh lậu do vi khuẩn song lậu cầu gây ra, bệnh lây nhiễm chủ yếu qua con đường tình dục. Vi khuẩn lậu cầu này có khả năng phát tán nhanh và lây nhiễm cao gây ra viêm niệu đạo cấp tính và viêm nhiễm sang các cơ quan khác trong cơ thể.

benh-lau-o-nam-gioi_2

Bất cứ bệnh nào nếu không được phát hiện và sớm hỗ trợ điều trị thì sẽ đều trở nên khó khăn hơn và khó có thể điều trị được. Nếu bệnh được phát hiện và hỗ trợ điều trị sớm, theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ thì việc hỗ trợ điều trị bệnh cũng không phải là quá khó khăn. Ngược lại, bệnh nếu không được phát hiện và hỗ trợ điều trị sớm hoặc tự điều trị ở nhà không theo hướng dẫn của bác sĩ thì bệnh lậu rất dễ phát triển nặng hơn và chuyển sang giai đoạn mãn tính và gây ra nhiều biến chứng. Lúc này việc hỗ trợ điều trị bệnh sẽ gặp khó khăn hơn, thậm chí là khó có thể hỗ trợ điều trị khỏi được.

Cách chữa bệnh lậu tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phương pháp DHA là phương pháp chữa trị bệnh lậu với ứng dụng kĩ thuật tiên tiến hiện đại hiện nay, cho kết quả chữa trị bệnh lậu là cao nhất.

- DHA sử dụng kĩ thuật nhiệt điện trường, sản sinh ra điện từ với tần số cao, làm tăng độ thẩm thấu của tế Bào, phục hồi quá trình trao đổi chất, các triệu chứng viêm nhanh chóng biến mất, quá trình chữa trị vì thế mà đạt hiệu quả cao hơn.

- Ngoài ra, áp dụng DHA trong quá trình chữa trị còn giúp cải thiện đặc tính tế Bào, thúc đẩy tuần hoàn máu, có tác dụng tích cực đến quá trình hồi phục sức khỏe. Do đó, chữa trị bệnh lậu bằng DHA không chỉ giảm thiểu những tổn thương trong quá trình chữa trị, mà còn có tác dụng nâng cao hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Lời khuyên từ các chuyên gia

Bất cứ bệnh nào nếu không được phát hiện và sớm hỗ trợ điều trị thì khó có thể điều trị được. Nếu bệnh được phát hiện và hỗ trợ điều trị sớm, theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ thì việc hỗ trợ điều trị bệnh cũng không phải là quá khó khăn. Ngược lại, bệnh nếu không được phát hiện và hỗ trợ điều trị sớm hoặc tự điều trị ở nhà không theo hướng dẫn của bác sĩ thì bệnh lậu rất dễ phát triển nặng hơn và chuyển sang giai đoạn mãn tính và gây ra nhiều biến chứng. Lúc này việc hỗ trợ điều trị bệnh sẽ gặp khó khăn hơn, thậm chí là khó có thể hỗ trợ điều trị khỏi được.

Trên đây là những thông tin của các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về bệnh lậu chữa khó không. Nếu bạn còn băn khoăn lo lắng, hãy liên hệ tới địa chỉ 193c1 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội hoặc gọi điện thoại đến 0243.3131.999, các bác sỹ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Thực hiện trả lời phiếu trắc nghiệm sau đây để xác định bạn có mắc bệnh lậu không?
  • Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?
  • Các triệu chứng trên diễn ra bao lâu?
  • Gần đây bạn có QHTD không an toàn?
  • Bạn có từng bị mắc bệnh lậu?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.