Bệnh giang mai có chữa được không

Giang mai là một bệnh nguy hiểm và có khả năng gây nguy hại lớn đối với sức khỏe con người. Người mắc bệnh giang mai nếu không được điều trị thì bệnh sẽ kéo dài đến suốt đời và mang lại nhiều khó khăn cho cuộc sống của người bệnh. Vậy bệnh giang mai có chữa được không?

 

Bệnh giang mai có chữa được không

Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thì bệnh giang mai có thể chữa khỏi được hoàn toàn và tránh tái phát nếu bệnh nhân phát hiện bệnh sớm và kịp thời điều trị bệnh ngay từ khi bệnh mới ở giai đoạn đầu.

Vì thế, nếu thấy xuất hiện triệu chứng là những nốt ban đỏ hoặc xuất hiện những vết loét ở bộ phận sinh dục và xung quanh hậu môn trong khoảng 1-2 tuần đầu mà đi khám và điều trị ngay thì các xoắn khuẩn giang mai trong máu sẽ bị tiêu diệt và những triệu chứng lâm sàng của bệnh sẽ dần biến mất. 

Ở giai đoạn đầu của bệnh, xoắn khuẩn giang mai chưa xâm nhập trực tiếp vào máu của bệnh nhân, nên vẫn có thể điều trị được.  Hơn nữa, sự phát triển của y học hiện đại đã cho ra đời nhiều cách chữa bệnh giang mai hiện đại và hiệu quả điều trị cao.

Nếu bạn có cơ hội tiếp xúc với những phương pháp chữa bệnh hiện đại đó, thì khả năng bạn chữa bệnh khỏi hoàn toàn sẽ cao hơn.

Các chuyên gia khuyến cáo

- Nếu bị giang mai thì nên tiến hành điều trị sớm để tránh những biến chứng nguy hiểm cho hệ thần kinh, hệ xương khớp, hệ tim mạch đều bị ảnh hưởng và nhiều trường hợp bị bại liệt thậm chí là tử vong.

- Bệnh nhân cần có ý thức phòng ngừa tốt, trong thời gian điều trị giang mai không nên quan hệ tình dục để tránh lây nhiễm bệnh cho bạn tình và khiến cho tình trạng bệnh trở nên xấu đi.

- Bệnh nhân cần cùng với bạn tình nên xét nghiệm và điều trị đồng thời để ngăn ngừa bệnh tái phát.

Cách chữa giang mai cho hiệu quả cao

Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết một liều tiêm bắp có thể tiêu diệt xoắn khuẩn giang mai nếu người bệnh điều trị sớm. Tuy nhiên, đối với những trường hợp bị bệnh giang mai lâu năm, thuốc chỉ có tác dụng ngăn cản sự phát triển của bệnh.

Tuy nhiên, những loại thuốc này không sử dụng cho phụ nữ có thai được hoặc sử dụng lâu có thể kháng thuốc. Đó cũng là lý do thuốc điều trị giang mai không được sử dụng phổ biến.

Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng các bác sĩ đã ứng dụng thay thế thành công phương pháp chữa trị truyền thống bằng phương pháp điều trị cân bằng miễn dịch:

- Phương pháp này dựa vào nguyên lý phá hủy cấu trúc gene của vi khuẩn, khống vế vi khuẩn gây bệnh.

- Bằng việc tiêm trực tiếp thuốc vào ổ bệnh thuốc sẽ có tác dụng nhanh chóng xóa bỏ chất độc và triệu chứng giang mai giai đoạn đầu gây ra, phục hồi tổ chức tế Bào, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa bệnh tái phát hiện quả.

Ưu điểm của liệu pháp cân bằng miễn dịch này đó là:

- An toàn

- Hiệu quả

- Nhanh chóng

- Ngăn ngừa tái phát.

Bệnh giang mai trong thời kì ủ bệnh, thường không thấy có biểu hiện bất thường nhưng đối với người có thời gian ủ bệnh lâu, thì mức độ nguy hại đến cơ thể rất lớn, vậy nên các bạn có hành vi quan hệ tình dục không an toàn với các đối tượng mại dâm thì cần phải chú ý. Bệnh sớm phát hiện thì điều trị sẽ nhanh khỏi, tránh để lâu làm lỡ mất thời cơ điều trị tốt.

Nếu còn có thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm về bệnh, bạn có thể gọi điện tới số 0243.3131.999 hoặc nhấp vào mục [Tư vấn trực tuyến] bên dưới để được tư vấn.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I LÊ VĂN MINH

Chuyên khoa: Nam khoa - Ngoại tiết niệu

Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội năm 1978

Có hơn 30 năm công tác trong quân đội, đạt được nhiều thành tích trongg điều trị các bệnh Nam khoa - Ngoại tiết niệu.

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.