Bất lực trở thành một chất xúc tác cho việc ly hôn, anh ấy gần như suy sụp

Anh Trưởng năm nay 31 tuổi, đã lấy vợ đã 5 năm. Vốn có cuộc sống hạnh phúc, nhưng những năm gần đây vợ chồng anh rất ít khi nói chuyện với nhau. Nguyên nhân là do những năm gần đây, Anh Trưởng vì lo cho công việc và cuộc sống, thời gian làm thêm và tiếp xúc khách hàng cũng nhiều hơn, vì bận rộn anh đã ít quan tâm tới vợ mình. Tuy cuộc sống ngày càng giàu có, nhưng cuộc sống vợ chồng thì càng không hòa hợp, việc quan hệ cũng rất hiếm hoi. Một lần quan hệ với vợ, anh phát hiện ra mình “không được rồi”.

Bài đọc thêm

Tác hại của bệnh liệt dương bạn nên biết

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng địa chỉ chữa liệt dương uy tín tại Hà Nội

Người vợ cũng vì chuyện này mà suốt ngày than thân trách phận, đôi khi hững hờ. Thậm chí có khi cãi nhau vợ anh còn nói đến việc li hôn. Vì việc này anh Trưởng đã từng âm thầm mua thuốc cường dương để uống, nhưng vẫn không có tác dụng, nhận thấy rằng vấn đề này rất nghiêm trọng, anh đã đến bệnh viện để kiểm tra, bác sĩ kê cho anh đơn thuốc 2 tháng để uống, khi uống thuốc thì bình thường, nhưng khi hết thuốc anh lại “ không lên được”. Sau đó trong một lần nói chuyện với bạn bè anh Trưởng biết ở Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội, đây là một cơ sở có tiếng trong việc điều trị bệnh liệt dương.

Anh Trưởng lập tức tìm đến gặp bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội, sau khi kiểm tra, chẩn đoán anh Trưởng bị liệt dương. Với tình trạng của anh Trưởng, bác sĩ khuyên anh điều trị bằng hệ thống phục hồi chức năng sinh dục DEA.

benh-liet-duong

Hệ thống phục hồi chức năng sinh dục DEA- mở ra chương mới trong việc điều trị bệnh liệt dương

“Hệ thống phục hồi chức năng sinh dục DEA” là kĩ thuật hiện địa có ưu thế lớn trong điều trị hiện nay, có thể nhanh chóng thúc đẩy tốc độ cương cứng dương vật và kéo dài thời gian quan hệ tình dục. bệnh nhân điều trị 1 ngày đã thấy tăng cường khả năng sinh dục.

Điều trị xuất tinh sớm, liệt dương, mộng tinh đều đạt được hiệu quả nhanh chóng, không tổn hại đến cơ thể, không có tác dụng phụ, đồng thời thúc đẩy sự trao đổi chất, khiến thận tinh đầy đủ, thận khí phát triển, cương cứng đủ lâu. Liệu pháp này có hiệu quả rõ rệt đối với cả những người lớn tuổi.

Sử dụng hệ thống phục hồi chức năng sinh dục DEA trong lâm sàng đối với thực tế bệnh tình của bệnh nhân, thuốc, điện từ, phục hồi chức năng và điều trị tâm lý, vì vậy nó có hiệu quả rất tốt trong điều trị.

Sau khi tiếp nhận điều trị, anh Trưởng cảm thấy cuộc sống vợ chồng có chuyển biến theo hướng tốt, khả năng chuyện ấy của anh tăng lên rõ rệt.. Anh Trưởng vui mừng nói, bản thân tôi lại tìm về được tự tôn của đàn ông rồi, vợ tôi ngày càng phụ thuộc vào tôi.

Lời khuyên của chuyên gia nam khoa

bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho khuyên nam giới khi thấy những biểu hiện bất thường của sức khỏe nam khoa, hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám, chữa kịp thời. bác sĩ sẽ căn cứ tình trạng bệnh và có phác đồ chữa trị phù hợp. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội với đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị tiên tiến, hiện đại sẽ là địa chỉ uy tín cho bạn khám, chữa.

Để hỗ trợ thêm, người bệnh hãy gọi số 0243.3131.999 để được bác sĩ tư vấn mọi thắc mắc, băn khoăn về sức khỏe nam khoa.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.