4 thủ phạm chính làm cho dương vật nhỏ và ngắn

Dương vật nhỏ và ngắn thường làm cho nam giới mặc cảm, tự ti trước người bạn đời của mình. Hãy xem hình ảnh dương vật bình thường để biết cậu nhỏ của mình đang ở tình trạng nào nhé. Và không phải ai sinh ra cũng gặp phải tình trạng này mà thường là do những thói quen xấu trong cuộc sống gây ra “hậu quả” này. Sau đây cánh mày râu có thể tìm hiểu về 4 thủ phạm chính làm cho dương vật nhỏ và ngắn để từ đó có biện pháp điều chỉnh hợp lý.

Bài viết liên quan

Kéo dài dương vật hiệu quả bằng phương pháp định vị CF

Những triệu chứng điển hình của dương vật ngắn

4 nguyên nhân làm cho dương vật nhỏ và ngắn

Nghiện thủ dâm lại làm ngắn dương vật

Theo các bác sĩ nam khoa của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, nghiện thủ dâm có thể gây nên những tổn thương trực tiếp lên các thể hang của dương vật. Khi thủ dâm tạo ra sự ma sát làm cho các tế Bào, cơ vòng bị chai hóa, khiến các cơ trơn mất dần khả năng đàn hồi, dẫn đến dương vật bị teo lại. Các bác sĩ đưa ra lời khuyên cho tất cả cánh mày râu là không nên lạm dụng thủ dâm một cách quá mức vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như “phong độ” của “cậu nhỏ”.

Béo phì làm cho dương vật bị che lấp

Các bác sĩ chuyên khoa bệnh nam khoa cảnh báo mối quan hệ giữa tỉ trọng cơ thể với kích thước “của quý”. Đối với người béo phì cấu tạo của dương vật vẫn ở giới hạn bình thường nhưng do lớp mỡ bụng và da ở gốc dương vật quá dầy có thể khiến dương vật trở nên ngắn hơn. Trong nhiều trường hợp, trọng lượng cơ thể quá lớn sẽ che lấp toàn bộ dương vật, gây cản trở lớn khi sinh hoạt tình dục.

Kết quả của cuộc điều tra nghiên cứu khoa học mới nhất của Anh cho thấy trong thực tế, nam giới cứ thừa 5 kg so với tiêu chuẩn trung bình thì rất có thể “của quý” bị rút ngắn đến 1 cm.

Hút thuốc lá gây ngắn dương vật

Nam giới thường có thói quen hút thuốc lá nên ảnh hưởng rất nhiều đến sinh khỏe cũng như bộ phận sinh dục. Thuốc lá chính là “thủ phạm” làm suy giảm số lượng tinh trùng cũng như khiến “tinh binh” chết yểu. Bên cạnh đó theo các tài liệu nghiên cứu mới đây nhất của các chuyên gia hút thuốc lá có thể là “thủ phạm” gây dương vật ngắn lại khoảng 1cm. Bởi lẽ chất nicotine có mặt trong thuốc lá có thể gây nên hiện tượng co cơ hay co bắp thịt.

Stress có thể làm thay đổi kích thước “cậu nhỏ”

Căng thẳng lo âu khiến cơ thể tiết ra nhiều hormone gây hại là adrenalin. Cụ thể, dưới tác động của hormone này, các cơ trơn trong các thể hang và các cơ trơn bao quanh mạch máu trong dương vật sẽ bị co thắt lại thường xuyên hơn, dai dẳng và liên tục hơn. Sự co thắt này làm giảm lưu lượng máu đến dương vật, khiến kích thước dương vật nhỏ và ngắn lại.

Lời khuyên từ các chuyên gia

Để ngăn chặn tình trạng dương vật nhỏ và ngắn lại thì đòi hỏi nam giới cần thực hiện tốt các biện pháp phòng tránh, loại bỏ những thói quen xấu trong đời sống hàng ngày. Với những trường hợp đang mắc chứng dương vật ngắn thì nên thực hiện tiểu phẫu chỉnh hình tăng kích thước dương vật càng sớm càng tốt.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín trong tăng kích thước dương vật cũng như điều trị các bệnh nam khoa, bệnh xã hội như lậu, giang mai, sùi mào gà… Trong thời gian vừa qua, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ cũng như tín nhiệm, tin cậy của nhiều nam giới đặc biệt là những nam giới đã từng làm thủ thuật tăng kích thước dương vật tại phòng khám.

Với những ưu thế về mặt hậu cần cũng như phương pháp định vị CF trong tăng kích thước dương vật, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang là một trong những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy kéo dài dương vật cho nam giới tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Nam giới muốn cải thiện kích thước dương vật có thể đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để làm thủ thuật.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I LÊ VĂN MINH

Chuyên khoa: Nam khoa - Ngoại tiết niệu

Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội năm 1978

Có hơn 30 năm công tác trong quân đội, đạt được nhiều thành tích trongg điều trị các bệnh Nam khoa - Ngoại tiết niệu.

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.