XUẤT TINH SỚM CÓ CON KHÔNG?

Xuất tinh sớm có con không có lẽ là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian vừa qua trong số những thắc mắc gửi đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Vậy thực tế xuất tinh sớm có con không? Cùng tìm hiểu thông tin này trong Bài viết dưới đây nhé!

THẾ NÀO LÀ XUẤT TINH SỚM?

 • Để biết xuất tinh sớm có con không thì trước hết người bệnh cần hiểu thế nào là xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm là tình trạng khá phổ biến ở nhiều nam giới. Không chỉ khiến cánh mày râu lo lắng mà các chị em có chồng đang gặp phải vấn đề này cũng lo âu không kém.

 • Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau như: Do tâm lý không thoải mái, do thủ dâm quá độ hay do bệnh lý dài, hẹp bao quy đầu,…
 • Tuy nhiên, xuất tinh sớm cho nam giới dù xảy ra do nguyên nhân nào cũng đều gây ảnh hưởng rất lớn đến chức năng tình dục và khả năng sinh sản của nam giới.

XUẤT TINH SỚM CÓ CON KHÔNG?

 • Điều kiện để thụ thai thành công là tinh trùng phải gặp trứng và làm tổ trong tử cung. Nếu nam giới bị xuất tinh sớm nhưng chất lượng tinh trùng đảm bảo, vẫn gặp được trứng và làm tổ trong tử cung thì vẫn có thể có con bình thường.
 • Tuy nhiên, nếu dương vật chưa kịp đi sâu vào âm đạo mà đã xuất tinh thì khả năng có em bé là rất thấp bởi vì tinh trùng khó mà di duyển đến cổ tử cung và tìm đến trứng.

  

 • Ngoài ra, nếu nam giới xuất tinh sớm khi cổ tử cung chưa mở rộng thì cho dù chất lượng tinh trùng của nam giới có tốt nhưng cơ hội có con vẫn không cao.

Đó chính là lý do mà nam giới bị xuất tinh sớm vẫn có thể có khả năng thụ thai nhưng cũng có nguy cơ bị vô sinh. Vì vậy, nam giới cần phải đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị như vậy mới có thể xác định được bệnh xuất tinh sớm có con không.

Đối với những nam giới bị xuất tinh sớm cần phải đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và điều trị ngay. Cùng với đó là cải thiện lối sống sinh hoạt bằng cách:

 • Không sử dụng các chất kích thích như cà phê, bia, rượu
 • Tránh xa thủ dâm
 • Luyện tập thể thao thường xuyên để có sức khỏe tốt,…

ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM HIỆU QUẢ TẠI Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Đối với bệnh xuất tinh sớm, trong nhiều năm qua Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã tiếp nhận và điều trị thành công cho hàng nghìn ca bệnh mắc chứng xuất tinh sớm bằng cách áp dụng kỹ thuật vi điều khiển dây thần kinh mẫn cảm SND công nghệ Đức.

Ưu điểm của phương pháp điều trị xuất tinh sớm này đó là:

 • An toàn, không gây đau đớn
 • Thời gian điều trị ngắn
 • Người bệnh có thể sinh hoạt bình thường sau khi điều trị
 • Thời gian quan hệ kéo dài hơn so với trước.
 • Không ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.
 • Tiết kiệm chi phí.

  

Với những ưu điểm trên, nam giới có thể yên tâm khi đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để thăm khám và điều trị xuất tinh sớm.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi “Xuất tinh sớm có con không” mà các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng gửi tới bạn đọc. Nếu có thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm thông tin về xuất tinh sớm hãy liên hệ với các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng theo số máy hotline 0243.3131.999 hoặc nhấp chọn mục [Tư vấn trực tuyến] để được giải đáp.

  

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
 • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
 • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.