Xuất tinh sớm có chữa được không?

Xuất tinh sớm có chữa được không là câu hỏi mà các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua. Và xuất tinh sớm có chữa được không cũng như cách chữa bệnh xuất tinh sớm chính là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc ngay trong Bài viết dưới đây.

Xuất tinh sớm có chữa được không?

Theo các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thì xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không thể kiểm soát được việc xuất tinh của bản thân, chưa kịp quan hệ hoặc quan hệ chưa đạt được khoái cảm thì đã xuất tinh.

- Xuất tinh sớm khiến người đàn ông cũng như người bạn tình của họ cảm thấy bức bối, khó chịu. Đa số nam giới ở độ tuổi trưởng thành đều phải trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm trong đời và thường xảy ra ở những nam giới mới lớn hoặc mới quan hệ tình dục lần đầu.

- Nếu xuất tinh sớm chỉ thỉnh thoảng mới diễn ra thì đây chỉ là điều bình thường. Nhưng nếu nam giới thường xuyên bị xuất tinh sớm khi quan hệ thì đó là dạng bệnh lý và cần phải có sự can thiệp của y khoa.

- Xuất tinh sớm hoàn toàn có thể điều trị được nếu bạn nhanh chóng đi thăm khám và điều trị tại các cơ sở y tế chuyên khoa với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị y tế hiện đại.

 

Nói cách khác, xuất tinh sớm có chữa được không thì còn phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố như bệnh nặng hay nhẹ, điều trị ở đâu và điều trị bằng phương pháp nào, trong đó quan trọng nhất là bạn quyết định điều trị khi bệnh còn ở mức độ nhẹ thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

  

Các chuyên gia khuyến cáo

Mặc dù xuất tinh sớm có thể chữa được, tuy nhiên bạn cũng không nên chủ quan để tình trạng này diễn ra quá lâu mà để dẫn đến những biến chứng khác nguy hiểm hơn như gây rối loạn cương dương, liệt dương, vô sinh hiếm muộn,…

Nam giới cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa nam uy tín để thăm khám và được tư vấn về cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm để tránh những biến chứng nguy hiểm không đáng có xảy ra.

Chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu?

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa nam uy tín trong thăm khám và điều trị xuất tinh sớm.

Phòng Khám có đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại và cách chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay đó là kỹ thuật vi điều khiển dây thần kinh mẫn cảm công nghệ Hàn Quốc.

Với kỹ thuật này, các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ thông qua đó bác sỹ sẽ xác định vị trí và số lượng dây thần kinh nhạy cảm ở đầu dương vật, qua đó tiến hành làm thủ thuật để chặn bớt dây thần kinh nhạy cảm này lại, giảm bớt độ hưng phấn, giúp nam giới kiểm soát việc xuất tinh hiệu quả và kéo dài thời gian quan hệ rõ rệt.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là địa chỉ mà nam giới có thể yên tâm lựa chọn chữa bệnh xuất tinh sớm. Với những ưu thế về Phòng Khám cũng như phương pháp điều trị, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã điều trị xuất tinh sớm thành công cho hàng ngàn nam giới bị chứng xuất tinh sớm trở về với cuộc sống bình thường và đời sống tình dục viên mãn. Vì vậy, nam giới có thể yên tâm khi thăm khám và điều trị tại đây.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi “Xuất tinh sớm có chữa được không” mà các chuyên gia nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng gửi tới bạn đọc. Mọi thông tin chi tiết hay cần tìm hiểu thêm về bệnh xuất tinh sớm và cách chữa hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.