Xuất tinh ra máu phải làm xét nghiệm gì?

Để biết chính xác nguyên nhân gây xuất tinh ra máu, các bác sỹ thường thực hiện xét nghiệm chẩn đoán. Câu hỏi đặt ra là: Xuất tinh ra máu phải làm xét nghiệm gì? Trong Bài viết dưới đây, các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Nguyên nhân gây xuất tinh ra máu

Theo các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, có rất nhiều nguyên nhân gây xuất tinh ra máu. Cụ thể như sau:

- Do bộ phận sinh dục nhiễm khuẩn

Các bộ phận viêm nhiễm có thể gây xuất tinh ra máu thường là: Túi tinh, niệu đạo, tuyến tiền liệt, ống dẫn tinh… Bên cạnh đó, không thể không kể đến các bệnh lý khác như: Sỏi túi tinh, sỏi Bàng quang…

- Do sử dụng phương pháp ngoại khoa

Nếu trong quá trình sinh thiết tuyến tiền liệt, đặt ống thông niệu đạo không cẩn thận có thể làm tổn thương các bộ phận này.

- Do chấn thương

Nam giới gặp phải các chấn thương ở vùng kín có thể làm tổn thương đến bộ phận sinh dục và có khả năng gây chảy máu trong và gây xuất tinh ra máu.

- Ảnh hưởng tâm lý

Khi tần suất quan hệ quá dày, làm tuyến tiền liệt, túi tinh tắc nghẽn cũng có thể dẫn đến tình trạng xuất tinh ra máu.

Xuất tinh ra máu phải làm xét nghiệm gì?

Để biết chính xác nguyên nhân gây xuất tinh ra máu, các bác sỹ thường thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán bệnh. Theo đó, xét nghiệm xuất tinh ra máu thường là:

- Xét nghiệm nước tiểu

Phân tích nước tiểu, nuôi cấy vi khuẩn nước tiểu và làm kháng sinh đồ, tìm tế Bào ác tính trong nước tiểu.

- Xét nghiệm tinh dịch

Làm tinh dịch đồ để tìm hồng cầu và bạch cầu, nuôi cấy vi khuẩn tinh dịch và làm kháng sinh đồ, tìm tế Bào ác tính trong tinh dịch.

- Xét nghiệm máu

Công thức bạch cầu, tốc độ máu lắng, các xét nghiệm đánh giá chức năng đông máu, kháng nguyên đặc hiệu tuyến tiền liệt (PSA) đối với người bệnh trên 45 tuổi.

Điều trị xuất tinh ra máu ở đâu?

Nếu bạn đang sinh sống và học tập tại khu vực Hà Nội, có dấu hiệu xuất tinh ra máu thì có thể tới ngay Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để các chuyên gia đầu ngành của chúng tôi trực tiếp kiểm tra, chẩn đoán và điều trị bệnh. Tùy vào nguyên nhân gây bệnh mà các bác sỹ sẽ đưa ra phác đồ điều trị khác nhau.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết điều trị xuất tinh ra máu ở đâu hiệu quả thì hãy tới ngay Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Tới đây, bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi:

- Cơ sở y tế chuyên khoa được Sở y tế cấp phép hoạt động.

- Phòng Khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ có trình độ cao, giàu kinh nghiệm.

- Thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn.

- Áp dụng hiệu quả phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh.

- Dịch vụ chăm sóc người bệnh chu đáo, tận tình.

- Chi phí khám chữa hợp lý, niêm yết, công khai theo quy định.

Với những ưu thế nổi bật trên, chắc chắn Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ không làm bạn thất vọng khi thăm khám và điều trị tại đây.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Xuất tinh ra máu phải làm xét nghiệm gì?”. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới bệnh xuất tinh ra máu, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.3131.999, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sỹ tư vấn nhiệt tình.

 

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.