Xuất tinh ra máu có thể quan hệ không?

Xuất tinh ra máu có thể quan hệ không? Đây là vấn đề gây thắc mắc của rất nhiều người bệnh. Để có lời giải đáp chính xác cho câu hỏi trên, bạn hãy theo dõi Bài viết dưới đây qua chia sẻ của các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Thế nào là xuất tinh ra máu?

Xuất tinh ra máu là hiện tượng không hiếm gặp ở nhiều nam giới. Tình trạng tinh dịch của nam giới có chứa máu khi xuất ra ngoài cảnh báo nhiều vấn đề nghiêm trọng trong đời sống sức khỏe, sinh lý của bệnh nhân.

Xuất tinh ra máu có thể quan hệ không?

Các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, xuất tinh ra máu có thể quan hệ bình thường. Tuy nhiên, khả năng có con là rất khó khăn. Vì khi tinh trùng có máu sẽ làm tăng cơ hội cho các tế Bào trong máu ăn tinh trùng, dẫn tới giảm chất lượng tinh trùng, gây khó khăn trong việc thụ thai. Nếu nam giới chủ quan, để bệnh lâu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng vô sinh - hiếm muộn. Hơn nữa, nếu xuất tinh ra máu do ung thư thì người bệnh còn có thể bị đe dọa đến tính mạng.

Do đó, ngay khi có hiện tượng xuất tinh ra máu, bạn nên tới ngay các cơ sở y tế, Phòng Khám đa khoa uy tín để các bác sỹ kiểm tra, chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị bệnh kịp thời.

Điều trị xuất tinh ra máu hiệu quả

Nếu bạn đang sinh sống và học tập tại khu vực Hà Nội, có dấu hiệu xuất tinh ra máu thì có thể tới ngay Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để các bác sỹ đầu ngành của chúng tôi trực tiếp thăm khám và điều trị. Dựa vào nguyên nhân và tình trạng bệnh, các bác sỹ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng người. Hơn nữa, khi tới đây, bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi:

- Phòng Khám được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động.

- Đội ngũ bác sỹ của Phòng Khám có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ điều trị các trường hợp nam giới mắc bệnh xuất tinh ra máu.

- Thiết bị y tế, máy móc điều trị được trang bị đầy đủ, hiện đại giúp quá trình điều trị được phục vụ tốt.

- Áp dụng các phương pháp điều trị mới hiện đại, an toàn và hiệu quả.

-Tất cả chi phí khám chữa bệnh đều đươc công khai minh bạch, rõ ràng, không làm mất thời gian của người bệnh.

- Đội ngũ nhân viên y tế, nhân viên Phòng Khám làm việc trên tinh thần tận tâm, chu đáo và thân thiện.

Với những ưu thế trên thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tới ngay Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để là bệnh nhân tiếp theo chữa khỏi chứng bệnh “khó nói”.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Xuất tinh ra máu có thể quan hệ không?”. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới bệnh xuất tinh ra máu, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.3131.999, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sỹ tư vấn nhiệt tình.

 

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.