Xét nghiệm tinh trùng ở đâu tốt?

Xét nghiệm tinh trùng là việc làm cần thiết để đánh giá khả năng sinh sản ở “cánh mày râu”. Vậy xét nghiệm tinh trùng ở đâu tốt? Trong Bài viết dưới đây, các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này. Hãy chú ý theo dõi nhé!

Xét nghiệm tinh trùng là gì?

Xét nghiệm tinh trùng (hay còn gọi là xét nghiệm tinh dịch đồ) là một xét nghiệm tinh dịch tươi vừa được xuất tinh. Xét nghiệm này nhằm phân tích tinh dịch có tinh trùng đang hiện diện và giúp nam giới xác định số lượng và chất lượng của tinh trùng.

Xét nghiệm tinh trùng ở đâu tốt?

Tại khu vực Hà Nội, nếu bạn muốn có kết quả xét nghiệm tinh trùng tốt nhất thì có thể tới ngay Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để thực hiện các xét nghiệm cần thiết. Tới đây, bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi:

 

Phòng Khám có đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm

Phòng Khám sở hữu đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc khám, điều trị và xét nghiệm các căn bệnh nam khoa. Bên cạnh đó, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng còn có hệ thống bác sỹ tư vấn trực tuyến 24/24, có thể giải đáp nhanh chóng các vướng mắc của bạn.

  

 Phòng Khám sở hữu thiết bị máy móc đầy đủ và hiện đại

Với định hướng trở thành Phòng Khám nam khoa theo tiêu chuẩn quốc tế, vì vậy Phòng Khám của chúng tôi chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, với đầy đủ các phòng như: phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu… để phục vụ tốt nhất quá trình khám và điều trị bệnh của bệnh nhân.

Phương pháp xét nghiệm tinh trùng hiện đại

Phòng Khám xét nghiệm tinh trùng bằng kỹ thuật tinh dịch đồ, giúp nam giới xác định chính xác số lượng và chất lượng tinh trùng. Từ đó, đưa ra kết luận chuẩn xác nhất về tình trạng của nam giới.

 

Chi phí khám bệnh hợp lý, theo đúng quy định của Sở y tế

Chi phí của Phòng Khám hợp lý, rõ ràng, minh bạch, niêm yết công khai theo đúng chuẩn quy định của Sở y tế đề ra.

Thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối

Nếu bạn lo lắng khi đi xét nghiệm thông tin cá nhân của mình bị lộ ra bên ngoài, thì khi tới Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi bảo mật tuyệt đối thông tin của bạn.

  

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Xét nghiệm tinh trùng ở đâu tốt?”. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới hiện tượng tinh dịch bất thường, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.3131.999, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sỹ tư vấn nhiệt tình.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.