Xét nghiệm tinh dịch đồ hết bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm tinh dịch đồ hết bao nhiêu tiền? Đây là vấn đề thắc mắc của rất nhiều nam giới. Để biết chính xác “Xét nghiệm tinh dịch đồ giá bao nhiêu?” bạn hãy theo dõi Bài viết dưới đây qua chia sẻ của các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

 

Xét nghiệm tinh dịch đồ hết bao nhiêu tiền?

Chi phí làm xét nghiệm tinh dịch đồ

Xét nghiệm tinh dịch đồ là phương pháp hiệu quả để xác định chất lượng và số lượng tinh trùng. Qua kết quả xét nghiệm có thể đánh giá được phần nào khả năng sinh sản của nam giới. Xét nghiệm tinh dịch đồ là việc cần thực hiện với nam giới khi phát hiện nguy cơ vô sinh - hiếm muộn hoặc có nhu cầu có con. Vậy chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ hết bao nhiêu tiền?

Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, xét nghiệm tinh dịch đồ là một kỹ thuật đơn giản nhưng để có kết quả chính xác thì cần thực hiện lấy tinh trùng tại các cơ sở y tế chuyên khoa. Theo đó, chi phí thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ sẽ phụ thuộc vào cơ sở mà nam giới lựa chọn.

Ngoài ra, phí xét nghiệm tinh dịch đồ còn phụ thuộc vào: Phương pháp xét nghiệm, thể trạng của mỗi người... Chính vì thế, mức chi phí ở mỗi người sẽ có sự khác nhau.

Hiện nay, có khá nhiều cơ sở y tế chuyên khoa có thể thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ. Tuy nhiên, để có kết quả chính xác và mức chi phí hợp lý thì nam giới nên cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ thực hiện.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng – Địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ uy tín

Tại khu vực Hà Nội, bạn muốn xét nghiệm tinh dịch đồ thì có thể tới ngay Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Đây là địa chỉ uy tín, chất lượng được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Phòng Khám đảm bảo nhiều yếu tố đạt chuẩn như:

- Có phòng xét nghiệm vô trùng đạt tiêu chuẩn.

- Được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại nhằm phục vụ cho quá trình làm xét nghiệm đạt được kết quả chính xác.

- Đội ngũ y bác sỹ là những người có kinh nghiệm lâu năm trong việc xét nghiệm nam khoa.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, tận tâm với bệnh nhân

- Mức chi phí xét nghiệm tại Phòng Khám luôn đúng theo tiêu chuẩn do Bộ y tế đưa ra, phù hợp với điều kiện của mỗi người.

Trong quá trình hoạt động, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng luôn cố gắng phấn đấu vì mục tiêu sức khỏe của bệnh nhân, đảm bảo kết quả thăm khám, xét nghiệm được chính xác nhất. Click tại đây.

Tại phòng khám của chúng tôi, tất cả các chi phí khám chữa bệnh và làm xét nghiệm luôn được thông báo trước để người bệnh có thể chuẩn bị chu đáo. Việc xét nghiệm tinh dịch đồ sẽ được các bác sỹ chuyên khoa thực hiện và đánh giá, nên nam giới hoàn toàn có thể an tâm.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Xét nghiệm tinh dịch đồ hết bao nhiêu tiền?”. Nếu bạn còn thắc mắc gì cần tư vấn, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.3131.999, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sỹ hỗ trợ nhiệt tình.

 

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.