Xét nghiệm bệnh mụn rộp sinh dục bằng những cách nào?

Mụn rộp sinh dục là căn bệnh xã hội nguy hiểm. Nếu không điều trị sớm, bệnh có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và thậm chí gây vô sinh. Do đó, việc xét nghiệm bệnh mụn rộp sinh dục sớm để phát hiện bệnh và có hướng điều trị kịp thời. là quan trọng và cần thiết. Vậy, xét nghiệm bệnh mụn rộp sinh dục bằng những cách nào? 

Xét nghiệm mụn rộp sinh dục bằng những cách nào?

Xét nghiệm bệnh mụn rộp sinh dục sẽ giúp bạn phát hiện sớm sự tồn tại của virus HSV, từ đó có phương pháp điều trị bệnh hiệu quả. Theo các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, hiện nay có rất nhiều cách phát hiện ra virus bệnh mụn rộp sinh dục, cụ thể như sau:

Xét nghiệm máu

+ Máu là bệnh phẩm mang nhiều virus nên khả năng phát hiện tốt – thường được sử dụng như một chẩn đoán thường quy cho bệnh xã hội.

+ Mẫu máu được phân tích sẽ phát hiện 2 loại kháng thể của virus HSV, cho biết: Tiền sử mắc mụn rộp sinh dục, hiện trạng bệnh và khả năng tái phát bệnh.

Xét nghiệm bệnh phẩm

Đây là phương pháp được thực hiện trên mẫu mô da, mẫu máu, dịch não tủy,… của bệnh nhân. Thông qua cách xét nghiệm bệnh mụn rộp sinh dục, sẽ phát hiện bệnh nhân đang nhiễm HSV1 hay HSV 2.

Xét nghiệm mụn rộp

Đây là phương pháp kiểm tra hình thái virus, được tiến hành dựa trên việc kiểm tra các nốt mụn rộp sinh dục được lấy trên bộ phận sinh dục của bệnh nhân. Mẫu mụn rộp sẽ được soi dưới kính hiển vi điện tử trong phòng thí nghiệm, có khả năng định tính, định lượng virus HSV gây bệnh.

Xét nghiệm bệnh mụn rộp sinh dục ở đâu an toàn?

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tự hào là địa chỉ xét nghiệm, chẩn đoán bệnh mụn rộp sinh dục an toàn, hiệu quả tại khu vực Hà Nội, bởi:

Các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao

Y bác sỹ trực tiếp lấy mẫu và làm xét nghiệm là người có kiến thức vững vàng, tay nghề thành thạo khi sử dụng các thiết bị chẩn đoán tiên tiến, hiện đại.

Máy móc hiện đại

Phòng Khám xây dựng phòng thí nghiệm chuyên biệt với đầy đủ dụng cụ hiện đại, giúp rút ngắn thời gian và cho kết quả chính xác cao.

Dịch vụ tốt

Bệnh nhân đến khám chữa bệnh mụn rộp sinh dục sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn và hỗ trợ tận tình qua từng bước thăm khám và điều trị.

Chi phí hợp lý

Phòng Khám được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, chi phí khám chữa hợp lý, công khai minh bạch, niêm yết theo đúng quy định.

Giữ kín thông tin

Nguyên tắc bảo mật luôn được tuân thủ trong suốt quá trình thăm khám, xét nghiệm và điều trị vì lợi ích của người bệnh.

Với việc hội tụ các yếu tố nổi bật trên thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tới ngay Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để là bệnh nhân tiếp theo chữa khỏi căn bệnh “khó nói”.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Xét nghiệm bệnh mụn rộp sinh dục bằng những cách nào?”. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới bệnh mụn rộp sinh dục, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.3131.999, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sỹ tư vấn nhiệt tình.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.