Vô sinh do không có tinh trùng có chữa được không?

Vô sinh do không có tinh trùng có chữa được không? Đây là câu hỏi phổ biến của đông đảo độc giả gửi tới các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Để có thông tin chính xác, cụ thể về vấn đề này, bạn hãy theo dõi Bài viết dưới đây.

Nguyên nhân nam giới không có tinh trùng

Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, hiện tượng nam giới không có tinh trùng bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân. Cụ thể như sau:

- Do suy tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh khiến tinh hoàn không sản xuất tinh trùng.

Tinh hoàn vẫn sản sinh ra tinh trùng nhưng tinh trùng không thể ra ngoài do không có ống dẫn tinh bẩm sinh hoặc tắc đường ống dẫn tinh…

11(8)

- Do tuyến yên bị suy giảm chức năng hoặc do nam giới sử dụng một số sản phẩm làm tăng lượng nội tiết tố androgen, ảnh hưởng đến quá trình sinh tinh.

- Tinh hoàn vẫn sản xuất ra tinh trùng nhưng lượng tinh trùng quá ít, không đủ để tìm thấy trong tinh dịch.

 

Vô sinh không tinh trùng có chữa được không?

Về mặt lý thuyết, không có tinh trùng thì nam giới không thể khiến nữ giới có thai. Tuy nhiên, các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho rằng, nếu được điều trị đúng phác đồ và quy trình thì nam giới không có tinh trùng vẫn có hy vọng có con bằng tinh trùng của chính mình. Do đó, vô sinh không có tinh trùng vẫn có thể chữa trị được nếu dùng đúng phương pháp.

Hiểu được nỗi lo lắng của người bệnh, hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã áp dụng thành công liệu pháp điều trị “Lập thể 4 hạng mục” chữa trị khỏi cho hàng ngàn người bệnh. Phương pháp này hội tụ nhiều ưu điểm lớn như:

- Kiểm tra chuyên nghiệp, xác định rõ nguyên nhân

Kiểm tra toàn diện, tổng thể, xác định rõ nguyên nhân gây bệnh, làm căn cứ để đưa ra phương pháp điều trị chính xác.

pp-lap-the-4-hang-muc(2)

- Kết hợp nhiều phương pháp, đồng thời điều trị

Phương pháp này kết hợp với điều trị thuốc, vật lý trị liệu, thủ thuật, tâm lý... Tận dụng ưu điểm, loại trừ nguyên nhân gây bệnh, nâng cao khả năng miễn dịch tổng thể của cơ quan sinh dục.

- Điều trị toàn diện, hiệu quả

Điều trị căn cứ theo nguyên nhân gây bệnh, tổn thương, thần kinh, nội tiết tố, không chỉ thúc đẩy việc sản sinh tinh trùng, mà còn cải thiện môi trường sinh sản của tinh trùng, nâng cao chất lượng, tinh trùng có thể thuận lợi gặp trứng và thụ thai, thụ thai an toàn.

 

- Điều trị cụ thể

Cơ thể khác nhau, nguyên nhân gây bệnh khác nhau sẽ áp dụng những phương pháp điều trị khác nhau, tiến hành điều trị toàn diện, hệ thống điều trị đa tầng, giúp việc điều trị vô sinh hiếm muộn đạt hiệu quả cao.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, mọi chi phí công khai, minh bạch, hồ sơ bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Vô sinh do không có tinh trùng có chữa được không?”. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới hiện tượng không có tinh trùng, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.3131.999, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sỹ tư vấn nhiệt tình.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.