Vì sao phải cắt bao quy đầu

Vì sao phải cắt bao quy đầu là vấn đề nhiều nam giới thắc mắc trong thời gian vừa qua. Sở dĩ như vậy là bởi vì khi bị dài, hẹp bao quy đầu mà không cắt bao quy đầu, nam giới có thể bị vô sinh, ung thư dương vật. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về lý do vì sao phải cắt bao quy đầu trong Bài viết dưới đây.

Vì sao phải cắt bao quy đầu?

- Viêm nhiễm: Khi ở tuổi trưởng thành nếu bao quy đầu vẫn tiếp tục trùm phần lớn hay toàn bộ quy đầu thì các chất cặn bẩn sẽ tích tụ lại sau mỗi lần đi vệ sinh tạo nên bựa sinh dục, môi trường thuận lợi cho nấm và vi khuẩn phát triển dẫn đến viêm nhiễm bộ phận sinh dục rất nguy hiểm.

- Khó khăn khi vệ sinh: Tất cả những trường hợp nam giới bị dài hẹp bao quy đầu, nếu không được sử lý sớm sẽ gây rất nhiều khó khăn trong vệ sinh bộ phận sinh dục.

- Lây nhiễm cho bạn tình: Nếu không được cắt bao quy đầu kịp thời còn có thể dẫn đến nhiều bệnh lý nam khoa như: Xuất tinh sớm, ung thư dương vật, viêm bao quy đầu… mà còn gây mội số bệnh viêm nhiễm sang cả bạn đời.

Đó chính là những lý do mà nam giới nên cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

  

Cắt bao quy đầu có tác dụng gì?

Cắt bao quy đầu là thủ thuật cắt bỏ đi phần da thừa ở bao quy đầu của nam giới. Việc cắt bao quy đầu cho nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu là hết sức cần thiết bởi vì nó còn có thể mang lại một số lợi ích sau cho sức khỏe và sinh hoạt:

Cải thiện đời sống tình dục

Việc cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới khắc phục được những ảnh hưởng của việc dài hoặc hẹp bao quy đầu đến các vấn đề sinh lý. Chính vì vậy việc cắt bao quy đầu sẽ khiến nam giới tự tin, hạnh phúc hơn trong đời sống tình dục.

Hạn chế bị mắc bệnh và lây nhiễm bệnh

Khi cắt bao quy đầu nam giới có thể dễ dàng vệ sinh cơ quan sinh dục, tránh khả năng mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa. Bên cạnh đó cũng sẽ giảm thiểu khả năng lây lan bệnh, đặc biệt là các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bệnh xã hội cho bạn tình qua con đường quan hệ tình dục không an toàn.

Giúp cho việc vệ sinh cơ quan sinh dục dễ dàng hơn

Khi cắt bao quy đầu, quy đầu có thể tụt xuống dễ dàng khiến cho việc vệ sinh cơ quan sinh dục được dễ dàng, sạch sẽ hơn, các vi khuẩn không còn chỗ cư trú. Giúp nam giới tránh được những bệnh lý viêm nhiễm và tự tin hơn trong cuộc sống.

Phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả

Mặc dù chỉ là một thủ thuật nhỏ những nam giới vẫn hết sức lưu ý bởi nó là bộ phận nhạy cảm. Nếu không lựa chọn cơ sở uy tín với trình độ chuyên môn cao, nam giới có thể sẽ phải chịu biến chứng về sau này.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là cơ sở y tế chuyên khoa nam uy tín. Phòng Khám có đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong cắt bao quy đầu và điều trị các bệnh nam khoa. Hiện tại, Phòng Khám đang áp dụng thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc cho hiệu quả điều trị cao. 

Ưu điểm của thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc này đó là:

- An toàn

- Mang tính thẩm mỹ cao.

- Thời gian phẫu thuật nhanh: Toàn bộ quá trình thực hiện chỉ diễn ra khoảng 15 – 20 phút

- Thời gian phục hồi nhanh: Sau thủ thuật khoảng 7 – 10 ngày vết thương sẽ ổn định và phục hồi hoàn toàn trong khoảng 1 tháng.

- Ít gây đau đớn, giảm thiểu tối đa thương tổn và nguy cơ viêm nhiễm.

Đây cũng là cách thức hiện đại nhất đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Nam giới có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để thăm khám và làm thủ thuật cắt bao quy đầu.

Để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp cắt bao quy đầu cũng như lý do vì sao phải cắt bao quy đầu, các bạn có thể liên hệ đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng bằng cách Click chọn mục [Tư vấn trực tuyến] hoặc liên hệ qua số hotline 0243.3131.999 để được giải đáp.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.