Vì sao bệnh lậu lại khó chữa đến vậy?

Bệnh lậu có thể chữa được nếu người bệnh tuân thủ theo phương pháp chữa bệnh của bác sĩ nhưng rất khó để điều trị khỏi bệnh lậu vì khả năng lây lan của bệnh rất cao. Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới thường có triệu chứng như: Tiểu nhiều, tiểu gấp, tiểu buốt, lỗ niệu đạo sưng , dịch tiết niệu đạo có mủ màu vàng hoặc xanh. Thế nhưng vì sao bệnh lậu lại khó chữa đến vậy?

Bài viết liên quan

Biểu hiện bệnh lậu như thế nào?

Bệnh lậu mãn tính có chữa được không?

Vì sao bệnh lậu lại khó chữa đến vậy?

Để trả lời cho câu hỏi vì sao bệnh lậu lại khó chữa đến vậy các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho rằng:

- Chuẩn đoán sai, chuẩn đoán thiếu và nhầm lẫn: Do bệnh lậu và một số bệnh xã hội khác thường có biểu hiện giống nhau, nên người bệnh thường mắc nhiều loại viêm nhiễm cùng một lúc. Việc chẩn đoán sai dẫn đến phương pháp điều trị không hiệu quả.

- Phụ thuộc vào thuốc làm chi vi khuẩn sinh sản đột biến: Các vi khuẩn nhờn thuốc do sử dụng phương pháp thông thường ảnh hưởng đến kết quả điều trị.

- Không điều trị kịp thời khiến bệnh phát triển nhanh: Sau khi bị viêm nhiễm, các vi khuẩn bắt đầu xâm nhập vào bên trong. Các vi khuẩn không ngừng nhân rộng, khiến tình trạnh bệnh của bệnh nhân không được khống chế một cách ổn định dễ dàng gây ra các biến chứng.

- Dễ tái phát do vợ chồng không kết hợp điều trị: Khi bị bệnh lậu mà có quan hệ vợ chồng thì dễ lây cho vợ, chồng hoặc bạn tình.

Điều trị bệnh lậu hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một trong những phòng khám nam khoa uy tín dù xét về phương diện kỹ thuật, phương diện thiết bị hay về mặt chi phí đều có ưu thế nổi trội hơn so với các cơ sở y tế khác, đặc biệt trong lĩnh vực điều trị nam khoa, phòng khám hội tụ đội ngũ chuyên gia uy tín từ các bệnh viện lớn, đã trở thành phòng khám có tỷ lệ điều trị hiệu quả bệnh về bệnh nam khoa, bệnh xã hội tại Hà Nội.

- Quy mô chuyên nghiệp, hàng vạn ca điều trị không sự cố.Tất cả các ca bệnh tại phòng khám đều do các chuyên gia có kinh nghiệm lâm sàng lâu năm đích thân thăm khám, nắm bắt toàn bộ quá trình điều trị, thao tác được theo dõi nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

- Thiết bị thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, nghiêm chỉnh chấp hành tiêu chuẩn của WHO. phòng khám nhập khẩu hệ thống trang thiết bị tiên tiến hiện đại trên thế giới, đảm bảo tuyệt đối không xỷ ra tình trạng nhiễm trùng do môi trường điều trị gây ra, không ngừng nâng cao chất lượng y tế.

- Công nghệ tiên tiến. Khoa tiết niệu và bệnh xã hội của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sở hữu phương pháp điều trị bệnh lậu ưu việt - kỹ thuật phục hồi gen DHA. Phương pháp này hiện tại là phương pháp có rất nhiều ưu thế, hữu hiệu, điều trị nhanh chóng. Kỹ thuật này áp dụng kỹ thuật điện trường sinh vật nhanh chóng xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh, sau đó tiến hành điều trị toàn diện, điều trị biện chứng, điều trị khỏi bệnh lậu

- Chi phí theo quy định, nghiêm chỉnh chấp hành quy định thu phí của sở y tế và các cơ quan liên quan khác, vì vậy về mặt chi phí thường bằng hoặc thấp hơn so với các cơ sở y tế khác , như vậy mới thực sự giúp người dân tiết kiệm được chi phí y tế.

Để xác định rõ nguyên nhân tại sao Điều trị bệnh lậu mà không thể khỏi được bạn nên đi khám trực tiếp để có thể lựa chọn phương pháp khác. Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ để được giúp đỡ.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Thực hiện trả lời phiếu trắc nghiệm sau đây để xác định bạn có mắc bệnh lậu không?
  • Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?
  • Các triệu chứng trên diễn ra bao lâu?
  • Gần đây bạn có QHTD không an toàn?
  • Bạn có từng bị mắc bệnh lậu?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.