Tư vấn làm to dương vật

Hỏi: Em năm nay 25 tuổi. Bạn gái chê cậu nhỏ của em. Mà thú thực em cũng thấy nhỏ thật. Lúc quan hệ với bạn gái gần như không có cảm giác mấy. Nhiều lúc hì hục mà cô ấy có biểu cảm như không có chuyện gì xảy ra. Em nghe nói có thuốc hoặc gel làm to dương vật nhưng không rõ tác dụng đến đâu, có hay như quảng cáo hay không. Em đang cảm thấy chán nản rất mong sẽ có phương pháp cải thiện tình hình này giúp em, em rất mong nhận được hồi âm từ các bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn!

(Minh - Hà Đông)

Bài viết liên quan

Ảnh hưởng của dương vật bé đối với nam giới

Làm to dương vật hết bao nhiêu tiền?

Tư vấn làm to dương vật

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Vấn đề bạn hỏi là tư vấn làm to dương vật vậy không biết kích thước dương vật cụ thể của bạn là bao nhiêu? Đây là một thiếu sót trong câu hỏi của bạn. Bởi vậy các chuyên gia sẽ trả lời chung cho tình trạng dương vật nhỏ nhé. Hy vọng những thông tin này sẽ trùng khớp với những băn khoăn của bạn.

làm to dương vật

Trong các tài liệu, không có kích cỡ chuẩn cho dương vật. Ở những người khác nhau, kích cỡ và hình dáng bộ phận sinh dục của đàn ông cũng khác nhau. Tuy nhiên chỉ cần dương vật dài 8cm cũng có thể hoàn thành trách nhiệm. Trong quan hệ tình dục, kích cỡ cậu nhỏ không quan trọng mà chủ yếu phụ thuộc vào khả năng cương cứng, thời gian và kĩ thuật bạn nhé.

Về các thuốc/gel sử dụng có tác dụng tăng kích thước dương vật thì chưa được kiểm chứng và chứng minh. Do vậy tôi sẽ không khuyên em nên sử dụng cụ thể nhãn hiệu nào. Trong y học chưa có nghiên cứu chứng minh hiệu quả của chúng. Tuy nhiên có thể sử dụng các thành phần thảo dược tự nhiên, cùng với chế độ ăn uống, dinh dưỡng cũng là một yếu tố bổ sung tuyệt vời để "cậu nhỏ" lớn hơn một cách tự nhiên. Tốt nhất em nên đến khám chuyên khoa nam học - sinh dục tại các BV, phòng khám chuyên khoa nam học học để được tư vấn, hướng dẫn một cách cụ thể, chính xác em nhé.

Tăng kích thước dương vật an toàn, hiệu quả tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Hiện nay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng áp dụng phương pháp định vị phân ly CF làm to dương vật có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng, an toàn, thẩm mỹ tốt.

Phương pháp phẫu thuật làm to dương vật bằng định vị CF nhằm vào điểm hạn chế của phương pháp truyền thống, dựa theo nguyên lý “mô phỏng tần số sóng siêu âm định vị hình ảnh” trước khi tiến hành thủ thuật làm các bước chuẩn bị mô phỏng thủ thuật và đánh giá trước hiệu quả sau thủ thuật, giúp thủ thuật có căn cứ, nâng cao tính chính xác của thủ thuật. Nhằm giảm tối đa tính tổn thương và nâng cao hiệu quả kéo dài, làm to dương vật, áp dụng khâu theo hình dạng chứ ‘X’ giảm tối đa thiệt hại bề mặt, tránh xâm lấn tổ chức bên trong, nhưng lại có lợi cho tăng cường độ chính xác trong phẫu thuật.

Để làm giảm tổn thương và tăng cường hiệu quả của việc kéo dài, làm to dương vật, ở đây có thêm phương pháp khâu hình dạng “X”, giảm tối đa thiệt hại bề mặt, tránh tổ chức bên trong bị lún, nhưng lại có lợi cho việc làm cho bề người dương vật to hơn, cho dương vật kéo dài từ 3-7cm một cách rõ rệt.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng với lợi thế là một phòng khám chuyên khoa nam khoa sở hữu cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, môi trường khám chữa đầy đủ tiện nghi, thái độ làm việc có trách nhiệm cao, tìm ra các phương pháp chữa trị phù hợp cho từng bệnh nhân. Để tìm hiểu thêm các nội dung khác, click tư vấn trực tuyến, gọi vào số 0243.3131.999 để được hỗ trợ.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.