Tư vấn kéo dài dương vật

Kích thước dương vật luôn là một vấn đề trăn trở của nhiều nam giới, bởi khi “cậu nhỏ” có kích thước lớn sẽ làm tăng khoái cảm hơn trong quan hệ tình dục và cũng làm tăng bản lĩnh đàn ông trong chyện “chăn gối”. Tuy nhiên ít ai biết đến việc kéo dài dương vật là gì và có bao nhiêu cách kéo dài dương vật ở nam giới. Hôm nay các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ tư vấn kéo dài dương vật bằng các cách khác nhau, giúp nam giới cải thiện được tình trạng dương vật ngắn.

Bài viết liên quan

Biểu hiện của dương vật ngắn là gì?

Những tác hại của bệnh dương vật ngắn

Tư vấn các cách kéo dài dương vật ở nam giới

Các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, theo một số nghiên cứu cho thấy chiều dài trung bình của dương vật khi cương cứng sẽ đạt khoảng từ 12 – 14cm. Với những trường hợp khi cương cứng, dương vật nam giới không đạt được mức trên thì có nhiều khả năng nam giới đang gặp vấn đề về dương vật.

Những nam giới gặp phải trường hợp này đều thắc mắc không biết có thể kéo dài dương vật không? Để trả lời vấn đề này các bác sĩ cho biết, có rất nhiều cách kéo dài dương vật nhưng hiện nay có 2 cách cơ bản chính là kéo dài dương vật tự nhiên và kéo dài dương vật bằng phẫu thuật.

-duong-vat-ngan-va-nho-1

Phương Pháp Kéo Dương Vật Tự Nhiên

  Kéo Dài Dương Vật Bằng Tay

  Cách kéo dài dương vật bằng tay được xem là một trong những cách kéo dài dương vật tại nhà được nhiều nam giới áp dụng. Nam giới có thể tự mình thực hiện cách tập kéo dài dương vật ngay tại nhà mình, được đánh giá là một trong những giúp kéo dài dương vật tự nhiên được nhiều nam giới thực hiện.

Khi cậu nhỏ ở trạng thái bình thường, nam giới có thể sử dụng tay để kéo dài dương vật của mình bằng cách dùng 2 ngón tay trỏ và tay cái của mình nắm lấy phần đầu dương vật, dùng lực của 2 ngón tay kéo phần đầu dương vật về phía trước.

Các bác sĩ cho biết nếu thực hiện các kéo dài dương vật tự nhiên bằng tay điều đặn hàng ngày tư 10 – 15 phút để có kết quả tốt

  Tập Luyện Động Tác Tăng Kích Thước Dương Vật

  Nam giới cũng có thể làm tăng chiều dài “cậu nhỏ” các Bài tập kéo dài dương vật. Cách làm to và kéo dài dương vật bằng những Bài tập hướng dẫn kéo dài dương vật này có tác dụng giúp kéo dãn các dây chằng có nhiệm vụ hỗ trợ và giúp kết nối giữa dương vật và xương mu. Thực liên tục sẽ giúp nam giới đạt được kết quả mong muốn.

Cách sử dụng dụng cụ kéo dài dương vật chính là áp dụng các Bài tập để làm tăng chu vi, tăng chiều dài "cậu nhỏ". Thực hiện các động tác này từ 10 - 15 lần để mang lại kết quả tốt nhất.

Phương Pháp Kéo Dương Vật Bằng Phẫu Thuật

Mặc dù có nhiều cách giúp kéo dài dương vật tự nhiên hay cách làm dụng cụ kéo dài dương vật tại nhà, nhưng để việc kéo dài dương vật đạt hiệu quả và chính xác hơn, cùng với sự phát triển của nền y học đã ra đời phương pháp kéo dài dương vật bằng cách tiến hành tiểu phẫu cắt dây chằng dương vật để kéo dài dương vật.

Được xem là một trong các cách kéo dài dương vật an toàn, hiệu quả, phẫu thuật được tiến hành bằng cách tách dây chằng ra khỏi xương mu nam giới giúp bao quy đầu có thể dài ra thêm từ 3-7cm. Đây là phương pháp tiên tiến và hiệu quả hiện nay. Bởi những ưu điểm như: thời gian phẫu thuật ngắn, phương pháp được thực hiện khá an toàn có sức khỏe và khả năng sinh sản nam giới, thời gian hồi phục nhanh… giúp nam giới có thể nhanh chóng lấy lại phong độ phái mạnh.

Nếu vẫn không biết nên kéo dài dương vật ở đâu, nam giới có thể chọn các cơ sở y tế uy tín như Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để tiến hành thực hiện thủ thuật. Hiện phòng khám đang áp dụng những cách kéo dài dương vật ở nam giới nhanh chóng, đơn giản nhưng hiệu quả mang lại rất cao.

Đừng vì thấy chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật rẻ mà đến những địa chỉ không đảm bảo chất lượng bởi có thể gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”.

duong-vat-ngan-nho-va-phuong-phap-keo-dai

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng địa chỉ kéo dài dương vật hiệu quả, an toàn

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng kĩ thuật cắt dây chằng dương vật và đã thực hiện nhiều ca kéo dài dương vật bằng phương pháp này thành công cho nhiều nam giới.

Với đội ngũ y bác sĩ nam khoa có kinh nghiệm và tay nghề giỏi trực tiếp tiến hành thủ thuật, cùng với trang thiết bị hiện đại, chi phí hợp lý, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tự tin là địa chỉ hoàn hảo cho nam giới lựa chọn.

Nếu còn thắc mắc về việc kéo dài dương vật là gì và có bao nhiêu cách hay muốn biết cách sử dụng dụng cụ kéo dài dương vật như thế nào hay làm thế nào để kéo dài dương vật... nam giới hãy nhấp chuột vào khung chat bên dưới hoặc gọi đến số hotline 0243.3131.999 để được hỗ trợ giải đáp tận tình.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.