Triệu chứng hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu không thể tuột xuống khỏi phần quy đầu ngay cả khi dương vật cương cứng. Biến chứng hẹp bao quy đầu là rất nguy hiểm nếu không được khắc phục sớm như viêm nhiễm, ung thư dương vật,…Vậy làm sao để biết mình bị hẹp bao quy đầu? Cùng tìm hiểu những triệu chứng hẹp bao quy đầu ở nam giới để có thể nhận biết bệnh sớm và nhanh nhất nhé!

Triệu chứng hẹp bao quy đầu

Thông thường, bao quy đầu ở nam giới trưởng thành thường rất dễ dàng tuột xuống khỏi quy đầu. Đối với những trường hợp những nam giới có biểu hiện khác thường như sau thì được xem là hẹp bao quy đầu:

- Nam giới ở độ tuổi trưởng thành, dương vật ở trạng thái cương cứng mà phần bao quy đầu vẫn bao trùm lấy quy đầu và không bộc lộ ra phần quy đầu.

- Bao quy đầu không thể lộn xuống được hoặc lộn rất khó khăn. Khi lột xong thì bao quy đầu không thể trở lại vị trí ban đầu mà phải dùng tay để tác động.

- Tiểu khó hơn và phải dùng sức mới có thể tiểu hết.

- Khi đi tiểu có cảm giác đau, nước tiểu không mạnh.

Hẹp bao quy đầu gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, ảnh hưởng đến khả năng tình dục của nam giới, là nguyên nhân gây ung thư dương vật, vô sinh hiếm muộn. Vì vậy, khi có triệu chứng của hẹp bao quy đầu, nam giới nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Cách chữa hẹp bao quy đầu uy tín, hiệu quả

Đối với nam giới ở độ tuổi trưởng thành thì phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả nhất đó là cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu là phương pháp nhanh chóng giúp nam giới thoát khỏi những ảnh hưởng của hẹp bao quy đầu. Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu nhỏ cắt bỏ phần da bọc quy đầu của dương vật để lộ ra phần quy đầu.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng hiện nay đang áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc cho hiệu quả cao. Ưu điểm của phương pháp điều trị này đó là:

- Không gây đau đớn, ít tổn thương.

- Không để lại sẹo, mang tính thẩm mỹ cao.

- Sau phẫu thuật không để lại biến chứng, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt bình thường cũng như những cơ quan bình thường khác.

- Thời gian phẫu thuật ngắn chỉ khoảng 15-20 phút. Thời gian phục hồi nhanh, sau 5-7 ngày vết thương đã lành và khoảng 20 ngày sau nam giới đã có thể sinh hoạt bình thường.

Với ưu điểm là nhanh chóng và ít đau đớn, kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc được rất nhiều nam giới tin tưởng và lựa chọn trong điều trị hẹp bao quy đầu.

Nam giới bị hẹp bao quy đầu có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để làm thủ thuật cắt bao quy đầu giải quyết vấn đề dài, hẹp bao quy đầu dẫn đến viêm nhiễm.

Hy vọng những thông tin về triệu chứng hẹp bao quy đầu trên đây là hữu ích với bạn đọc. Nếu có chỗ nào chưa hiểu rõ hoặc có thông tin cần tìm hiểu thêm về hiện tượng hẹp bao quy đầu, bạn đọc có thể liên hệ với các chuyên gia nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng theo số điện thoại đường dây nóng 0243.3131.999 hoặc nhấp chọn mục [Tư vấn trực tuyến] ở góc bên phải màn hình để được hỗ trợ tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất về bệnh cũng như phương án điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.