Trị mụn sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà cần phải được điều trị càng sớm càng tốt nếu không sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm, điển hình là ung thư cơ quan sinh dục, đe dọa trực tiếp đến tính mạng của người bị bệnh. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về cách trị mụn sùi mào gà để người bệnh nắm được và chủ động trong việc điều trị bệnh sớm, tránh biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra.

Bạn nên đọc

Phác đố điều trị bệnh sùi mào gà

Cách chữa sùi mào gà ở dương vật

Nguyên nhân của mụn sùi mào gà

Sùi mào gà do nhiều nguyên nhân gây nên như: Quan hệ tình dục không an toàn và không lành mạnh, có thể do quan hệ với gái mại dâm hay quan hệ tập thể với nhiều người.

Một số người chưa có quan hệ tình dục cũng có thể lây nhiễm bệnh này do tiếp xúc gián tiếp với nguồn bệnh như dịch của sùi mào gà, sử dụng chung đồ dùng với người bệnh có nhiễm virus sùi mào gà.

Trong trường hợp khác, mắc bệnh sùi mào gà là do lây từ mẹ sang con hoặc người đang bị nhiễm HIV và có hệ miễn dịch yếu.

Các chuyên gia khuyến cáo

Bệnh sùi mào gà rất khó phát hiện và thường bị nhầm lẫn với một số bệnh khác, nếu không được điều trị kịp thời, bệnh sẽ gây nên những biến chứng nguy hiểm như vô sinh, gây khó khăn trong quan hệ tình dục, mắc các bệnh cũng như khó khăn về đường tiết niệu . . . Đồng thời, tình trạng bệnh nếu không được điều trị đúng cách còn gây tái phát nhiều lần dẫn đến những hậu quả khó lường đối với người bệnh.

Trị mụn sùi mào gà tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

bác sỹ chuyên khoa bệnh xã hội của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội cho biết, bệnh sùi mào gà gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người cần sớm được phát hiện và điều trị, điều trị bằng phương pháp truyền thống thường khá khó khăn và khả năng tái phát cao. Hiện nay phương pháp điều trị sùi mào gà tiên tiến “quang động IRA” là giải pháp cho các bệnh nhân sùi mào gà và sùi mào gà tái phát.

Phương pháp sử dụng sự chuyển hóa năng lượng cục bộ thông qua nguồn ánh sánh chiếu xạ, phát ra phản ứng quang động sản sinh đồng thời giải phóng ra một số lượng lớn oxygen trong tổ chức bệnh biến. Độc tính của tế Bào oxygen có tác dụng tiêu diệt tổ chức bệnh, hoặc làm thay đổi chức năng của tế Bào, khiến những tổn thương không thể khôi phục, cuối cùng là tiêu diệt các tổ chức gây bệnh, đồng thời tiêu diệt cả những mầm mồng bệnh còn ẩn dấu sâu, khôi phục hình thái và chức năng thông thường. Không gây ảnh hưởng đến những tổ chức xung quanh.

Ưu điểm của kỹ thuật quang động IRA đó là:

- Chấn thương nhỏ.

- Điều trị cục bộ.

- Điều trị chọn lọc.

- Phạm vi sử dụng rộng.

- Loại bỏ được tổn thương tiềm ẩn.

- Tính thẩm mỹ cao.

Đây cũng là biện pháp mà Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng cho nhiều bệnh nhân mang lại hiệu quả tốt và giúp nhiều người bệnh tự tin trong cuộc sống và sinh hoạt tình dục. Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong nghề, luôn luôn nỗ lực hết mình vì người bệnh. Bạn sẽ yên tâm khi thăm khám và điều trị tại đây.

Nếu còn những thắc mắc về trị mụn sùi mào gà bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách Click chọn mục [Tư vấn trực tuyến] hoặc liên hệ đến số điện thoại đường dây nóng 0243.3131.999 để được hỗ trợ tư vấn trực tuyến và miễn phí.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.