Tổng hợp danh sách bác sĩ Nam khoa giỏi ở Hà Nội năm 2021

Bác sĩ khám chữa bệnh Nam khoa nào tốt nhất là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của nam giới hiện nay. Bởi yếu tố bác sĩ sẽ quyết định đến 50% hiệu quả chữa trị bệnh. Nếu được điều trị bởi 1 bác sĩ kém về cả chuyên môn và tay nghề sẽ dẫn đến những chẩn đoán sai về bệnh, hiệu quả không cao, dễ tái phát thậm chí gây biến chứng. Vậy bác sĩ Nam khoa giỏi hiện nay là ai? Dưới đây là tổng hợp danh sách bác sĩ khám chữa bệnh nam khoa giỏi nhất ở Hà Nội mà anh em có thể tham khảo. 

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ Nam khoa tốt, uy tín

Không khó để tìm được bác sĩ Nam khoa hiện nay, nhưng để lựa chọn được bác sĩ giỏi, chữa bệnh hiệu quả thì không hề đơn giản. Nếu anh em đang băn khoăn không biết bác sĩ nào chữa bệnh giỏi thì đừng bỏ qua những tiêu chí lựa chọn dưới đây:

 • Về chuyên môn: Bác sĩ chuyên khoa Nam học, từng công tác tại các bệnh viện lớn trong cả nước, có các công trình nghiên cứu, hội thảo, cập nhật và ứng dụng các phương pháp điều trị hiện đại,…
 • Về kinh nghiệm: Bác sĩ bề dày kinh nghiệm từ 20 năm trở lên trong lĩnh vực thăm khám – điều trị các bệnh nam khoa,các thủ thuật nam khoa...
 • Về phẩm chất nghề nghiệp: Bác sĩ nhiệt tình, tận tâm hết mình vì sức khỏe của bệnh nhân, luôn tư vấn kỹ lưỡng tình trạng bệnh, cách điều trị, cách phòng ngừa sau điều trị.
 • Về danh tiếng: Bác sĩ được nhiều người biết đến, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn và giới thiệu những bệnh nhân khác đến khám

Yếu tố bác sĩ quyết định đến 50% hiệu quả điều trị cho người bệnh

TƯ VẤN ONLINE NGAY

Tổng hợp danh sách bác sĩ Nam khoa giỏi, được nhiều người review nhất

Việc lựa chọn được bác sĩ Nam khoa giỏi cùng phương pháp điều trị hiện đại sẽ quyết định lớn tới hiệu quả điều trị bệnh. Dưới đây là danh sách bác sĩ chuyên khoa Nam học giỏi ở Hà Nội mà người bệnh có thể tham khảo, lựa chọn.

1. Bác sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội - Tiến sĩ. Bác sĩ Đỗ Quang Thế

TS. BS Đỗ Quang Thế là bác sĩ khoa Ngoại tổng hợp nổi tiếng với hơn 40 năm kinh nghiệm thăm khám, điều trị, thực hiện các thủ thuật trong Nam khoa. 

Trình độ chuyên môn của Tiến sĩ. Bác sĩ Đỗ Quang Thế:

 • Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô.
 • Từng công tác tại Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.
 • Top 5 gương mặt bác sĩ nam khoa xuất sắc nhất tại Hà Nội năm 2019.
 • Gương mặt bác sĩ xuất sắc áp dụng công nghệ Surkon cắt bao quy đầu.[Chi phí khám của BS Thế có đắt không?]

Với bề dày kinh nghiệm cùng chuyên môn y học cao, TS. BS Đỗ Quang Thế đang dần trở thành nơi gửi gắm sức khỏe của anh em nam giới thủ đô cũng như các tỉnh thành lân cận. 

Trong suốt quá trình công tác, bác sĩ Thế luôn cập nhật phương pháp điều trị hiện đại, vừa mang lại hiệu quả điều trị cao, vừa giảm thiểu tổn thương, giảm thiểu đau đớn, hạn chế chảy máu, bảo vệ chức năng sinh lý và sinh sản cho nam giới. 

Bác sĩ Thế còn được đông đảo người bệnh biết đến là bác sĩ “mát tay” trong thực hiện các thủ thuật nam khoa, trong đó bao gồm thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ Surkon, gắn bi dương vật, cấy chỉ dương vật. 

Lưu ý: Số lượng bệnh nhân đến khám và điều trị với bác sĩ Thế khá đông. Vậy nên, để tránh tình trạng phải chờ đợi, bạn nên đặt lịch khám trước với bác sĩ Thế [TẠI ĐÂY]

2. Bác sĩ chuyên khoa Nam học giỏi - Thạc sĩ. Bác sĩ Nguyễn Duy Mến

 • Nguyên Trưởng khoa Ngoại – bệnh viện Xây dựng
 • Bác sĩ CK I Ngoại khoa
 • Hơn 20 năm kinh nghiệm thăm khám, điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh lý về dương vật, các thủ thuật Nam khoa...
 • Gương mặt bác sĩ khoa Ngoại xuất sắc nhất năm 2019
 • Top 5 bác sĩ chữa bệnh Nam khoa xuất sắc nhất khu vực miền Bắc
 • Vinh dự được mời tham gia nhiều Hội thảo khoa học về nam học, y học giới tính trong nước và quốc tế. [Tôi chưa có thời gian đi khám - Cần tư vấn online]

Với bề dày kinh nghiệm cùng chuyên môn y học cao, bác sĩ Nguyễn Duy Mến đang dần trở thành địa chỉ tin tưởng của đông đảo nam giới khi gặp các triệu chứng bất thường ở cơ quan sinh dục. 

Hơn nữa, bác sĩ Mến luôn không ngừng nâng cao chuyên môn, luôn cập nhật những phương pháp điều trị mới nhất với hiệu quả cao nhất, mang lại hiệu quả cao, ngăn ngừa tái phát, đồng thời giảm thiểu thương tổn trong quá trình điều trị. 

Lưu ý: Do bác sĩ Mến thường xuyên phải tham gia Hội thảo y tế nên thời gian thăm khám, điều trị không cố định. Do vậy, để tránh bị gián đoạn thời điểm khám chữa bệnh thì anh em nên đặt hẹn khám trước với bác sĩ [TẠI ĐÂY].

3. Tiến sĩ. Bác sĩ Mùi Quý Chiến - Bác sĩ điều trị bệnh Nam khoa giỏi ở Hà Nội

Nhiều bệnh nhân tiếp xúc với bác sĩ Mùi Quý Chiến đều cảm thấy gần gũi, thân thiện, bác sĩ tư vấn rất tỉ mỉ và luôn có biện pháp giải tỏa tâm lý với bệnh nhân. Bên cạnh đó, bác sĩ Chiến còn có bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên khoa Ngoại, đã giúp đông đảo nam giới hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, ngăn ngừa tái phát. 

 • Tiến sĩ, Bác sĩ nhiều năm công tác tại các đơn vị bệnh viện công lập
 • Hơn 33 năm kinh nghiệm khám, điều trị viêm nhiễm nam khoa, các bệnh lý về dương vật, rối loạn chức năng sinh lý nam….
 • Đạt danh hiệu bác sĩ Ngoại khoa xuất sắc toàn miền Bắc năm 2019.[Bác sĩ có thể khám bệnh online không?]

Chi phí khám chữa bệnh chỗ bác sĩ Chiến rất hợp lý, được bác sĩ thông báo cụ thể sau khi thăm khám trực tiếp. Những ai đặt lịch khám trước còn được ưu đãi giảm 30% phí thủ thuật. 

Lưu ý: Số lượng bệnh nhân đến khám và điều trị với bác sĩ Chiến khá đông. Vậy nên, để tránh tình trạng phải chờ đợi và được hưởng ưu đãi, anh em nên đặt lịch khám trước với bác sĩ Chiến [TẠI ĐÂY].

Trên đây là tổng hợp danh sách bác sĩ Nam khoa giỏi ở Hà Nội mà người bệnh có thể tham khảo. Nhưng nếu còn điều gì thắc mắc, người bệnh vui lòng liên hệ hotline 0243.3131.999 hoặc truy cập ngay [Tư vấn trực tuyến]. Các bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
 • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
 • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.