Tinh trùng yếu có con không?

Tinh trùng yếu có con không? Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều độc giả. Để có câu trả lời chính xác cho vấn đề này, bạn hãy chú ý Bài viết dưới đây qua chia sẻ của các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Tinh trùng yếu có thể xuất hiện máu trong tinh dịch

Tinh trùng yếu có con được hay không?

Với nam giới khỏe mạnh, mỗi lần xuất tinh sẽ sản xuất ra khoảng 20 triệu đến 200 triệu tinh trùng/ml. Khi lượng tinh trùng ít hơn 20 triệu/ml thì được coi là tinh trùng yếu và ít.

Theo lý thuyết, sự thụ thai chỉ xảy ra khi một con tinh trùng kết hợp với trứng. Do đó, chỉ cần một con tinh trùng khỏe mạnh cũng đủ điều kiện để có con. Tuy nhiên, thực tế thì không đơn giản như vậy. Khả năng có con phụ thuộc rất nhiều vào số lượng và chất lượng tinh trùng. Tinh trùng càng khỏe thì khả năng thụ thai càng cao và ngược lại.

Với người có chất lượng và số lượng tinh trùng ở trạng thái bình thường, đồng thời giao hợp trực tiếp với cơ thể phụ nữ thì khả năng thụ thai cũng chỉ đạt 5%. Do đó, nếu bạn bị tinh trùng yếu thì khả năng thụ thai còn thấp hơn rất nhiều.

Điều trị tinh trùng yếu hiệu quả

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng áp dụng thành công liệu pháp điều trị “Lập thể 4 hạng mục” chữa trị hiệu quả chứng bệnh tinh trùng yếu. Khác biệt so với các phương pháp thông thường, liệu pháp này hội tụ nhiều ưu điểm lớn, điển hình như:

  • Kiểm tra chuyên nghiệp, xác định rõ nguyên nhân

Kiểm tra toàn diện, tổng thể, xác định rõ nguyên nhân gây bệnh, làm căn cứ để đưa ra phương pháp điều trị chính xác.

  • Kết hợp nhiều phương pháp, đồng thời điều trị

Phương pháp này kết hợp với điều trị thuốc, vật lý trị liệu, thủ thuật, tâm lý... Tận dụng ưu điểm, loại trừ nguyên nhân gây bệnh, nâng cao khả năng miễn dịch tổng thể của cơ quan sinh dục.

  • Điều trị toàn diện, hiệu quả

Điều trị căn cứ theo nguyên nhân gây bệnh, tổn thương, thần kinh, nội tiết tố, không chỉ thúc đẩy việc sản sinh tinh trùng, mà còn cải thiện môi trường sinh sản của tinh trùng, nâng cao chất lượng, tinh trùng có thể thuận lợi gặp trứng và thụ thai, thụ thai an toàn.

  • Điều trị cụ thể

Cơ thể khác nhau, nguyên nhân gây bệnh khác nhau sẽ áp dụng những phương pháp điều trị khác nhau, tiến hành điều trị toàn diện, hệ thống điều trị đa tầng, giúp việc điều trị vô sinh hiếm muộn đạt hiệu quả cao.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, mọi chi phí công khai, minh bạch, hồ sơ bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi tới đây thăm khám và chữa trị.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Tinh trùng yếu có con không?”. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới bệnh tinh trùng yếu, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.3131.999, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sỹ tư vấn nhiệt tình.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.