Thủ thuật làm tăng kích thước dương vật ở nam giới

Ở nam giới khi đến tuổi dậy thì, dương vật sẽ phát triển mạnh hơn. Tuy nhiên, kích thước dương vật ở mỗi người mỗi khác, nhiều người do cậu nhỏ phát triển quá “khiêm tốn”, quá nhỏ nên họ luôn muốn có cách nào đó để thay đổi kích thước của nó. Trong Bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến nam giới phương pháp làm to dương vật hiệu quả hiện nay được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao.

Bài viết liên quan

Những trường hợp nào cần phải tăng kích thước dương vật

Ở đâu làm tăng kích thước dương vật an toàn và hiệu quả?

Thủ thuật làm to dương vật ở nam giới

Theo các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội thì phương pháp làm to dương vật là việc sử dụng kỹ thuật y tế, phẫu thuật để tăng kích thước dương vật theo chiều rộng. Thủ thuật này liên quan đến việc ghép mô từ để mở rộng niệu đạo, mở rộng chu vi dương vật mang đến kích thước dương vật tối đa, đáp ứng mong muốn cũng như nhu cầu sinh lý của nam giới. Kỹ thuật làm to gồm có 3 phương pháp:

- Phương pháp thứ 1 : Dựa trên nguyên tắc cho phép các mô của dương vật chịu sự thay đổi ở mức độ nhẹ. Những thay đổi này giúp tăng lượng máu dự trữ cho bộ phận có tác dụng làm rộng dương vật thường xuyên. Tuy nhiên, quy trình thực hiện thường không giống nhau vì thế bệnh nhân buộc phải kiểm tra thể trạng tổng quát trước khi thực hiện tiến trình.

- Phương pháp thứ hai : Là cải thiện sự tuần hoàn của máu dẫn đến dương vật và tăng cường khối lượng máu trong mô dương vật. Đó là mô dương vật ứ đầy máu được kích thích dẫn và điều này sẽ làm cho dương vật rộng hơn cả khi cương cứng cũng như khi nó bị mềm đi.

- Phương pháp thứ ba: Là tăng kích cỡ chu vi dương vật: bằng cách tác động lên những vùng của mô dương vật để nó rộng hơn. Kỹ thuật này thực hiện khá đơn giản và ứng dụng thao tác ép dọc theo chiều dài của một nửa phần thân dương vật cương cứng.

Kỹ thuật định vị CF- tăng kích thước dương vật hiệu quả tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Thủ thuật này sử dụng đối với những bệnh nhân có dương vật ngắn, nhỏ, tiến hành thủ thuật kéo dài. Vì vậy, trước khi tiến hành điều trị cần tiến hành những kiểm tra, xét nghiệm tương ứng, để xác định phương án thủ thuật và hiệu quả sau thủ thuật. Thực tiễn lâm sàng cho thấy, nam giới sau khi thực hiện thủ thuật có thể kéo dài thêm khoảng 3-5cm.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trình độ chuyên môn cao; hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến hàng đầu thế giới; phương pháp tốt, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội là địa chỉ lý tưởng trên địa Bàn Hà Nội mà nam giới nên lựa chọn khi có nhu cầu đi làm to dương vật.

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội về phương pháp làm to dương vật ở nam giới. Nếu có thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm thông tin về bệnh, hãy liên hệ với các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám chúng tôi theo thông tin dưới đây hoặc theo số hotline 0243.3131.999 để được hỗ trợ tư vấn trực tuyến và miễn phí:

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.