Thời gian phẫu thuật cắt bỏ bao quy đầu

Rất nhiều nam giới tỏ ra lo lắng, sợ hãi khi nghe đến thủ thuật “cắt bao quy đầu” nhưng cũng có người cho rằng đây chỉ là một thủ thuật đơn giản, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh. Với sự tiến bộ vượt bậc của y học hiện đại ngày nay thì cắt bao quy đầu đã không còn nhiều đau đớn và thiếu an toàn như trước. Với thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc thì cắt bao quy đầu mang lại rất nhiều lợi ích cho nam giới và không để lại biến chứng bệnh nguy hiểm. Nhưng vấn đề đặt ra lúc này đó là thời giàn phẫu thuật cắt bỏ bao quy đầu là bao lâu? Hãy lắng nghe những chia sẻ của các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề này ngay sau đây.

Bài viết liên quan

khám dài bao quy đầu ở Hà Nội

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc

Thời gian phẫu thuật cắt bỏ bao quy đầu

Cắt bao quy đầu không mất quá nhiều thời gian. Đối với phương pháp cắt bao quy đầu bằng thủ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn quốc tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thì nam giới chỉ mất 15- 20 phút để các bác sĩ loại bỏ phần da thừa quy đầu cho bạn một cách an toàn. Kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc này có những ưu điểm nổi bật đó là:

- An toàn: Cắt bao quy đầu không làm tổn thương thể hang, đảm bảo sự an toàn cho người bệnh.

- Không đau: Trước khi tiến hành, các bác sỹ sẽ thực hiện gây tê tại chỗ. Việc làm này giúp cho nam giới không còn cảm giác đau đớn hay lo lắng trong quá trình thực hiện thủ thuật.

- Ít tổn thương, không để lại sẹo: Với đội ngũ bác sỹ có trình độ tay nghề cao tại phòng khám trực tiếp thực hiện thì không chỉ an toàn mà còn có tính thẩm mỹ cao, không gây tổn thương cho dương vật và hồi phục nhanh, không để lại sẹo.

- Nhanh chóng: Thời gian tiến hành thủ thuật thông thường chỉ diễn ra trong khoảng 15 – 20 phút. Không những thế, thời gian hồi phục cũng nhanh. Nam giới không phải kiêng cữ quá nhiều, có thể tiếp tục sinh họat hàng ngày. Sau 7-10 ngày vết thương đã lành và sau khoảng 20 ngày nam giới đã có thể sinh hoạt tình dục bình thường nếu vết thương không bị nhiễm trùng.

Ngoài ra, cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ không gây đau đớn và vết thương cũng không nhất thiết phải có giám sát theo dõi của bác sĩ (vết thương nhỏ và nông) do đó bạn không cần phải nằm viện. Sau tiểu phẫu bạn chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 1 giờ đồng hồ tại cơ sở y tế sau đó có thể về nhà và vệ sinh vết thương hàng ngày theo chỉ dẫn của bác sĩ, đảm bảo vết thương luôn khô và thoáng, tránh quấn băng quá chặt và bí hơi dẫn đến bị đau và viêm nhiễm vết thương sẽ lâu lành.

Lời khuyên từ các chuyên gia

Chính vì những ưu điểm nổi bật như trên mà phương pháp xâm lấn tối thiểu này được các chuyên gia hàng đầu về bao quy đầu khuyên dùng tại các cơ sở y tế chuyên khoa, trong đó Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một trong những cơ sở y tế đưa kỹ thuật này vào ứng dụng điều trị cắt bao quy đầu cho nam giới khá thành công.

Nếu bị dài, hẹp bao quy đầu, nam giới có thể đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để làm thủ thuật cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả, nhanh chóng.

Trên đây là thông tin về thời gian phẫu thuật cắt bỏ bao quy đầu mà các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng gửi tới bạn đọc. Ngoài ra, nếu còn muốn tìm hiều thêm thông tin về bệnh, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng 0243.3131.999 để được giải đáp.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I LÊ VĂN MINH

Chuyên khoa: Nam khoa - Ngoại tiết niệu

Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội năm 1978

Có hơn 30 năm công tác trong quân đội, đạt được nhiều thành tích trongg điều trị các bệnh Nam khoa - Ngoại tiết niệu.

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.