Thanh niên ưu tú nơi làm việc và “cuộc chạm trán” với viêm tuyến tiền liệt

Gần đây, một bạn đồng nghiệp của Anh Đoàn thấy anh thường xuyên đi vệ sinh, người bạn quan tâm, nhắc nhở Anh Đoàn: “Anh thường xuyên đi vệ sinh như vậy, có phải là bị viêm tuyến tiền liệt không vậy? Anh hãy đi bệnh viện kiểm tra xem sao?” Anh Đoàn không những không nghe, mà còn tỏ thái độ đối với đồng nghiệp của mình.

Bài đọc thêm

Điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt hiệu quả tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Tư vấn trực tuyến về khám chữa viêm tuyến tiền liệt

Phân tích bệnh án

“Bệnh viêm tuyến tiền liệt của tôi cuối cùng cũng đã điều trị khỏi rồi!” Anh Đoàn năm nay 29 tuổi, là giám đốc bộ phận của một công ty, cuối năm công việc bận rộn, thường xuyên phải làm thêm, ở cơ quan thì ngồi cả ngày, rất ít khi vận động, cả ngày bận rộn ở cơ quan, sau khi về nhà thì anh thích uống chút bia rượu để giải tỏa áp lực, để gây mê cơ thể mệt mỏi của mình, thói quen này của anh kéo dài hơn 1 năm. Gần đây, một bạn đồng nghiệp của Anh Đoàn thấy anh thường xuyên đi vệ sinh, người bạn quan tâm, nhắc nhở Anh Đoàn: “Anh thường xuyên đi vệ sinh như vậy, có phải là bị viêm tuyến tiền liệt không vậy? Anh hãy đi bệnh viện kiểm tra xem sao?” Anh Đoàn không những không nghe, mà còn tỏ thái độ đối với đồng nghiệp của mình.

TTL bị viêm

Nhưng không lâu sau đó, triệu chứng của Anh Đoàn ngày càng nghiêm trọng, anh còn bị đi tiểu gấp, đi tiểu bị đau buốt. Làm cho anh ấy không thể chịu đựng nổi, cuối cùng cũng chịu đi thăm khám ở Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng – Hà Hội. Sau khi được chuyên gia thăm khám kĩ càng, anh được chẩn đoán là viêm tuyến tiền liệt mãn tính, sau khi điều trị bằng phương pháp “Kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt”, không lâu sau sức khỏe của anh Đoàn đã bình phục.

chuyên gia khuyên: Điều trị viêm tuyến tiền liệt cần phải thận trọng, nhanh chóng, không được điều trị chệch hướng.

Tình trạng đi tiểu khó tiểu, tiểu dắt, tiểu đau của anh Đoàn đã gây ảnh hưởng lớn tới công việc và cuộc sống. Viêm tuyến tiền liệt không thể xem nhẹ, cần được phát hiện và điều trị sớm, không những có thể nâng cao tỷ lệ chữa khỏi, mà còn làm giảm triệu chứng đau đớn do bệnh tật gây ra.

Nguyên nhân gây bệnh viêm tuyến tiền liệt rất phức tạp, vì thế bệnh nhân phải hết sức cẩn thận trong việc lựa chọn phòng khám và cách điều trị. Bởi vì ở Hà Nội có rất nhiều phòng khám nhỏvà bệnh viện chuyên khoa, vì lợi ích kinh tế, họ chủ yếu điều trị bằng thuốc kháng sinh, điều trị sóng ngắn, điều trị bằng cách tiêm là chủ yếu, tuy có thể làm giảm triệu chứng đau cho bệnh nhân, nhưng chỉ làm giảm triệu chứng bệnh chứ không thể điều trị nguồn gốc gây bệnh, vì thế bệnh rất dễ tái phát. Bởi vì bên ngoài tuyến tiền liệt có một lớp màng mỏng sẽ ngăn chặn liệu pháp truyền thống đưa thuốc và ổ bệnh, mà chủng loại của bệnh viêm tuyến tiền liệt thì rất đa dạng, vì vậy hàng ngàn người điều trị một cách mù quáng, sẽ làm cho tuyến tiền liệt dần bị xơ cứng lại, không những không có hiệu ích gì đối với bệnh, mà còn làm cho bệnh trầm trọng hơn.

Điều trị viêm tuyến tiền liệt: Kĩ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt

Để giải quyết tất cả các vấn đề mà phương pháp truyền thống không thể điều trị nhanh chóng, khỏi bệnh viêm tuyến tiền liệt, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội qua nhiều năm tích lũy kinh nghiệm và thực hành lâm sàng chứng minh, viêm tuyến tiền liệt phân loại điều trị quy phạm và càng hợp lý hơn theo viêm tuyến tiền liệt do vi khuẩn, viêm tuyến tiền liệt không phải do vi khuẩn, viêm tuyến tiền liệt mãn tính khó điều trị. Các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - Hà Nội điều trị bằng “Kĩ thuật làm tan can thiệp viêm tuyến tiền liệt” thực hiện phân biệt hóa, cơ thể hóa các phương pháp điều trị, tránh trường hợp nghìn người điều trị bằng một phương pháp.

ky-thua-lam-tan-can-thiep-tuyen-tien-liet

Ưu thế lớn của kĩ thuật “kĩ thuật làm tan can thiệp viêm tuyến tiền liệt”, có thể đến tận ổ bệnh viêm tuyến tiền liệt, diệt khuẩn hiệu quả cao, làm thông tuyến quản, loại bỏ độc tố, thúc đẩy phục hồi chức năng tuyến, làm giảm đau chống viêm, có tác dụng tái tạo mô. So với các phương pháp truyền thống, hiệu quả của việc điều trị bằng phương pháp này tăng 20 lần trở lên, cải thiện tình trạng viêm tuyến tiền liệt dai dẳng của nhiều bệnh nhân, điều trị bệnh khỏi, không bị tái phát.

Sau khi điều trị xong, không lâu sau Anh Đoàn đã phục hồi sức khỏe, anh còn gọi điện lại nói chuyện với chuyên gia nam khoa rằng “Bây giờ tinh thần của tôi rất tốt, làm việc hiệu quả và năng suất hơn trước nhiều, xin chân thành cảm ơn bác sĩ”.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.