Tăng kích thước “dương vật” bằng tay cực đơn giản

Bạn đang gặp vấn đề với “cậu nhỏ” của mình, nó quá ngắn? quá nhỏ? Nó khiến bạn tự ti khi đứng trước bạn tình của mình. Bạn đang băn khoăn có thể làm tăng kích thước dương vật không và làm thế nào để có thể làm tăng kích thước dương vât? Câu trả lời ngắn gọn là có, bạn có thể. Bạn hoàn toàn có thể làm to kích thước dương vật thông qua một số phương pháp tăng kích thước dương vật bằng tay hiệu quả ngay sau đây.

Bài viết liên quan

Như thế nào được coi là dương vật bé

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật như thế nào?

Các phương pháp làm tăng kích thước dương vật

Với những cách tăng kích thước dương vật dưới đây chắc chắn sẽ giúp các bạn nam thoát khỏi ám ảnh về dương vật không đạt chuẩn, hay có phần khiêm tốn. Những cách này cũng khá đơn giản và bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

- Cách tăng kích thước dương vật bằng viên uống thực phẩm chức năng: Sử dụng viên uống như một loại thực phẩm chức năng (TPCN) giúp tăng kích thước cho dương vật, đa phần TPCN này đều được tổng hợp từ thiên nhiên, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, và những loại viên uống này đã được sở y tê chứng nhận là có tác dụng tích cực đến việc cải thiện kích thước cho dương vật, và đã được các quý ông, thanh niên sử dụng rộng rãi trên thị trường và được xem như là cách tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất.

- Cách tăng kích thước dương vật bằng tay: Cách này đơn giản là bạn chỉ cần dùng tay kéo dương vật ra mỗi ngày khoảng 5 giây cho 1 lần kéo, theo 1 nghiên cứu cho rằng nếu dương vật có sự tác động tích cực hẳng ngày sẽ cải thiện được kích thước, đây được xem như một Bài tập cho dương vật thôi nên bạn cứ yên tâm và áp dụng hằng ngày nhé.

Có thể thử cách này nữa là kéo dương vật đứng lên, phương pháp này tương tự như tư thế vắt sữa sẽ giúp dương vật dài hơn và dày hơn. Khi thực hiện động tác này bạn nên sử dụng gel bôi trơn bôi từ gốc lên đầu cho dương vật dựng đứng, đây là cách tăng kích thước dương vật rất tốt.

- Vệ sinh vi ô lông cho dương vật: Vệ sinh vi ô lông cho dương vật cũng là cách tăng kích thước dương vật, nếu thường xuyên cắt tỉa gọn gàng cho dương vật sẽ giúp phần nào giúp dương vật lớn hơn, và nó cũng như cách tăng kích thước cho cậu nhanh tạm thời cho bạn.

Không nên sử dụng các chất kích thích trong quá trình tăng kích thước cho dương vật như: rượu, thuốc là, cà phê, để hiệu quả của những cách trên tốt hơn.

Các cách làm tăng kích thước dương vật bằng tay này đồi hỏi nam giới phải thực hiện một cách nhẹ nhàng và liên tục thì mới cho hiệu quả như mong muốn.

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật bằng phương pháp định vị CF

Bản chất của việc phẫu thuật tăng kích thước dương vật không phải là kéo dương vật dãn ra như nhiều người vẫn nghĩ mà thực chất là đem phần bên trong mà vốn bị chôn dưới da ra bên ngoài bằng việc cắt dây treo. Do dương vật dính vào xương mu bằng dây chằng vì vậy muốn làm tăng kích thước dương vật cần phải cắt dời dây chằng này đi giúp cho 2-3cm bị lấp bên trong lộ ra ngoài. Việc phẫu thuật tăng kích thước dương vật này sẽ làm cho dương vật dài hơn, cũng như cải thiện về kích cỡ giúp phụ nữ dễ lên đỉnh hơn cũng như giúp nam giới tự tin hơn trước bạn tình.

Tuy nhiên, phương pháp phẫu thuật tăng kích thước dương vật truyền thống rất dễ để lại sẹo, gây mất thẩm mỹ sau phẫu thuật, Hơn nữa, sẽ rất đau bởi miệng vết thương lớn ngay cả khi cắt chỉ khâu cũng gây đau và rất dễ bị nhiễm trùng. Khắc phục được toàn bộ những nhược điểm của phương pháp truyền thống, phẫu thuật tăng kích thước dương vật bằng phương pháp định vị CF mang đến cho nam giới cậu nhỏ lý tưởng như mong muốn. Phương pháp định vị CF này giúp kéo dài dương vật 3-7cm cùng với kỹ thuật khâu dạng “X”, thủ thuật không gây đau đớn, không để lại sẹo, không gây nhiễm trùng hơn nữa thời gian phục hồi nhanh do miệng vết thương nhỏ. Sau khi thực hiện thủ thuật 7 ngày vết thương đã bắt đầu lành và sau 20 ngày nam giới đã có thể sinh hoạt tình dục.

Nam giới muốn làm phẫu thuật tăng kích thước dương vật bằng phương pháp định vị CF có thể đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193C1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để làm thủ thuật. Có thể nói đây là địa chỉ làm tăng kích thước dương vật uy tín mà nam giới có thể yên tâm lựa chọn.

Trên đây là thông tin về tăng kích thước dương vật mà các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng muốn gửi tới bạn bạn đọc. Nếu có thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm thông tin về bệnh cũng như phương pháp giúp tăng kích thước dương vật, hãy liên hệ với các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám chúng tôi theo thông tin dưới đây hoặc theo số hotline 0243.3131.999 để được hỗ trợ tư vấn trực tuyến và miễn phí.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I LÊ VĂN MINH

Chuyên khoa: Nam khoa - Ngoại tiết niệu

Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội năm 1978

Có hơn 30 năm công tác trong quân đội, đạt được nhiều thành tích trongg điều trị các bệnh Nam khoa - Ngoại tiết niệu.

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.