Tại Sao Phải Cắt Bao Quy Đầu?

Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật ngoại khoa có tác dụng nhằm loại bỏ phần bao quy đầu dư thừa, để phần quy đầu được lộ ra ngoài. Xoay quanh vấn đề về cắt bao quy đầu tưởng chừng đơn giản này những vẫn còn rất nhiều điều nam giới băn khoăn lo lắng. Nhằm giúp nam giới có cái nhìn toàn diện và cụ thể hơn về cắt bao quy đầu, các bác sỹ của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng ­Hà Nội sẽ tư vấn thêm về cắt bao quy đầu để bạn đọc được biết thêm về thủ thuật này.

Bài viết liên quan

Cắt bao quy đầu hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Chẩn đoán dài bao quy đầu

Vì sao cần phải cắt bao quy đầu?

Bao quy đầu dài, hẹp có thể khiến cho nam giới gặp phải những vấn đề nguy hiểm cần hết sức lưu ý, cụ thể như:

-­ Tăng nguy cơ mắc các bệnh lý viêm nhiễm: dài, hẹp bao quy đầu là điều kiện giúp bựa sinh dục, các cặn bẩn sinh dục, nước tiểu tích tụ dần, vi khuẩn có điều kiện phát triển gây viêm bao quy đầu.

- ­Tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư dương vật: dài, hẹp bao quy đầu là những nguyên nhân khiến cho nam giới tăng tỷ lệ mắc bệnh ung thư dương vật.

- Giảm kích thước dương vật: nếu như bao quy đầu bó chặt lấy phần dương vật sẽ gây cản trở cho quá trình phát triển, đặc biệt là sau độ tuổi dậy thì nam giới sẽ bị giảm kích thước.

­- Giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục: trong trường hợp nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu có thể khiến nam giới giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục.

- ­Có nguy cơ gây vô sinh: viêm nhiễm là một trong những nguyên nhân có thể khiến cho nam giới gặp phải những biến chứng như: viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn làm giảm chất lượng tinh trùng, có thể dẫn đến tình trạng vô sinh ở nam giới.

Do đó việc cần thiết đó chính là nam giới cần thiến hành cắt bao quy đầu để loại bỏ hoàn toàn những nguy cơ trên.

Khi nào nên cắt bao quy đầu?

Đối với việc cắt bao quy đầu, nam giới nên lựa chọn thời điểm thực hiện thích hợp. Thông thường, đối với việc thực hiện cắt bao quy đầu, các bác sỹ khuyên rằng có thể cắt bao quy đầu từ 12 tuổi trở lên. Để tốt nhất nam giới nên tiến hành cắt bao quy đầu trước tuổi dậy thì. Có thể thực hiện cắt bao quy đầu trong điều kiện nam giới đảm bảo về sức khỏe, có tâm lý thoải mái để phục vị tốt nhất cho toàn bộ quá trình thực hiện.

Cắt bao quy đầu có đau không?

- Đối với việc cắt bao quy đầu, hiện nay với kỹ thuật mới áp dụng gây tê cục bộ nên trong quá trình thực hiện cắt bao quy đầu nam giới không hề cảm thấy đau đớn, hoàn toàn tỉnh táo trong khi thực hiện cắt bao quy đầu.

- Đặc biệt, hiện nay các bác sỹ của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội chúng tôi áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Ngoài ưu điểm không gây đau đớn, phương pháp này có những ưu điểm nổi bật như:

-­ Thời gian thực hiện nhanh: đối với việc thực hiện cắt bao quy đầu thông thường chỉ cần khoảng 15-20­ phút.

- ­ Quá trình hồi phục nhanh: khi nam giới áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu này các quá trình hồi phục khá nhanh, sau khoảng 1 tuần nam giới có thể sinh hoạt bình thường và sau khoảng 1 tháng là có thể quan hệ tình dục được.

-­ Vết cắt thẩm mỹ: đối với việc thực hiện cắt bao quy đầu, các bác sỹ thực hiện là những bác sỹ có chuyên môn cao nên sau khi cắt bao quy đầu hoàn thành nam giới sẽ hài lòng vì vết cắt thẩm mỹ, không để lại sẹo cứng, sẹo xấu.

Nếu bạn còn có thắc mắc về việc cắt bao quy đầu và cần tư vấn thêm hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 0243.3131.999 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I LÊ VĂN MINH

Chuyên khoa: Nam khoa - Ngoại tiết niệu

Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội năm 1978

Có hơn 30 năm công tác trong quân đội, đạt được nhiều thành tích trongg điều trị các bệnh Nam khoa - Ngoại tiết niệu.

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.