Tại sao phải cắt bao quy đầu – 5 lợi ích vô cùng lớn

Dài - hẹp bao quy đầu nếu không xử lý sớm sẽ gây ung thư dương vật, viêm bao quy đầu… vô cùng nguy hiểm. Đó là một trong số lý do “Tại sao phải cắt bao quy đầu?” Để có thêm thông tin về vấn đề này, mời bạn đọc theo dõi Bài viết dưới đây qua chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là thủ thuật cắt bỏ phần da thừa ở bao quy đầu của nam giới. Tất cả những trường hợp mắc dài hẹp bao quy đầu, nếu không được xử lý sẽ gây rất nhiều khó khăn trong việc vệ sinh bộ phận sinh dục. Không chỉ vậy, nếu không được cắt bao quy đầu kịp thời còn có thể dẫn đến nhiều bệnh lý nam khoa nguy hiểm như: Ung thư dương vật, xuất tinh sớm, viêm bao quy đầu…

Tại sao phải cắt bao quy đầu?

Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, cắt bao quy đầu là việc làm cần thiết vì nó tránh được tình trạng viêm nhiễm và mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh. Cụ thể như sau:

 • Loại bỏ nguy cơ ung thư dương vật: Dài - hẹp bao quy đầu lâu ngày sẽ dẫn đến viêm bao quy đầu. Viêm bao quy đầu nếu không được chữa trị sớm sẽ gây hẹp ống niệu đạo, nhiễm khuẩn tại khối u gây lở loét, nhiễm khuẩn tại hạch di căn dẫn tới ung thư "cậu nhỏ".

 • Giảm nguy cơ vô sinh: Khi bị viêm bao quy đầu, vi khuẩn gây viêm làm thay đổi môi trường sống của tinh trùng, dẫn tới tinh trùng yếu và chết và làm tăng nguy cơ vô sinh nam.
 • Hạn chế nguy cơ viêm nhiễm: Khi bao quy đầu trùm kín phần lớn hay toàn bộ quy đầu thì sau khi đi vệ sinh, nước tiểu sẽ đọng lại trong bao quy đầu. Lâu ngày, cặn bẩn này tích tụ thành bựa sinh dục, tạo môi trường thuận lợi cho nấm và vi khuẩn phát triển mạnh và gây nên viêm nhiễm. Do đó, việc cắt bao quy đầu sẽ hạn chế được tình trạng viêm nhiễm do nấm và vi khuẩn gây ra.

 • Giúp vệ sinh cậu nhỏ tốt hơn: Sau khi cắt bao quy đầu, lớp da quy đầu không còn trùm kín quy đầu như trước, giúp cho quy đầu được lộ ra ngoài. Bao quy đầu dễ lộn ra ngoài nên việc vệ sinh cậu nhỏ trở nên dễ dàng hơn.
 • Hạn chế nguy cơ lây nhiễm đến bạn đời: Khi mắc các bệnh về bao quy đầu, vi khuẩn sẽ theo tinh dịch đi vào âm đạo trong quá trình quan hệ. Điều này dễ gây các bệnh phụ khoa cho bạn đời, nguy hiểm nhất là ung thư cổ tử cung. Vì vậy, việc cắt bao quy đầu không chỉ giúp ích cho người bệnh mà còn hạn chế nguy cơ lây nhiễm bệnh cho bạn đời.

Cắt bao quy đầu ở đâu?

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã và đang áp dụng thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc giúp hàng ngàn nam giới lấy lại tự tin vào cuộc sống. Phương pháp này hội tụ nhiều ưu điểm lớn như:

 • An toàn
 • Tính thẩm mỹ cao
 • Thời gian phẫu thuật nhanh
 • Phục hồi nhanh
 • Ít gây đau đớn
 • Giảm thiểu tối đa tổn thương và nguy cơ viêm nhiễm

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, mọi chi phí công khai, minh bạch, hồ sơ bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối nên bạn hãy yên tâm khi tới đây thăm khám và điều trị.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Tại sao phải cắt bao quy đầu – 5 lợi ích vô cùng lớn. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới cắt bao quy đầu, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.3131.999, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
 • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
 • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.