Tác hại bệnh tinh trùng yếu ở nam giới

Bệnh tinh trùng yếu gây ra khá nhiều nguy hại, trong đó đang chú ý là bệnh có thể gây vô sinh và làm đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Cần nhận thức được rõ những tác hại bệnh tinh trùng yếu ở nam giới gây ra để có thể chủ động đối diện với bệnh.

Nguyên nhân gây tinh trùng yếu ở nam giới có thể do thói quen sinh hoạt, lạm dụng chất kích thích, thiếu hụt vitamin và các chất dinh dưỡng, ảnh hưởng của các chất độc hại từ môi trường… Và những nguy hại do các nguyên nhân này gây ra là không hề nhỏ.

Bài đọc thêm

Cách điều trị bệnh tinh trùng yếu

Cách chữa tinh trùng yếu ở đâu tốt nhất

Những nguy hại bệnh tinh trùng yếu

Giảm khả năng di chuyển của tinh trùng

Tinh trùng yếu là tự nó sẽ không đủ sức để vận động trong môi trường tinh dịch khi được phóng vào âm đạo của người phụ nữ tác hại bệnh tinh trùng yếu ở nam giới sẽ làm cho nó không thể di chuyển đến gặp trứng và thực hiện quá trình thụ tinh.

Tinh binh có thể chết

Sau khi “xuất binh”, tinh trùng di chuyển đến cổ tử cung vào tử cung rồi lên thụ tinh với trứng để gặp trứng ở đoạn xa tử cung. Những trường hợp nam giới có lượng tinh trùng yếu chiếm đa số thì tinh trùng sẽ không đủ sức di chuyển, chúng có thể chết trên đường “hành quân” và nhận thất bại không thể thụ tinh.

TTY 4

Gây vô sinh nam

Tình trạng tinh trùng yếu kéo dài sẽ gây khó khăn cho việc thụ thai và dẫn đến hậu quả nặng nề gây vô sinh nam. Vô sinh chính một trong những tác hại bệnh tinh trùng yếu ở nam giới nặng nề nhất đối với người mắc bệnh tinh trùng yếu.

Vợ chồng không hòa hợp

Với mong muốn sớm có những đứa trẻ thắp lửa ấm cúng gia đình sau hôn nhân, cặp đôi nào cũng mong muốn có con. Khi nam giới tinh trùng yếu sẽ dẫn đến việc vợ chồng không thỏa mãn khoái cảm, lâu dần lãnh đạm, có khả năng gây đổ vỡ hạnh phúc.

Điều trị vô sinh hiệu quả cao tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Hạng mục thứ nhất điu trị bằng thuốc

Căn cứ vào từng nguyên nhân khác nhau dẫn đến vô sinh, áp dụng thuốc cụ thể, thông qua các dây thần kinh, tiến hành điều tiết toàn bộ cơ thể, đả thông các kinh mạch, cân bằng âm dương,tạo tiền đề cho việc điều trị “sinh sản”.

Hạng mục thứ 2: vật lý trị liệu

Căn cứ Bào triệu trứng bệnh và đặc trưng cơ thể, áp dụng những trang thiết bị cao cấp, máy móc hiện đại,đả thông hàng rào ngăn cản, thúc đẩy thuốc hấp thụ và thẩm thấu.

Hạng mục thứ 3 điều trị thủ thuật xâm lấn tối thiểu không đau.

Đối với những bệnh nhân vô sinh do lý do nguyên phát hoặc thứ phát, ví dụ những bệnh nhân có cơ quan dinh dục dị dạng, tắc vòi trứng, giãm tĩnh mạch thừng tinh mức độ nghiêm trọng vv... Không thể thông qua dùng thuốc hoặc vật lý trị liệu, khi sủ dụng thủ thuật xâm lấn tối thiểu không đau để can thiệp có hiệu quả.

Phuong phap lap the 4 hang muc

Hạng mục thứ 4 : liệu pháp tâm lý

Vô sinh hiếm muộn là căn bệnh liên quan mật thiết đến yếu tố tâm lý, vì vậy chúng tôi chú trọng tiến hành liệu pháp điều trị tâm lý. Loại bỏ những nhân tố băn khoăn, nóng vội, buồn phiền bất lợi cho việc thụ thai, đồng thời, tiến hành quan sát và dẫn dắt một cách toàn diện về mặt dinh dưỡng và cuộc sống.

Lời khuyên của chuyên gia

Để nâng cao chất lượng tinh trùng thì ngoài việc chú trọng các liệu pháp điều trị của bác sĩ, nam giới cần chú ý đến lối sống, thói quen mình, loại bỏ những thói quen xấu và tạo lập cho mình những thói quen tốt trong việc chăm sóc sức khỏe. Nếu như vậy bạn có thể tránh xa mối nguy hại bệnh tinh trùng yếu gây ra.

Người bệnh ngay khi phát hiện bị tinh trùng yếu, hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra, chữa trị kịp thời. bác sĩ sẽ căn cứ tình trạng bệnh và có phác đồ chữa trị phù hợp. Người bệnh có thể đến trực tiếp địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi điện cho bác sĩ tư vấn theo số 0243.3131.999 để được hỗ trợ.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.