Sùi mào gà ở âm đạo là như thế nào?

Theo một nghiên cứu mới đây thì tỉ lệ mắc bệnh sùi mào gà ở vùng kín nữ giới ngày càng cao. Thông thường, các chị em thường không để ý, cho đến khi bệnh phát tác nặng mới đi điều trị, lúc này đã có nhiều biến chứng xảy ra. Nhiều người thắc mắc rằng “Sùi mào gà ở âm đạo là như thế nào?”. Các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giải đáp vấn đề này cho bạn ở Bài viết dưới đây.

Bài viết liên quan

Hiện tượng đầu của bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà ở bộ phận sinh dục

Sùi mào gà ở âm đạo là như thế nào?

Sùi mào gà là bệnh phổ biến, dễ lây lan qua đường tình dục không an toàn, ngay cả khi không có triệu chứng cụ thể. Đặc biệt, bệnh lây sang người khác do quan hệ tình dục hoặc sử dụng chung đồ dùng cá nhân.

Theo các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, phụ nữ ở lứa tuổi từ 16 - 35 thường dễ mắc bệnh sùi mào gà. Bởi vì đây là độ tuổi dậy thì, sinh sản nên hoạt động tình dục thường mạnh mẽ và không quá chú ý về biện pháp an toàn.

Sùi mào gà ở âm đạo là như thế nào

Sùi mào gà ở âm đạo không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em, đặc biệt là chức năng sinh sản. Khi không điều trị kịp thời, virus HPV sẽ tấn công mạnh mẽ khiến người bệnh có nguy cơ ung thư cổ tử cung.

Các chuyên gia bệnh xã hội khuyến cáo

- Trên thực tế, người bị bệnh sùi mào gà không gây nguy hiểm đến tính mạng, tuy nhiên vẫn gây ra một số tổn thương cho các vùng lân cận, đặc biệt là bộ phận sinh dục nữ, ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản.

- Trường hợp không điều trị kịp thời, virus HPV có thể tấn công sâu hơn vào âm đạo khiến người bệnh có nguy cơ ung thư cổ tử cung. Với các Bà mẹ đang mang thai, có thể khiến trẻ chết non hoặc sẽ khiến trẻ bị bệnh sùi mào gà bẩm sinh khi sinh thường.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà ở nữ như: Dùng thuốc, đốt điện, đốt laser hoặc phương pháp quang động IRA. Tất cả phương pháp này đều có khả năng chữa bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên, phương pháp quang động IRA được đánh giá khá cao vì khả năng tái phát của bệnh rất thấp, an toàn, mang lại hiệu quả cao. Phương pháp quang động IRA hiện nay đang được sử dụng hiệu quả tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

SÙI MÀO GÀ ÂM ĐẠO

Điều trị sùi mào gà hiệu quả tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Theo các chuyên gia tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, điều trị sùi mào gà hiện nay có nhiều phương pháp như: Dùng thuốc, đốt điện sùi mào gà, đốt laser sùi mào gà… Tuy nhiên những cách điều trị sùi mào gà này chủ yếu chỉ làm ngăn chặn sự lây lan của sùi mào gà, làm rụng các nốt sùi, kìm hãm sự phát triển của bệnh mà không thể điều trị sùi mào gà dứt điểm.

Phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả hiện nay đó là phương pháp “Quang động IRA” có tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chúng tôi. Đây là phương pháp điều trị sùi mào gà cho hiệu quả điều trị cao, có thể điều trị được bệnh sùi mào gà ở các bộ phận trên cơ thể. Các kết quả thử nghiệm lâm sàng cho thấy, liệu pháp “Quang động IRA” điều trị sùi mào gà bên trong niệu đạo, tỉ lệ làm sạch nốt sùi đạt 95%, mà bệnh nhân tiếp nhận phương pháp này cũng rất tốt; Dùng để điều trị sùi mào gà bên ngoài niệu đạo, tỉ lệ làm sạch đạt tới 98.42%, tỉ lệ tái phát lâm sàng cũng rất thấp. Đồng thời, tính an toàn cao, không để lại sẹo. bác sĩ đều đồng ý rằng, liệu pháp “Quang động IRA” trở thành lựa chọn thông minh trong các cách trị sùi mào gà ở miệng hiện nay. Vì vậy, nếu bị sùi mào gà, người bệnh có thể đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để thăm khám và điều trị.

Trên đây là thông tin giải đáp của các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Sùi mào gà ở âm đạo là như thế nào?”. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn có thêm kiến thức về bệnh sùi mào gà. Nếu có thắc mắc về căn bệnh cũng như các bệnh xã hội khác, hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.3131.999 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được các chuyên gia thăm khám và điều trị kịp thời.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.