Sùi mào gà có dễ chữa không?

Trong tuần vừa qua, bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng có nhận được nhiều thắc mắc của bệnh nhân sùi mào gà, họ lo lắng không biết bệnh sùi mào gà có dễ chữa không? Và nếu điều trị sùi mào gà thì điều trị bằng phương pháp nào? Trong Bài viết này, bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ cho các bạn được biết rõ hơn về vấn đề này.

Bài viết liên quan

Bệnh sùi mào gà ở nam giới và cách chữa trị

Địa chỉ bác sỹ chữa sùi mào gà giỏi tại Hà Nội

Sùi mào gà có dễ chữa không?

Theo bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thì bệnh sùi mào gà là bệnh xã hội rất dễ gặp trong xã hội hiện nay. Sùi mào gà sẽ rất dễ khỏi nếu như được phát hiện và chữa trị kịp thời, tuy nhiên sẽ tương đối khó khỏi nếu như bệnh không được phát hiện và điều trị đúng lúc.

Dù bất kỳ là bệnh nào đi chăng nữa thì khi bị bệnh, người bệnh cần chủ động thăm khám, chữa trị sớm thì việc điều trị sẽ đơn giản, kết quả điều trị sẽ hiệu quả hơn so ới việc các bạn phát hiện bệnh muộn. Vì vậy, việc chữa sùi mào gà cũng không ngoại lệ. Bệnh sùi mào gà sẽ được điều trị khỏi hẳn một cách đơn giản, dễ chữa nếu như bạn phát hiện sớm bệnh và được điều trị theo một phương pháp phù hợp. Ngược lại, bệnh sẽ khó điều trị và mất nhiều thời gian chữa trị nếu bạn phát hiện bệnh muộn.

sui mao ga 5

Hình ảnh minh họa của nốt sùi mào gà

Khi người bệnh chủ quan không nhận biết được mình đang gặp phải bệnh sùi mào gà mà chỉ đến khi bệnh gây ra những biến chứng nặng nề mới tiến hành chữa trị thì việc điều trị là vô cùng khó khăn. Lúc này, người bệnh sẽ phải mất rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc cho việc điều trị bệnh.

Tùy từng trường hợp của từng bệnh nhân, khi phát hiện bệnh đang ở giai đoạn nào đi chăng nữa thì hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám, chữa kịp thời. Khi đó, bác sĩ sẽ xác định tình trạng bệnh cụ thể và có phương án điều trị thích hợp, hiệu quả.

Bệnh sùi mào gà có dễ chữa không? bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, bệnh dễ chữa hay không sẽ phụ thuộc vào việc lựa chọn cách chữa trị sao cho phù hợp với từng giai đoạn của bệnh. bác sĩ Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cũng cho biết, sùi mào gà khó chữa, chữa lâu khỏi đa phần là do cách chữa trị không đúng, làm nhỡ mất giai đoạn chữa trị tốt để bệnh dễ khỏi.

Sùi mào gà dễ chữa khỏi hoàn toàn tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, việc sử dụng phương pháp chữa bệnh sùi mào gà tiên tiến, hiện đại sẽ góp phần quyết định bệnh sùi mào gà có dễ chữa không?

Tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng phương pháp Quang động IRA, sử dụng ứng ứng dụng chuyển hóa điện năng cục bộ, thông qua nguồn ánh sáng chiếu xạ, nhanh chóng phát ra phản ứng quang động, sản sinh, giải phóng ra một lượng lớn oxygen trong tổ chức bệnh biến. Những độc tính của tế Bào oxygen này có tác dụng tiêu diệt tổ chức bệnh, làm thay đổi chức năng của tế Bào, khiến những tổn thương không thể khôi phục và tiêu diệt các tổ chức gây bệnh.

Lieu phap quang dong IRA_8

So với các phương pháp điều trị sùi mào gà truyền thống khác thì phương pháp điều trị bằng quang động IRA an toàn, không đau, không để lại sẹo, không kháng thuốc, không làm tổn thương các tổ chức khác, khả năng tiêu diệt virus sùi mào gà cao, bệnh dễ khỏi, hạn chế tái phát lại.

Từ khi áp dụng phương pháp quang động IRA trong điều trị sùi mào gà, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã chữa trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân bị bệnh này, chưa ghi nhận được trường hợp nào tái phát trở lại.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng với các thiết bị kỹ thuật tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp ở trong nước, tạo ra một lĩnh vực mới điển hình cho phương pháp chữa trị các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Kỹ thuật này đã trở thành sự lựa chọn thông minh trong điều trị sùi mào gà hiện nay.

Trên đây là một số những chia sẻ của bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về bệnh sùi mào gà có dễ chữa không để bạn đọc tham khảo. Người bệnh nào đang bị sùi mào gà làm phiền, hãy đến ngay địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được bác sĩ giỏi trực tiếp khám, chữa. Ngoài ra người bệnh có thể gọi điện cho bác sĩ tư vấn của phòng khám theo số hotline 0243.3131.999 để được giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn về bệnh.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.