Rối loạn cương dương có chữa khỏi được không?

Rối loạn cương dương là bệnh lý tình dục đã không còn xa lạ với đa số nam giới hiện nay. Rối loạn cương dương đang gây rất nhiều ảnh hưởng cho nam giới đặc biệt là trong chuyện chăn gối. Vậy bệnh rối loạn cương dương có chữa được không? Hãy lắng nghe những chia sẻ của các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề này ngay sau đây.

Bài viết liên quan

Những nguyên nhân gây rối loạn cương dương ở nam giới

Rối loạn cương dương ảnh hưởng đến đàn ông như thế nào?

Rối loạn cương dương là bệnh gì?

Rối loạn cương dương là tình trạng nam giới không kiểm soát được khả năng cương cứng của dương vật khiến cho việc quan hệ tình dục trở nên khó khăn. Mỗi khi có quan hệ tình dục, hoặc gần gũi với bạn tình, dương vật của nam giới không thể cương cứng được mà cứ xìu xuống. Ngược lại, khi không có quan hệ, hoặc không suy nghĩ tới tình dục, nhưng dương vật của nam giới vẫn tự động cương cứng không kiểm soát được.

Rối loạn cương dương có chữa khỏi được không?

Theo các chuyên gia, bệnh rối loạn cương dương có thể chữa khỏi được hoàn toàn. Tuy nhiên, việc chữa trị rối loạn cương dương muốn đạt được hiệu quả còn tùy thuộc vào việc xác định rõ nguyên nhân gây bệnh, mức độ của bệnh và phương pháp điều trị bệnh.

Về nguyên nhân gây bệnh

Rối loạn cương dương có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó bao gồm những nguyên nhân tâm lý và bệnh lý. Chính vì vậy, việc đi khám nam khoa trước khi có những phương pháp chữa bệnh cụ thể là điều rất quan trọng và cần thiết mà nam giới chủ động tiến hành.

Về mức độ của bệnh

Các chuyên gia tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: khi nam giới mới mắc bệnh rối loạn cương dương, thì mức độ của bệnh chỉ dừng lại ở mức tương đối nhẹ. Đồng thời, những triệu chứng của bệnh cũng diễn ra không thường xuyên nên nam giới thường chủ quan. Tuy nhiên, nếu nam giới phát hiện và chủ động chữa bệnh ngay từ thời điểm này, việc chữa trị sẽ đơn giản hơn rất nhiều và thời gian chữa bệnh cũng được rút ngắn đáng kể.

Về phương pháp điều trị

Việc lựa chọn phương pháp và cơ sở y tế chữa bệnh là yếu tố quan trọng trong việc chữa khỏi bệnh rối loạn cương dương. Một địa chỉ khám nam khoa có chất lượng tốt có thể đưa ra cho bạn phương pháp điều trị tối ưu cho hiệu quả điều trị như mong đợi. Đồng thời, bạn sẽ được làm việc với những bác sĩ chuyên khoa uy tín, có tinh thần trách nhiệm cao, trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp tiên tiến. Từ đó góp phần nâng cao hiệu quả chữa bệnh của bạn. Ngược lại, một địa chỉ khám chữa bệnh chưa đạt chuẩn sẽ khó có thể cung cấp được cho bạn những yếu tố quan trọng và cần thiết cho việc chữa bệnh. Dẫn đến việc người bệnh có thể không điều trị khỏi, hoặc nghiêm trọng hơn sẽ dẫn tới tình trạng liệt dương vĩnh viễn.

Các phương pháp chữa rối loạn cương dương

Trên thực tế, hiện nay có nhiều phương pháp chữa trị rối loạn cương dương, bao gồm:

Điều trị bằng phương pháp tự nhiên

Đây là phương pháp có thể áp dụng được cho những bệnh nhân bị rối loạn cương dương mức độ nhẹ và có thể áp dụng song song với những phương pháp khác khi điều trị bệnh ở mức độ nặng. Chủ động thay đổi thói quen ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi nhằm cải thiện tình trạng sức khỏe và sinh lý của bản thân. Phương pháp này được đánh giá là an toàn và dễ thực hiện nhưng lại chỉ có hiệu quả rõ rệt đối với người bị rối loạn cương dương nhẹ và phải mất khá nhiều thời gian điều trị thì người bệnh mới đạt được hiệu quả như mong muốn.

Điều trị bằng thuốc

Đây là phương pháp đơn giản và được nhiều bệnh nhân áp dụng. Có nhiều loại thuốc chữa bệnh rối loạn cương dương, trong đó bao gồm: thuốc xịt, thuốc bôi, thuốc uống. Tùy thuộc vào tính chất của thuốc và mong muốn của bản thân, mà bạn có thể lựa chọn các loại thuốc khác nhau. Tuy nhiên, nếu sử dụng thuốc điều trị nam giới cần phải tuân theo sự hướng dẫn của bác sỹ chuyên khoa.

Điều trị bằng hệ thống phục hồi chức năng sinh lý DEA

Các chuyên gia đã nhận định, hệ thống phục hồi chức năng sinh lý DEA là một kỹ thuật cốt lõi điều trị rối loạn chức năng sinh lý. Trở thành tiêu chuẩn đi đầu trong lĩnh vực điều trị rối loạn chức năng sinh lý của nhiều quốc gia, đồng thời cũng đồng nghĩa với việc đưa việc điều trị chức năng sinh lý đi vào thời đại “tiêu chuẩn”.

Các bạn nam giới, nếu xuất hiện tình trạng rối loạn cương dương thì cần nên đi kiểm tra càng sớm càng tốt, bởi nguyên nhân gây bệnh khác nhau, cách điều trị cũng sẽ khác nhau. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - Hà Nội là cơ sở y tế đạt được thành công lớn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nam giới, đã giúp đỡ thành công cho rất nhiều bệnh nhân. Hệ thống phục hồi chức năng sinh lý DEA đã nhận được đánh giá cao của bệnh nhân và các chuyên gia trong việc khoa học để chẩn đoán và tìm ra nguyên nhân chính xác; phạm vi điều trị rộng, tăng thêm niềm tin phục hồi chức năng; hiệu quả điều trị hoàn hảo.

“Hệ thống phục hồi chức năng sinh lý DEA” là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ kỹ thuật số hiện đại và đông y truyền thống, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, thao tác đơn giản, tiến hành thuận tiện, an toàn cho người sử dụng, không gây đau đớn và tác dụng phụ, hiệu quả rõ rệt, không nảy sinh tính phụ thuộc. Nó sử dụng máy đo dòng chảy doppler, đánh giá tâm lý và áp xuất lực hút, tần số kích thích điện, mát xa khí động, mát xa thủy động, kích thích dòng chảy mạnh, liệu pháp xông thuốc và các phương pháp chẩn đoán hiệu quả khác. Đây là phương pháp điều trị hiệu quả lý tưởng trong điều trị rối loạn cương dương.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã tiến hành điều trị thành công chứng rối loạn cương dương do rất nhiều nam giới. Chính vì vậy, nếu đang bị rối loạn cương dương làm phiền, nam giới có thể đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để thăm khám và điều trị.

Trên đây là chia sẻ của bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về rối loạn cương dương có chữa khỏi được không mà bạn đọc có thể tham khảo. Nếu bạn đang bị căn bệnh này làm phiền, hãy đến trực tiếp phòng khám tại số 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi điện đến số 0243.3131.999 để được hỗ trợ. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng với đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm chữa trị các bệnh nam khoa nói chung và bệnh rối loạn cương dương nói riêng cùng thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại sẽ là địa chỉ tin cậy của bạn.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.