Rối loạn cương dương ảnh hưởng đến đàn ông như thế nào?

Rối loạn cương dương là một chứng bệnh liên quan đến sinh lý mà nam giới thường hay gặp phải. Đây là một bệnh mà bất kì nam giới nào cũng e sợ vì nó ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề sinh sản và khả năng tình dục của họ. Trong Bài viết này, bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ cho bạn biết bệnh rối loạn cương dương gây ảnh hưởng đến đàn ông như thế nào?

Bài đọc thêm

Biểu hiện rối loạn cương dương ở nam giới

Phương pháp chữa rối loạn cương dương hiệu quả cao tại Hà Nội

Những ảnh hưởng của rối loạn cương dương đến đàn ông

1.Ảnh hưởng tới sức khỏe

Theo khảo sát, hầu hết những đàn ông mắc chứng rối loạn cương đều gặp phải bệnh mạn tính. Lý do rối loạn cương có nhiều trường hợp như: Sức khỏe sinh lý không tốt, tinh thần kém hoặc lối sống thiếu lành mạnh. Những yếu tố này góp phần làm rối loạn cương theo nhiều mức độ khác nhau.

Nhiều đàn ông khi gặp triệu chứng này thường là kết quả trực tiếp của khả năng sinh lý giảm, dưới tác động của nhiều loại bệnh như bệnh tiểu đường, cao huyết áp đều có thể dẫn đến rối loạn cương dương.

Có thể nói, xuất hiện chứng rối loạn cương là một cảnh báo cho nam giới, nếu không có giải pháp kịp thời thì tình trạng sẽ trầm trọng và không cứu vãn được. Theo thời gian, lâu dần có thể gây ra chứng rối loạn cương dương, như vậy hormon giới tính sẽ bị thay đổi và thiếu nghiêm trọng, thậm chí nó còn có hại cho đặc trưng sinh lý của nam giới.

2.Ảnh hưởng không tốt tới khả năng sinh sản ở nam giới

Như chúng ta đã biết, hợp tử được tạo ra xuất phát từ việc tinh trùng kết hợp với noãn, nhưng nếu bị rối loạn cương sẽ rất khó cương cứng, khó đạt cực khoái hơn và xuất tinh vào bên trong tử cung người nữ, điều này hoàn toàn có thể giải thích cho tình trạng vô sinh hiếm muộn sau này.

Với mức độ nhẹ, đàn ông thường cương được nhưng không cứng, phần nào đó có thể hoàn thành giao hợp nhưng lúc đó chức năng sinh lý của người nam có dấu hiệu giảm sút, chất lượng và số lượng tinh trùng kém. Chung quy lại, có thể thấy rằng rối loạn cương không chỉ ảnh hưởng đến sự hòa hợp của cả hai mà còn gây ra khó khăn trong vấn đề sinh sản.

Điều trị rối loạn cương dương hiệu quả

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng "Hệ thống phục hồi chức năng sinh lý DEA" trong điều trị rối loạn cương dương. Đây là một kỹ thuật cốt lõi điều trị rối loạn chức năng sinh lý trong lâm sàng, cải thiện cục diện hỗn loạn trên thế giới trong vấn đề điều trị lâm sàng chức năng sinh lý. Nó đã trở thành tiêu chuẩn đi đầu trong lĩnh vực điều trị rối loạn chức năng sinh lý của nhiều quốc gia, đồng thời cũng đồng nghĩa với việc đưa việc điều trị chức năng sinh lý đi vào thời đại “tiêu chuẩn”.

Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ kỹ thuật số hiện đại và đông y truyền thống, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, thao tác đơn giản, tiến hành thuận tiện, an toàn cho người sử dụng, không gây đau đớn và tác dụng phụ, hiệu quả rõ rệt, không nảy sinh tính phụ thuộc. Nó sử dụng máy đo dòng chảy doppler, đánh giá tâm lý và áp xuất lực hút, tần số kích thích điện, mát xa khí động, mát xa thủy động, kích thích dòng chảy mạnh, liệu pháp xông thuốc và các phương pháp chẩn đoán hiệu quả khác. Đây là phương pháp điều trị hiệu quả lý tưởng trong điều trị rối loạn cương dương.

kham roi loan cuong duong

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - Hà Nội có những ý tưởng tiên tiến ứng dụng điều trị lâm sàng, đạt được thành công lớn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nam giới, đã giúp đỡ thành công cho rất nhiều bệnh nhân. Hệ thống phục hồi chức năng sinh lý DEA đã nhận được đánh giá cao của bệnh nhân và các chuyên gia trong việc khoa học để chẩn đoán và tìm ra nguyên nhân chính xác; phạm vi điều trị rộng, tăng thêm niềm tin phục hồi chức năng; hiệu quả điều trị hoàn hảo.

Lời khuyên của chuyên gia

bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên người bệnh khi thấy biểu hiện của rối loạn cương dương, hãy đến ngay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại 193c1 Bà Triệu, Hà Nội để được chữa trị kịp thời. Chữa trị sớm sẽ giúp nam giới nhanh chóng thoát khỏi mặc cảm tâm lý, khôi phục lại sức khỏe đàn ông của mình cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí chữa trị.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng với đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong chữa trị bệnh rối loạn cương dương thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại sẽ là địa chỉ tin cậy để nam giới chữa bệnh.

Trên đây là những ảnh hưởng của rối loạn cương dương đến đàn ông mà bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ cho bạn được biết. Nếu bạn đang bị mắc chứng bệnh khó chịu này, hãy nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa để kịp thời khám chữa, tránh việc gây ra những ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình.

Khi cần hỗ trợ về bệnh, bạn hãy đến trực tiếp Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được khám chữa kịp thời hoặc bạn có thể điện thoại đến số 0243.3131.999 để bác sỹ giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn của bạn về bệnh.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.