Quy trình khám tăng sinh tuyến tiền liệt chính xác

Việc chữa bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt có hiệu quả hay không, ngoài yếu tố mức độ bệnh nặng nhẹ, địa chỉ chữa trị uy tín thì quy trình khám bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng vì nó quyết định hiệu quả chữa trị. Bởi vì ngay từ khâu khám tăng sinh tuyến tiền liệt nếu chính xác, khoa học sẽ là chỉ dẫn cho việc chữa trị bệnh hiệu quả cao. Trong Bài viết dưới đây, các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ cho các bạn biết rõ hơn về vấn đề này.

Bài viết liên quan

Những biểu hiện của tăng sinh tuyến tiền liệt

Những yếu tố làm tăng sinh tuyến tiền liệt

Tăng sinh tuyến tiền liệt là hiện tượng tuyến tiền liệt bị tác động làm viêm nhiễm hoặc tăng sinh của niệu đạo, hậu môn và dương vật. Tăng sinh tuyến tiền liệt còn được gọi là chứng phì đại tuyến tiền liệt ở nam giới.

Vì sao cần khám tăng sinh tuyến tiền liệt

Với một bệnh lý bất kỳ, muốn chữa trị hiệu quả tốt bệnh, cần nắm vững nguyên nhân gây bệnh cũng như những triệu chứng, tình trạng sức khỏe bệnh nhân để có biện pháp điều trị thích hợp.

Nhằm hạn chế việc mất quá nhiều thời gian và tiền bạc vào bệnh mà bệnh không hết hoặc “chữa lợn lành thành lợn què” do kết quả thăm khám không chính xác.

Nam giới bị tăng sản tuyến tiền liệt sẽ chèn ép niệu đạo và xuất hiện các triệu chứng như tiểu cầm chứng, tiểu ngắt quãng, tiểu yếu, tiểu gấp.. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đường tiết niệu mà cụ thể là Bàng quang, gây tổn thương Bàng quang, sỏi Bàng quang và thậm chí là suy thận.

Quy trình khám tăng sinh tuyến tiền liệt

Các bác sỹ nam khoa Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ cung cấp cho các bạn quy trình khám tăng sinh tuyến tiền liệt tại đây nhanh chóng chính xác như sau:

1.Các câu hỏi về các triệu chứng: bác sỹ sẽ muốn biết về vấn đề sức khỏe hiện tại của bạn, các loại thuốc đang dùng và tiền sử bệnh tăng sinh tiền liệt tuyến của bệnh nhân thông qua một số câu hỏi.

2.Kỹ thuật số trực tràng: bác sỹ kiểm tra tuyến tiền liệt bằng cách chèn một ngón tay vào trực tràng. Với kiểm tra này, bác sỹ có thể xác định xem tuyến tiền liệt được mở rộng và kiểm tra các dấu hiệu của bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

3.Kiểm tra thần kinh: Đây là một đánh giá ngắn gọn về chức năng tâm thần và hệ thần kinh. Nó có thể giúp xác định nguyên nhân khác của các vấn đề tiết niệu khác hơn là tiền liệt tuyến.

4.Xét nghiệm nước tiểu: Phân tích một mẫu nước tiểu trong phòng thí nghiệm giúp loại trừ nhiễm trùng hoặc các điều kiện khác có thể gây ra các triệu chứng tương tự.

Phương pháp chữa tăng sinh tuyến tiền liệt tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Hiện nay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng Kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt trong điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt và đạt hiệu quả tốt. Kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt là kỹ thuật vận dụng can thiệp ion hóa học, thông qua việc đưa ion nồng độ cao vào ống niệu đạo qua màng bọc lopid đưa vào bên trong tuyến tiền liệt để tác động vào vùng bị tổn thương để đạt được hiệu quả trị bệnh và tiêu viêm.

Kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt là một trong những kỹ thuật công nghệ cao điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt và đã được nhiều chuyên gia tiết niệu quốc tế đánh giá cao và khẳng định.

Kỹ thuật này nhờ tiến hành điều trị căn cứ theo cơ địa của từng bệnh nhân khác nhau và mang lại hiệu quả cao, trở thành thành tựu khoa học trọng điểm, là tiêu chuẩn vàng trong điều trị viêm tuyến tiền liệt.

Nam giới thấy mình có những triệu chứng bệnh nhưng chưa biết khám tăng sinh tuyến tiền liệt ở đâu uy tín. Để hỗ trợ cho bạn tốt hơn về vấn đề này, bạn có thể tìm đến các chuyên gia, bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng bằng cách đến trực tiếp số 193C1 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội hoặc gọi đến số 0243.3131.999 để được hỗ trợ.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.