Quang động IRA - Chuyên điều trị bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là một loại bệnh xã hội tương đối thường gặp. Sùi mào gà thường xuất hiện nhiều ở niêm mạc cơ quan sinh dục hoặc nơi giao nhau của cơ quan sinh dục, nhưng cũng có thể xuất hiện ở xung quanh hậu môn do lây nhiễm qua con đường quan hệ tình dục. bác sỹ chuyên khoa bệnh xã hội của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội cho biết, bệnh sùi mào gà ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người, cần sớm được phát hiện và điều trị. Trong khi việc điều trị bằng phương pháp truyền thống khó khăn, khả năng tái phát cao thì hiện nay phương pháp điều trị sùi mào gà bằng phương pháp “Quang động IRA” tiên tiến là giải pháp cho các bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà và sùi mào gà bị tái phát.

Bài đọc thêm

Cơ sở điều trị sùi mào gà uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ bác sĩ chữa sùi mào gà giỏi, uy tín tại Hà Nội

Liệu pháp “Quang động IRA” - Nguyên lí điều trị

Phương pháp IRA quang động sử dụng ứng dụng chuyển hóa quang năng cục bộ, thông qua nguồn ánh sáng chiếu xạ, nhanh chóng phát ra phản ứng quang động, sản sinh đồng thời giải phóng ra một số lượng lớn oxygen trong tổ chức bệnh biến. Độc tính của tế Bào oxygen có tác dụng tiêu diệt tổ chức bệnh, hoặc làm thay đổi chức năng của tế Bào, khiến những tổn thương không thể khôi phục, cuối cùng là tiêu diệt các tổ chức gây bệnh, đồng thời tiêu diệt cả những mầm mồng bệnh còn ẩn giấu sâu, khôi phục hình thái và chức năng thông thường, không gây ảnh hưởng đến những tổ chức xung quanh.

Khác biệt so với các phương pháp truyền thống, liệu pháp quang động IRA an toàn không đau, không để lại sẹo, không kháng thuốc, không gây tổn thương tổ chức khác, khả năng tiêu diệt virus sùi mào già cao, tránh tái phát.

sui mao ga 1_2

Hình ảnh minh họa của bệnh sùi mào gà

Thành quả nghiên cứu mới điều trị bệnh sùi mào gà: Quang động IRA

Trong lĩnh vực điều trị quang động, các nhà khoa học sau gần 10 năm nghiên cứu kĩ càng, cuối cùng cũng phát triển một phương pháp điều trị thành công bệnh sùi mào gà bằng “Quang động IRA”. Ngày nay điều trị sùi mào gà bằng phương pháp điều trị Quang động IRA chính thức được sử dụng tại trung tâm điều trị Nam khoa - Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội, sẽ giải quyết các vấn đề đau khổ khó nói của hàng ngàn bệnh nhân mắc sùi mào gà, là sự lựa chọn tốt cho bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà nội lần đầu tiên đưa ra nghiên cứu lâm sàng về việc sử dụng kỹ thuật “Quang động IRA” để điều trị bệnh sùi mào gà. Các kết quả thử nghiệm lâm sàng cho thấy, liệu pháp quang động IRA điều trị sùi mào gà bên trong niệu đạo có tỉ lệ làm sạch nốt sùi đạt 95%, mà bệnh nhân tiếp nhận phương pháp này cũng rất tốt; dùng để điều trị sùi mào gà bên ngoài niệu đạo, tỉ lệ làm sạch đạt tới 98.42%, tỉ lệ tái phát lâm sàng cũng rất thấp. Đồng thời, tính an toàn cao, không để lại sẹo. Các bác sĩ chuyên gia đều đồng ý rằng liệu pháp quang động IRA là lựa chọn thông minh trong điều trị bệnh sùi mào gà hiện nay.

Phạm vi áp dụng:

Có thể điều trị cho tất cả bệnh nhân mắc các loại bệnh lý sùi mào gà, đặc biệt những bệnh nhân bị sùi mào gà đã điều trị bằng các biện pháp khác nhưng không có hiệu quả, thường xuyên tái phát, điều trị lâu ngày không khỏi.

Ưu điểm điều trị:

1. Chấn thương nhỏ: Mượn sợi quang, nội soi và các kĩ thuật can thiệp khác, có thể dùng tia laser chiếu sâu vào trong cơ thể để tiến hành điều trị, tránh vết thương và đau đớn do kĩ thuật phẫu thuật khác gây ra như rạch, rạch bụng.

2. Có độc tính thấp: Đưa thuốc cảm quang vào các mô, chỉ khi đạt được nồng độ nhất định đồng thời nhận được một lượng vừa đủ ánh sáng chiếu xạ, mới có thể gây ra phản ứng quang động học nhằm tiêu diệt tế Bào, là phương pháp điều trị cục bộ. Một phần cơ thể của người không bị ánh sáng chiếu xạ, thì sẽ không tạo ra phản ứng như vậy, các bộ phận khác và các mô trong cơ thể không bị tổn hại, không ảnh hưởng đến chức năng tạo máu, vì vậy tác dụng phụ của liệu pháp quang động là rất thấp.

3. Lựa chọn tốt: mục tiêu chính của điều trị quang động là tấn công vào các mô bị bệnh bằng cách chiếu đèn, gây tổn thương rất nhỏ đối với các tổ chức mô bình thường xung quanh ổ bệnh, điều này có tác dụng tiêu diệt có chọn lọc mà nhiều phương pháp điều trị khác khó có thể đạt được.

4. Khả năng áp dụng tốt: liệu pháp quang động đối với mô ổ bệnh với các loại tế Bào khác nhau đều có hiệu lực, phạm vi sử dụng rộng rãi; mà các mô ổ bệnh với các loại tế Bào khác nhau thì độ nhảy cảm trong liệu pháp xạ trị, hóa trị sẽ có sự khác biệt rất dẫn đến các ứng dụng bị nhiều hạn chế.

5. Có thể điều trị lặp lại nhiều lần: Các tế Bào không kháng thuốc với thuốc cảm quang, bệnh nhân cũng không vì điều trị nhiều lần bằng quang động mà có phản ứng tăng độc tính, vì vậy có thể điều trị lặp lại nhiều lần.

6. Có thể nâng cao hiệu quả của việc hợp tác thủ thuật: Đối với bệnh nhân bị mụn cóc sinh dục, khi mụn cóc quá lớn, cần phải sử dụng laser, đông lạnh và các phương pháp khác để loại bỏ mụn cóc lớn, sau đó tiến hành liệu pháp quang động. Vì vậy các bác sĩ tổng kết ra ba giai đoạn điều trị bệnh.

7. Có thể loại bỏ các tổn thương ẩn: Trong lâm sàng một số bệnh như sùi mào gà, ngoài ổ bệnh chính còn có thể nằm rải rác mà mắt thường không thể nhìn thấy được gây nhiễm trùng tiềm ẩn, các phương pháp điều trị thông thường chỉ tiêu diệt ổ bệnh nhìn thấy, đối với ổ bệnh ẩn thì bất lực, nhưng sau khi dùng phương pháp điều trị quang động chiếu xạ bề mặt, có thể tiêu diệt tất cả các tổn thương nhỏ nhất, do đó làm giảm đáng kể nguy cơ tái phát.

8. Bảo vệ ngoại hình và chức năng quan trọng của cơ thể: Đối với các bệnh ung thư mặt da, ung thư miệng, ung thư dương vật, ung thư cổ tử cung, nguyên Bào võng mạc…, có thể sử dụng liệu pháp quang động có hiệu quả trong việc tiêu diệt các mô ung thư, giảm thiểu tỷ lệ tổn thương các cơ quan và cấu trúc biểu mô collagen, để sau khi vết thương lành thì ngoại hình không bị ảnh hưởng nhiều, duy trì tính toàn vẹn của các cơ quan và chức năng sinh lý bình thường. Sùi mào gà không thể sử dụng laser, áp lạnh và các phương pháp vật lý khác, thì cần phải sử dụng quang động IRA mới có thể điều trị được.

Lời khuyên của chuyên gia

bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên người bệnh khi thấy biểu hiện của sùi mào gà, hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để kịp thời chữa trị. bác sĩ sẽ căn cứ tình trạng bệnh và có phác đồ chữa trị phù hợp. Để được chữa khỏi bệnh nhanh chóng, người bệnh hãy đến địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi điện cho bác sĩ tư vấn theo số 0385.999.193 - 0243.3131.999 để được giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn về bệnh

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0385.999.193 - 0243.3131.999

"Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị"

Nhân dịp năm mới 2022, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng triển khai chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm "Sức khỏe như ý - Đón xuân phú quý"; dành cho nam giới muốn phát hiện sớm những vấn đề bất thường ở vùng sinh dục, từ đó kịp thời điều trị dứt điểm bệnh. Cùng gia đình đón chào một năm mới vui khỏe, như ý nhất.

Chương trình ưu đãi bao gồm:

  • Chỉ 388K Kiểm tra viêm nhiễm nam khoa 7 hạng mục (giá gốc 2.600K)

  • Miễn phí 300K phí khám lâm sàng
  • Giảm 30% chi phí thủ thuật
  • Giảm 30% chi phí điều trị
  • Tặng miễn phí đo độ nhạy cảm dương vật

Áp dụng cho cá nhân đặt lịch khám trước từ ngày 31/05/22. Không áp dụng cho đoàn thể.

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ngay ưu đãi

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0385.999.193 - 0243.3131.999 để nhận thông tin chi tiết.

Tiến sĩ, Bác sĩ Ngô Việt Thành Xem thêm
Ts. Bs Ngô Việt Thành

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên Phó khoa Ngoại - bệnh viện Phổi Trung ương

Nguyên Phó khoa Ngoại - bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định

Nguyên Phó Chủ nhiệm bộ môn Ngoại tại Trường Đại học Y Thái Bình

Bác sĩ CK I Đỗ Quang Thế Xem thêm
BS CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.

Hotline Báo giá Khám online