Phương pháp điều trị dài bao quy đầu nhanh chóng, hiệu quả

Dài bao quy đầu ảnh hưởng tới sự phát triển kích thước cậu nhỏ đồng thời nó còn có thể kéo theo nhiều biến chứng nguy hiểm khó lường trước. Cùng tìm hiểu cách điều trị dài bao quy đầu nhanh chóng thế nào. Do sự nguy hiểm của nó mà việc chữa trị dài bao quy đầu là câu hỏi mà rất nhiều bạn thắc mắc. Vậy phương pháp điều trị dài bao quy đầu nhanh chóng, hiệu quả là gì?

Bài viết liên quan

Tác hại của bệnh dài bao quy đầu là gì?

Tư vấn về cắt bao quy đầu

Phương pháp điều trị dài bao quy đầu hiệu quả

Trước tiên để phát hiện và có những biện pháp, cách điều trị dài bao quy đầu sớm cần biết như thế nào được gọi là hiện tượng dài bao quy đầu?. Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu bao trùm gần như toàn bộ, bình thường không thể kéo tuột được xuống một cách tự nhiên tuy nhiên dùng tay có thể kéo tuột được xuống.

Sở dĩ, cần phải điều trị dài bao quy đầu kịp thời bởi nếu không nó sẽ gây ra nhiều biến chứng khôn lường như: chất cặn bẩn tích tụ từ đó gây ra viêm nhiễm ngứa ngáy khó chịu hoặc kéo theo nhiều bệnh lý như xuất tinh sớm, vô sinh hoặc ung thư dương vật.

Với mỗi trường hợp và độ tuổi khác nhau sẽ có cách điều trị bao quy đầu dài thích hợp, hiệu quả và an toàn. Cụ thể: với trẻ nhỏ dưới 4 tuổi chưa cần thiết phải can thiệp bất cứ phương pháp nào. Với trẻ trên 4 tuổi trở lên sẽ điều trị bằng nội khoa, nong bao quy đầu. Từ 8 tuổi trở lên buộc phải can thiệp trực tiếp bằng ngoại khoa bằng thủ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu mới an toàn và tránh những hậu quả nguy hiểm như đã kể trên.

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc được giới chuyên gia nam khoa đánh giá cao trong việc điều trị dài bao quy đầu.

Điều trị dài bao quy đầu nhanh chóng, hiệu quả bằng kỹ thuật mới

Theo các chuyên gia nam khoa của phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu có rất nhiều ưu điểm vượt trôi mà các phương pháp khác khong thể có được như:

-An toàn, nhanh chóng: Thủ thuật căt bao quy đầu hoàn toàn an toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bạn. Thao tác nhanh gọn, quá trình thủ thuật thông thường chỉ diễn ra trong 15 – 20 phút.

- Không đau: Công nghệ sử dụng biện pháp gây tê tại chỗ giúp bệnh nhân không cảm giác đau trong quá trình làm thủ thuật. Sau khi thực hiện, vết thủ thuật nhỏ không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc hàng ngày.

- Tính thẩm mỹ cao: Hoàn toàn không để lại sẹo, tính thẩm mỹ cao của dương vật.

- Hồi phục nhanh: Sau khi cắt bao quy đầu, bạn không phải nằm viện mà có thể về nhà ngay. Không cần kiêng khem quá mức, vết thương nhỏ nên chỉ mất thời gian ngắn để phục hồi

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc giúp cho nam giới không những sức khỏe được bảo vệ mà đời sống tình được nâng lên rõ rệt. Hiện tại, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu này vào điều trị cắt bao quy đầu cho hiệu quả cao, nhận được những phản hồi tốt từ người bệnh.

Nếu bạn có những thắc mắc về bệnh, phương pháp cắt bao quy đầu hoặc các vấn đề nam khoa có liên quan có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0243.3131.999 để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.