Phương pháp điều trị cho nam giới không có tinh trùng

Nam giới không có tinh trùng nếu không điều trị kịp thời thì sẽ tất yếu dẫn tới hiếm muộn, vô sinh. Bởi vậy, sớm lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp là điều mỗi đấng mày râu cần thực hiện.

Bài đọc thêm

Kiểm tra tinh trùng ở đâu tiện lợi nhất

Địa chỉ khám, chữa vô sinh tốt tại Hà Nội

Xuất tinh mà không có tinh trùng

Trong trường hợp người chồng xuất tinh mà không có tinh trùng, bác sĩ sẽ can thiệp để khai thông đường dẫn tinh trùng hoặc lấy tinh trùng từ mào tinh hoặc tinh hoàn. Đây là phương pháp điều trị không có tinh trùng phổ biến hiện nay.

Để thực hiện phương pháp này, các bác sỹ sẽ thực hiện kỹ thuật tiêm tinh trùng bám vào tương noãn. Đồng thời, người vợ sẽ được kích thích buồng trứng, chọc hút lấy noãn ra bên ngoài cơ thể. Sau đó tiêm từng tinh trùng vào các noãn có được. Tỉ lệ noãn thụ tinh sau tiêm tinh trùng lấy từ mào tinh hoặc tinh hoàn có thể lên đến 70 – 80%. Sau đó, phôi hình thành sẽ được nuôi cấy và chọn lọc để chuyển vào buồng tử cung.

VT 11

1.Tắc ống phóng tinh

Phẫu thuật nội soi cắt ống phóng tinh có tỉ lệ thành công vào khoảng 60% trường hợp, với tỉ lệ có thai tự nhiên là 30 – 40% trường hợp.

Thời gian cải thiện tinh trùng, có thai tự nhiên tùy thuộc vào từng trường hợp. Ví dụ giãn mạch tinh là từ 6 tháng đến 1 năm, tắc ống tinh cần ba đến sáu tháng. Ngoài ra cũng có trường hợp người chồng phẫu thuật sau 1 đến 2 năm người vợ mới có thai tự nhiên.

2.Vô tinh do giãn tĩnh mạch tinh

bác sĩ sẽ làm vi phẫu thuật để cột tĩnh mạch tinh bị giãn hai bên ngả bẹn – bìu. Tỉ lệ tinh trùng cải thiện tới 60 – 70% trường hợp.

3.Tắc mào tinh

bác sĩ sẽ dùng phương pháp vi phẫu nối ống dẫn tinh – mào tinh kiểu lồng hai mũi, kết quả thành công khoảng 80% trường hợp. Tỉ lệ có thai tự nhiên sau mổ vào khoảng 40 – 50% trường hợp. Riêng trường hợp tinh hoàn ẩn, tỉ lệ thành công khoảng 10 – 15%.

4.Tắc ống dẫn tinh do triệt sản

bác sĩ sẽ làm vi phẫu nối ống dẫn tinh, kết quả thành công đến 70 – 90% trường hợp và tỉ lệ có thai tự nhiên là 30 – 55% trường hợp.

=> Hệ thống phục hồi chức năng sinh dục DEA, điều trị xuất tinh ngược dòng, tinh dịch dị tật, cương cứng không ổn định và nhiều bệnh rối loạn chức năng sinh lý nam giới khác, giảm ham muốn tình dục.....

=> Hệ thống kỹ thuật CRS siêu dẫn: Khắc tinh của viêm đường tiết niệu, viêm nhiễm cơ quan sinh dục như, viêm mào tinh hoàn, viêm tinh hoàn, ẩn tinh hoàn…. được thực hiện tại.

VT 12

Lời khuyên của chuyên gia

bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên nam giới có những biểu hiện vô tinh trên thì cách tốt nhất là bạn nên đi khám sớm để có thể chữa trị kịp thời vô sinh nam. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng địa chỉ 193c1 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị y tế tiên tiên, hiện đại. Để biết thêm thông tin chi tiết về nguyên nhân gây vô tinh cũng như phương pháp điều trị hiệu quả hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách , click tư vấn trực tuyến, hoặc điện thoại gặp chuyên gia.

Để tăng có khả năng có thai tự nhiên, bác sĩ khuyên các cặp vợ chồng sau khi phẫu thuật để tinh dịch đồ cải thiện. Nam giới cũng nên gạt bỏ tâm lý hoang mang, lo sợ và xây dựng lối sống lành mạnh, khoa học. Chính những điều này sẽ tác động tích cực và góp phần hỗ trợ quá trình điều trị.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.