Phương pháp chữa trị hiệu quả u nang tuyến tiền liệt tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Hiện nay, bệnh u nang tuyến tiền liệt có nhiều phương pháp chữa trị khác nhau nhưng không phải ai cũng biết về các phương pháp này. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về phương pháp chữa trị hiệu quả u nang tuyến tiền liệt tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, các bác sỹ sẽ chia sẻ cho bạn biết ngay trong Bài viết dưới đây.

Bài viết liên quan

Ngyên nhân và ảnh hưởng của bệnh u nang tuyến tiền liệt

U nang tuyến tiền liệt là gì và nguyên nhân gây bệnh?

Các phương pháp chữa trị hiệu quả u nang tuyến tiền liệt tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

1.Sử dụng thuốc: Dưới phác đồ điều trị của bác sỹ, người bệnh có thể được dùng các thuốc giảm đau, hạ sốt, một số loại thuốc tiêm bắp, tiêm tĩnh mạch để giảm các triệu chứng của bệnh. Tuy nhiên phải căn cứ theo tình trạng diễn biến bệnh của bệnh nhân.

2.Hút dịch khối u: bác sĩ sử dụng là một chiếc kim dài, sau đó thông qua hậu môn để chọc vào khối u nang để hút dịch mủ ra ngoài, nhờ tính chất có thể giúp loại bỏ dịch mủ của khối u nang.

3.Thủ thuật dẫn lưu: Khi khối u có mủ lớn, lượng dịch mủ nhiều thì thủ thuật dẫn kết hợp máy nội soi hậu môn nhằm định vị tuyến tiền liệt, dùng dao nhỏ thông qua trực tràng để rạch vùng u mủ, dịch mủ chảy vào đường ống đưa ra ngoài, phối hợp với kháng sinh để điều trị.

4.Kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt: là vận dụng kỹ thuật can thiệp ion hóa hóa học, thông qua việc đưa ion hóa học nồng độ cao vào ống niệu đạo thông qua màng bọc lipid, đưa vào bên trong tuyến tiền liệt, trực tiếp tác động vào vùng tổn thương, đạt được mục đích giải quyết vấn đề rào chắn màng bọc liqid và tiêu viêm. Đây là thế hệ công nghệ mới kỹ thuật cao trong việc điều trị bệnh lý tuyến tiền, đã nhiều lần được các chuyên gia tiết niệu quốc tế khẳng định và đánh giá cao.

Ưu điểm của “Kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt”

1.Định vị chính xác, tiêu diệt ổ bệnh: Căn cứ theo sự khác biệt ở cơ thể của từng bệnh nhân, dưới hệ thống siêu âm, sử dụng điện cực định vị chính xác phần tuyến tiền liệt, hình thành một khoang kín ở tuyến tiền liệt, để việc dịch thuốc truyền vào đúng ổ bệnh.

2.Thông tắc nghẽn, khỏi các triệu chứng: Khi triệu chứng viêm biến mất cùng lúc đó còn có thể làm thông ống tuyến bị tắc, giúp cho các tuyến sưng được phục hồi, gỡ bỏ sức ép đối với dây thần kinh sinh dục, do đó phục hồi chức năng sinh lý.

3.Xâm lấn tối thiểu, không để lại di chứng: Dưới sức nóng của trường điện dung cao tần, hiệu ứng gây sốc và áp lực bên ngoài, giúp thuốc phân tán vào đúng vùng ổ bệnh, từ đó nhanh chóng tiêu diệt các vi sinh vật gây bệnh, đồng thời kích hoạt cơ chế chức năng miễn dịch, đạt được hiệu quả tiêu viêm.
4.Kích hoạt chức năng miễn dịch và phục hồi: Lựa chọn thuốc Đông y tinh túy kết hợp với thuốc Tây y, tiến hành sát khuẩn, tăng cường sức miễn dịch, điện chuyển ion, thuốc Đông Tây y kết hợp có các đặc điểm rõ rệt như bổ sung có thời gian dài để duy trì nồng độ của thuốc và nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể.

Lời khuyên từ các chuyên gia

Ngoài việc thực hiện liệu pháp điều trị, người bệnh cần có chế độ chăm sóc hỗ trợ điều trị: Người bệnh cần được điều trị kịp thời đồng thời thực hiện một số biện pháp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe như: Uống nhiều nước vào ban ngày, giảm vào buổi tối, vệ sinh vùng tầng sinh môn sạch sẽ, kiểm tra định kỳ nước tiểu sau phẫu thuật, nghỉ ngơi hợp lý, sinh hoạt điều độ.

bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng lưu ý: Với trường hợp u nang tuyến tiền liệt nhẹ, phương pháp nội khoa sẽ dùng để điều trị nhưng chỉ mang tính chất tương đối và không khỏi. Những trường hợp đã nặng thì phải chỉ định phẫu thuật để hút dịch u nang. Khi sử dụng biện pháp này bệnh nhân cần đến các cơ sở y tế uy tín hoặc phòng khám chuyên khoa để thực hiện điều trị bệnh.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về phương pháp chữa trị hiệu quả u nang tuyến tiền liệt tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để các bạn được biết thêm. Nếu bạn đang gặp những rắc rối về bệnh này, hãy đến trực tiếp phòng khám tại số 193C1 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội để được hỗ trợ hoặc bạn có thể gọi đến số 0243.3131.999 để được các bác sỹ giải đáp mọi thắc mắc.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.