Phương pháp chữa trị bệnh mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục là bệnh lý xã hội nguy hiểm có thể gây ra nhiều tác hại nguy hiểm đặc biệt là khả năng sinh sản của người bệnh. Vậy phương pháp chữa trị bệnh mụn rộp sinh dục là gì? Hãy lắng nghe những chia sẻ của các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề này nhé!

Phương pháp chữa trị bệnh mụn rộp sinh dục

Theo các chuyên gia bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thì y học hiện nay có nhiều phương pháp điều trị mụn rộp sindh dục. Cụ thể đó là:

Điều trị bằng thuốc

Việc điều trị bệnh mụn rộp sinh dục bằng cách dùng thuốc kháng sinh. Thuốc này có tác dụng ức chế virus gây mụn rộp sinh dục và làm các vết loét lành nhanh chóng hơn cũng như hạn chế tái phát.

Tuy nhiên, việc điều trị mụn rộp sinh dục bằng thuốc này chỉ thích hợp với những trường hợp bệnh nhẹ. Hơn nữa, liều lượng thuốc sẽ thay đổi tùy thuộc vào tiến triển bệnh và ở mỗi bệnh nhân sẽ có liều lượng sử dụng khác nhau.

Chính vì vậy, bệnh nhân tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về dùng tại nhà nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể mà phải tuân theo sự hướng dẫn của bác sỹ chuyên khoa.

Điều trị bằng phương pháp miễn dịch MB

  • Liệu pháp miễn dịch MB là phương pháp được đánh giá là an toàn, hiệu quả nhanh và ít gây đau đớn cho người bệnh và hiện đã được Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng áp dụng vào điều trị thành công chứng mụn rộp sinh dục.
  • Liệu pháp này được thực hiệnbằng các thiết bị máy móc hiện đại nhằm tăng cường miễn dịch cơ thể kết hợp với cả dùng thuốc nên việc điều trị sẽ đạt hiệu quả cao.
  • Sau điều trị tỷ lệ tái phát bệnh thấp hơn rất nhiều so với các phương pháp điều trị khác.

Chính vì lý do này mà liệu pháp miễn dịch MB tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng luôn nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia và được hầu hết bệnh nhân lựa chọn điều trị.

Hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục

Cơ sở y tế điều trị mụn rộp sinh dục uy tín, đáng tin cậy

Ngoài việc lựa chọn phương pháp chữa trị bệnh mụn rộp sinh dục, người bệnh cũng cần chú ý đến cơ sở y tế thăm khám và điều trị. Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng quyết định tới thành công của việc điều trị.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng một trong những địa chỉ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục hiệu quả tại Hà Nội với những ưu điểm như:

  • phòng khám có đội ngũ y bác sĩ được đào tạo giỏi chuyên môn, vững tay nghề, đã có nhiều kinh nghiệm trong điều trị các bệnh xã hội đặc biệt là mụn rộp sinh dục.
  • Trang thiết bị y tế hiện đại, tiến tiến được nhập khẩu tại các nước tiên tiến.
  • Sử dụng phương pháp hiện đại nhất trong chữa trị bệnh mụn rộp sinh duc. Các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng của từng người mà đưa ra phác đồ điều trị hợp lý nhất.
  • Chi phí điều trị mụn rộp sinh dục hay bất kỳ bệnh lý nào khác đều hợp lý và luôn niêm yết, công khai theo quy định của Sở y tế.
  • Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được xây dựng khang trạng hiện đại, được Sở y tế cấp phép hoạt động vì vậy, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm điều trị tại đây.

Thời gian ủ bệnh mụn rộp sinh dục càng lâu sẽ càng khó điều trị và điều trị càng tốn kém. Vì vậy, người bị mụn rộp sinh dục đừng ngần ngại hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để thăm khám ngay khi bệnh chưa xảy ra biến chứng nguy hiểm.

Trên đây là “Phương pháp chữa trị bệnh mụn rộp sinh dục” mà bạn đọc có thể tham khảo. Nếu còn có thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm về vấn đề này, hãy CLICK chọn mục [Tư vấn trực tuyến] hoặc liên hệ số điện thoại đường dây nóng 0243.3131.999, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.