Phương pháp chữa bệnh giang mai hiệu quả

Phá hoại xương khớp, tổn thương nội tạng, rối loạn cảm giác… là những nguy hại mà người bệnh có thể gặp phải nếu bị bệnh giang mai. Vậy phương pháp chữa bệnh giang mai hiệu quả là gì? Ngay sau đây, các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Nguy hại của bệnh giang mai

Bệnh giang mai nếu không được phát hiện và điều trị sớm sẽ gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng, đe dọa sức khỏe và tính mạng của người bệnh. Cụ thể như sau:

 • Phá hoại hệ xương khớp: Hệ xương khớp của người bệnh sẽ bị suy giảm chức năng nếu xoắn khuẩn giang mai tấn công vào các khớp, dẫn tới hiện tượng đau nhức các cơ, viêm khớp, nặng có thể bị bại liệt, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.
 • Rối loạn cảm giác: Theo thống kê, có đến 90% người mắc bệnh giang mai bị các chứng rối loạn cảm giác, xuất hiện các cơn đau ngẫu nhiên lan từ đầu xuống chân. Người bệnh ở giai đoạn cuối sẽ gặp khó khăn khi đi lại, thậm chí là bị bại liệt.
 • Tổn thương hệ thần kinh: Khi xoắn khuẩn giang mai xâm nhập vào tới trung khu thần kinh sẽ gây ra những tổn thương ở não, rối loạn ý thức, chức năng thị giác bị suy giảm, động kinh hoặc bị ảo giác...
 • Tổn thương nội tạng: Bệnh giang mai có thể gây ra những tổn thương tới nội tạng tại các bộ phận như: Tim mạch, gan, dạ dày, hô hấp…
 • Lây nhiễm cho thai nhi: Bệnh giang mai sẽ lây nhiễm sang cho thai nhi gây sảy thai, thai chết lưu hoặc sinh non nếu phụ nữ trong thời kỳ mang thai bị nhiễm bệnh.

Phương pháp chữa giang mai hiệu quả

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng áp dụng thành công liệu pháp cân bằng miễn dịch, điều trị bệnh giang mai an toàn và hiệu quả.

Liệu pháp này bao gồm 4 bước như sau:

 • Bước 1: Xét nghiệm bệnh bằng thiết bị y tế hiện đại nhằm xác định chính xác tình trạng bệnh, từ đó đưa ra cách chữa trị giang mai hiệu quả.
 • Bước 2: Khống chế vi khuẩn bằng cách tác động vào hệ gene mầm bệnh để phá hủy cấu trúc gene, từ đó khống chế xoắn khuẩn giang mai.
 • Bước 3: Diệt khuẩn bằng cách dùng thuốc tác động trực tiếp lên mầm bệnh nhằm tiêu diệt xoắn khuẩn giang mai, đồng thời phục hồi các chức năng sinh lý của các cơ quan sinh lý này.
 • Bước 4: Tăng cường hệ miễn dịch, tái tạo lại các tế Bào bị tổn thương do xoắn khuẩn giang mai gây ra trước đó.

Phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Phát hiện bệnh chính xác
 • Cho hiệu quả rõ rệt
 • Tăng cường khả năng miễn dịch
 • Chi phí hợp lý

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, mọi chi phí khám chữa công khai, minh bạch, niêm yết, rõ ràng, thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi tới đây thăm khám và chữa trị.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Phương pháp chữa bệnh giang mai hiệu quả. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới bệnh giang mai, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.3131.999, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
 • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
 • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.