Phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội

khám chữa bệnh nam khoa ở đâu cho hiệu quả cao, điều trị khỏi bệnh là vấn đề rất nhiều nam giới quan tâm khi mắc các bệnh nam khoa. Lý do là cơ sở y tế điều trị có ảnh hưởng rất lớn và gần như là yếu tố quyết định đến kết quả điều trị bệnh. Vậy đâu là Phòng Khám nam khoa uy tín tại Hà Nội? 

 

Thế nào là Phòng Khám nam khoa tốt?

Có một thực tế là trên địa Bàn Hà Nội hiện nay xuất hiện khá nhiều các Phòng Khám nam khoa và điều trị các bệnh nam khoa. Tuy nhiên không phải Phòng Khám nào cũng là Phòng Khám nam khoa uy tín. Những tiêu chí để đánh giá chất lượng Phòng Khám đó có tốt hay không đó là:

- Thứ nhất: Phòng Khám đó phải có giấy phép hoạt động khám chữa các bệnh nam khoa do Sở y tế hoặc Bộ y tế cấp phép.

- Thứ hai: Các trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất kỹ thuật đáp ứng được mọi yêu cầu về khám, chữa bệnh của người bệnh. Có áp dụng các phương pháp trị bệnh tiên tiến vào trong điều trị.

- Thứ ba: Phòng Khám có đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong điều trị các bệnh nam khoa.

- Thứ tư: Mức chi phí mà người bệnh phải chi trả cần phải được niêm yết công khai, rõ ràng, minh bạch theo đúng quy định của Sở y tế đề ra.

Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng – Phòng Khám nam khoa uy tín tại Hà Nội

Căn cứ vào 4 tiêu chí nêu trên, người bệnh có thể nhận định được đâu là cơ sở uy tín và chất lượng trong khám chữa bệnh nam khoa. Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một trong những Phòng Khám nam khoa uy tín ở Hà Nội mà người bệnh có thể tin tưởng lựa chọn.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng nằm ngay trên tuyến phố trung tâm của thủ đô Hà Nội với diện tích 1.200m2 và 6 tầng lầu rộng rãi, không gian thoáng mát sạch sẽ, Phòng Khám nam khoa Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đáp ứng được hầu hết các tiêu chí đánh giá về chất lượng mà rất nhiều các Phòng Khám nam khoa tư khác tại Hà Nội không có được như:

- Đáp ứng được yếu tố đội ngũ nhân viên: Phòng Khám quy tụ các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong điều trị các bệnh nam khoa. Xây dựng đội ngũ nhân viên hùng hậu từ nhân viên tư vấn với y tá, tới bác sỹ đều hết sức chăm lo và phục vụ thật tốt những yêu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân.

- Đáp ứng được sơ sở vật chất: Phòng Khám đã trang bị đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật hỗ trợ điều trị bệnh một cách tốt nhất.

- Chi phí công khai, minh bạch: Chi phí cho từng hạng mục khám và điều trị đều được niêm yết công khai, minh bạch, đúng quy định. Hơn nữa Phòng Khám có các phương pháp điều trị riêng biệt phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình, đáp ứng nhu cầu khám bệnh của mọi đối tượng.

- Thủ tục nhanh gọn: Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng xây dựng hệ thống website tư vấn và đặt lịch khám online qua mạng internet. Vì thế, trước khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng người bệnh sẽ được đội ngũ tư vấn viên tại Phòng Khám tư vấn trực tiếp qua số điện thoại hoặc ô chat trực tuyến trên website. Thông qua đó người bệnh có thể đặt lịch khám để không cần phải xếp hàng mất thời gian khi đến khám trực tiếp tại Phòng Khám.

- Được hướng dẫn chu đáo, tận tình: Khi đến trực tiếp Phòng Khám, người bệnh sẽ được các bác sỹ tại Phòng Khám chỉ dẫn từng bước thăm khám và điều trị.

- Bảo mật thông tin: Mọi thông tin cá nhân của người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối.

Có thể nói, trong thời gian vừa qua, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã trở thành địa chỉ điều trị bệnh nam khoa uy tín của không chỉ nam giới tại Hà Nội mà còn cả các tỉnh lân cận.

Với những ưu thế kể trên, chúng tôi tin chắc rằng Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là điểm đến an toàn và đáng tin cậy cho nam giới đang mắc các bệnh nam khoa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn kỹ hơn về bệnh nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về sức khỏe.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I LÊ VĂN MINH

Chuyên khoa: Nam khoa - Ngoại tiết niệu

Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội năm 1978

Có hơn 30 năm công tác trong quân đội, đạt được nhiều thành tích trongg điều trị các bệnh Nam khoa - Ngoại tiết niệu.

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.