Phòng khám điều trị phì đại tuyến tiền liệt uy tín ở Hà Nội

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một địa chỉ uy tín – chất lượng trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý nam khoa, đặc biệt là bệnh phì đại tuyến tiền liệt. Vì sao Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng lại được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn? Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết những ưu điểm tạo nên uy tín, chất lượng cho phòng khám.

Bài viết liên quan

Tác hại của bệnh phì đại tuyến tiền liệt

Phì đại tuyến tiền liệt – nỗi lo của nam giới

Những cơ sở khẳng định Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng uy tín, chất lượng

1.Đội ngũ bác sĩ

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng hội tụ đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm làm việc tại nhiều bệnh viện lớn. Tại đây, các bác sĩ không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề. Với nhiều năm kinh nghiệm chữa phì đại tuyến tiền liệt đến nay, phòng khám luôn là sự lựa chọn uy tín của bệnh nhân bị phì đại tuyến tiền liệt

2.Cơ sở vật chất

Với cơ sở hạ tầng khang trang, đầy đủ tiện nghi, phòng khám đã đang đáp ứng nhu cầu chữa bệnh cho rất nhiều người. Đặc biệt, để đạt tiêu chuẩn của một cơ sở khám chữa phì đại tuyến tiền liệt chuyên nghiệp, với đầy đủ phòng phẫu thuật, thủ thuật vô trùng kháng khuẩn, phòng khám còn trang bị phòng vật lý trị liệu, hồi phục chức năng chất lượng cao.

3. Phương pháp chữa bệnh

phòng khám đã và đang áp dụng những phương pháp tiên tiến trong việc chữa phì đại tuyến tiền liệt đặc biệt là “Kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt”. Mỗi bệnh nhân sẽ được thăm khám kỹ càng, sau đó, bác sĩ dựa trên chẩn đoán mới đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp với từng mức độ bệnh của bệnh nhân.

4.Chi phí chữa bệnh

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được cấp giấy phép và đăng kí hoạt động theo quy định của Sở Y tế. Tại đây luôn đặt chữ tín và chất lượng chữa trị lên trên hết, mọi chi phí đều được công khai minh bạch theo tiêu chuẩn của Sở y tế. Trước khi tiến hành hỗ trợ điều trị, chi phí sẽ được báo trước với bệnh nhân giúp họ an tâm và chủ động hơn trong quá trình chữa trị.

5.Môi trường chữa bệnh

phòng khám có đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình, hết mình vì bệnh nhân. Luôn tạo không khí gần gũi và tin tưởng cho bệnh nhân khi đến thăm khám.

Với tất cả những ưu điểm trên, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là nơi được rất nhiều người tin tưởng đến thăm khám chữa bệnh, đặc biệt là bệnh phì đại tuyến tiền liệt nói riêng và bệnh nam khoa nói chung.

Lời khuyên từ các chuyên gia

bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết bệnh phì đại tuyến tiền liệt không khó chữa nhưng người bệnh thường xem thường bệnh, chủ quan không kịp thời điều trị, không lựa chọn bệnh viện, phòng khám uy tín để điều trị nên việc điều trị phì đại tuyến tiền liệt thường không đạt được hiệu quả cao và hay tái phát trở lại.

Các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết để chữa được khỏi hẳn bệnh phì đại tuyến tiền liệt, không phải lo lắng về độ an toàn và hiệu quả điều trị bệnh thì người bệnh có thể đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được khám và điều trị. Tại đây có đội ngũ bác sĩ, y tá chuyên nam khoa nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt và đạt được hiệu quả điều trị rất tốt. phòng khám đã điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân bị mắc phì đại tuyến tiền liệt nói riêng và bệnh nam khoa nói chung.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội. Với những đóng góp của mình cho ngành y trong việc cứu, chữa người bệnh, phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân và nhân dân thành phố. Để điều trị phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả, người bệnh sẽ được các bác sĩ khám và tiến hành làm các xét nghiệm để tìm ra nguyên nhân gây phì đại tuyến tiền liệt chuẩn xác. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị cụ thể, thích hợp nhất với từng bệnh nhân.

Nếu bạn còn có thắc mắc, băn khoăn về bệnh, các bạn hãy vui lòng liên hệ với bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc bạn có thể gọi điện cho bác sỹ tư vấn theo số: 0243.3131.999 để các bác sỹ hỗ trợ.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.