Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cứu chữa bệnh viêm quy đầu của tôi

Như hiện nay, có rất nhiều người đã nhầm lẫn và điều trị bệnh viêm bao quy đầu như các bệnh xã hội khác, trung quy cũng vì bản thân họ không có những kiến thức đầy đủ về bệnh xã hội. Anh Quân chính là một bệnh nhân như vậy.

Bài đọc thêm

Điều trị viêm quy đầu bằng thủ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc

Điều trị viêm quy đầu hết bao nhiêu tiền?

[ Tự thuật của bệnh nhân] :

Bắt đầu từ năm ngoái, bộ phận bên dưới bắt đầu ngứa rát, có vệt đỏ, lúc đó tôi nghĩ có phải mình đã bị bệnh xã hội không, nhưng tôi lại không dám đi bệnh viện khám, chỉ ra tiệm thuốc gần nhà mua ít thuốc để uống. Tôi nghĩ đó là bệnh xã hội không có cách nào chữa khỏi, tôi cứ không ngừng mua thuốc, uống thuốc, lượng thuốc cứ thế tăng dần, chính vì thế mà bắt đầu xuất hiện vấn đề sinh lý, từ đó áp lực tâm lí của tôi tăng lên, vẫn do dự không biết có nên đi bệnh viện khám không, nhưng sợ đi khám lại không chữa được, còn bị mất mặt. Cứ như thế, tâm lí ngày càng nặng nề. Nếu cứ tiếp tục như thế này, bản thân suy sụp mất, chính vì vậy tôi quyết định đến bệnh viện khám, xem có hiệu quả không, chính vì thế mà tôi đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội.

Kết quả kiểm tra tất cả là do viêm quy đầu gây ra.

Khi đến phòng khám nam khoang Hà Nội anh Quân nói với chuyên gia về những bất an của mình, đầu tiên chuyên gia thực hiện kiểm tra cho anh Quân, phát hiện đầu khấc bao quy đầu có mùi hôi khó chịu. Niêm mạc có những vệt đỏ, lở loét cục bộ, bên ngoài đầu niệu đạo bị đỏ, máu và nước tiểu bình thường, bôi chất tiết dịch để kiểm tra khoang bao quy đầu, kết quả cho thấy bộ phận quy đầu có một lượng nấm mốc lớn, mà da quy đầu quá dài. Với nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh, bác sĩ cho biết nguyên nhân gây ra tình trang này của anh Quân do da bao quy đầu quá dài dẫn đến tình trạng viêm quy đầu, chứ không phải là do anh mắc bệnh xã hội và sau khi xét nghiệm kết quả cũng cũng giống với phần chuẩn đoán ban đầu của chuyên gia.

Lúc này anh Quân thở phào nhẹ nhõm. Anh nghe nói viêm quy đầu chỉ là do bệnh nhiễm trùng đường niệu, chỉ cần điều trị một cách khoa học là hoàn toàn có thể điều trị khỏi.

Đặt hẹn qua mạng, giúp anh Quân tìm lại sức khỏe của mình

Khi đặt hẹn khám qua mạng anh Quân phát hiện khi đặt hẹn qua mạng rất tiện lợi mà còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi về chi phí từ các hoạt động ưu đãi của phòng khám. Anh Quân vui mừng thốt lên: “ lần này không những có thể chữa khỏi bệnh, mà lại còn tiết kiệm được tiền. Thật không phí công đến đây để khám chữa.” Thông qua hoạt động ưu đãi nhận ưu đãi chi phí để khám chữa khỏi bệnh của mình, anh Quân nói: “ Bây giờ tôi rất tin tưởng Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Hội, bởi vì các bác sỹ ở đây đã điều trị khỏi bệnh của tôi, mà còn rất tiết kiệm nữa!”

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.