Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chữa khỏi viêm tuyến tiền liệt bằng “Kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt”

Căn bệnh viêm tuyến tiền liệt có thể ghé thăm người đàn ông trong bất cứ độ tuổi nào. Khi tuyến này bị viêm nhiễm chức năng của nó sẽ bị đảo lộn và không thể hoạt động được bình thường. Chính vì vậy, nam giới cần phải điều trị càng sớm càng tốt nếu không muốn trở thành nạn nhân của những biến chứng nguy hiểm. Trong Bài viết này các bác sỹ chuyên nam khoa của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ cho bạn biết về cách chữa khỏi viêm tuyến tiền liệt bằng “Kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt”.

Bài viết liên quan

Những ảnh hưởng mà viêm tuyến tiền liệt gây ra

Siêu âm bệnh về tuyến tiền liệt

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chữa khỏi viêm tuyến tiền liệt bằng “Kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt”

Nguyên lý khoa học của phương pháp này là vận dụng kỹ thuật can thiệp ion hóa hóa học, thông qua việc đưa ion hóa học nồng độ cao vào ống niệu đạo thông qua màng bọc lipid, đưa vào bên trong tuyến tiền liệt, trực tiếp tác động vào vùng tổn thương, đạt được mục đích giải quyết vấn đề rào chắn màng bọc liqid và tiêu viêm. Đây là thế hệ công nghệ mới kỹ thuật cao trong việc điều trị bệnh lý tuyến tiền, đã nhiều lần được các chuyên gia tiết niệu quốc tế khẳng định và đánh giá cao.

Kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt - Chẩn đoán chính xác phạm vi

Kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt, chủ yếu điều trị các bệnh lý về tuyến tiền liệt như viêm tuyến tiền liệt cấp và mãn tính cho hiệu quả chữa trị cao

Dữ liệu lâm sàng năm 2004 cho thấy: Trong số 20 triệu bệnh nhân bị mắc bệnh lý về tuyến tiền liệt, sau khi sử dụng kĩ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt, có 18.510.000 bệnh nhân đã khỏi bệnh và trong số đó không xuất hiện trường hợp nào tái phát.

Từ đó có thể thấy, điều trị bằng Kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt có hiệu quả hơn nhiều so với phương pháp điều trị truyền thống. Kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt sẽ tiến hành điều trị căn cứ theo cơ địa khác nhau của từng bệnh nhân vì vậy sẽ mang lại hiểu quả cao. Từ khi Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - Hà Nội áp dụng phương pháp làm tan can thiệp tuyến tiền liệt, đã điều trị thành công cho hàng trăm ngàn bệnh nhân bị viêm tuyến tiền liệt và không có trường hợp tái phát, trở thành thành tựu khoa học trọng điểm và là tiêu chuẩn vàng trong điều trị viêm tuyến tiền liệt.

Ưu điểm của Kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt

1.Định vị chính xác, tiêu diệt ổ bệnh: Căn cứ theo sự khác biệt ở cơ thể của từng bệnh nhân, dưới hệ thống siêu âm, sử dụng điện cực định vị chính xác phần tuyến tiền liệt, hình thành một khoang kín ở tuyến tiền liệt, để việc dịch thuốc truyền vào đúng ổ bệnh.

2.Thông tắc nghẽn, khỏi các triệu chứng: Khi triệu chứng viêm biến mất cùng lúc đó còn có thể làm thông ống tuyến bị tắc, giúp cho các tuyến sưng được phục hồi, gỡ bỏ sức ép đối với dây thần kinh sinh dục, do đó phục hồi chức năng sinh lý.

3.Xâm lấn tối thiểu, không để lại di chứng: Dưới sức nóng của trường điện dung cao tần, hiệu ứng gây sốc và áp lực bên ngoài, giúp thuốc phân tán vào đúng vùng ổ bệnh, từ đó nhanh chóng tiêu diệt các vi sinh vật gây bệnh, đồng thời kích hoạt cơ chế chức năng miễn dịch, đạt được hiệu quả tiêu viêm.


4.Kích hoạt chức năng miễn dịch và phục hồi: Lựa chọn thuốc Đông y tinh túy kết hợp với thuốc Tây y, tiến hành sát khuẩn, tăng cường sức miễn dịch, điện chuyển ion, thuốc Đông Tây y kết hợp có các đặc điểm rõ rệt như bổ sung có thời gian dài để duy trì nồng độ của thuốc và nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể.


Các chuyên gia khuyến cáo

Người bệnh bị viêm tiền liệt tuyến nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng như: Ảnh hưởng tới đường tiểu gây bí tiểu, lây lan vi khuẩn từ tuyến tiền liệt vào máu dẫn tới nhiễm trùng đường huyết, có thể xuất hiện các nhọt hoặc áp xe ở hệ sinh dục. Chính vì vậy, các bác sĩ khuyến cáo để hạn chế tối đa biến chứng người bệnh cần sớm đi khám bác sỹ chuyên khoa để có những phương pháp điều trị viêm tiền liệt tuyến hợp lý và nhanh chóng.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về cách chữa khỏi viêm tuyến tiền liệt bằng kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt để bạn được biết. Nếu bạn đang bị bệnh làm phiền, hãy liên hệ ngay với các bác sỹ tư vấn số 0243.3131.999 để được hỗ trợ:

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.