Phòng khám chuyên trị sùi mào gà

Trước thực trạng các bệnh viện tư nhân, các phòng khám đang ngày mọc lên như nấm khiến người bệnh không biết lựa chọn cho mình cơ sở khám điều trị bệnh sùi mào gà nào là uy tín chất lượng. Việc lựa chọn được phòng khám chuyên trị sùi mào gà không phải chuyện dễ dàng. Các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẽ kỹ hơn với bạn đọc về vấn đề này ngay sau đây.

Bài viết liên quan

Cách Xét Nghiệm Phát Hiện Sùi Mào Gà Hiện Nay

Sùi mào gà dẫn đến ung thư dương vật nếu không điều trị sớm

Tiêu chí để lựa chọn phòng khám chuyên trị sùi mào gà

Để đánh giá được phòng khám chuyên trị sùi mào gà tốt thì các bạn hãy dựa vào những tiêu chí sau để đánh giá xem cơ sở khám chữa bệnh đó có đạt chất lượng không?

- Cơ sở chữa sùi mào gà tốt thì đó phải là cơ sở chuyên khoa về nam khoa, bệnh xã hội. Bạn không nên đến các cơ sở y tế chung chung vì ở đó có thể việc chữa trị sẽ không hiệu quả.

- Có điều kiện cơ sở vật chất tốt như: Có phòng tiểu phẫu vô trùng, có thể xét nghiệm tốt, cơ sở vật chấ đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh. phòng bệnh sạch sẽ, thoáng mát, vệ sinh tốt. Vì sao cần phải có những yếu tố này ? Cần có những yếu tố này là do chỉ khi có những phương pháp xét nghiệm chính xác thì mới đảm bảo chữa đúng bệnh, đúng người.

- Đội ngũ y bác sĩ phải có kinh nghiệm trong việc chữa sùi mào gà cũng như tận tình với bệnh nhân.

- Phương pháp chữa sùi mào gà hiện đại, tiên tiến và hiệu quả. Bởi hiện nay, đôi khi sử dụng những phương pháp truyền thống (đốt sùi mào gà) thường không có hiệu quả cao cho một số trường hợp. Vì vậy, phương pháp điều trị cần phải cho hiệu quả như mong muốn.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chuyên trị sùi mào gà

doi-ngu-bac-si-chuyen-nguyep1

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là cơ sở y tế uy tín, chuyên chữa trị các bệnh xã hội đặc biệt là bệnh sùi mào gà. Với trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp chữa bệnh sùi mào gà tiên tiến ( Phương pháp quang động IRA), phòng tiểu phẫu vô trùng; Đội ngũ y bác sỹ có nhiều kinh nghiệm, tận tình, tận tâm với người bệnh… Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã chữa khỏi bệnh sùi mào gà cho nhiều bệnh nhân và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh.

Phương pháp “Quang động IRA” là phương pháp chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả, chữa khỏi bệnh cho cả nam và nữ. Phương pháp“Quang động IRA” sử dụng ứng dụng chuyển hóa quang năng cục bộ, thông qua nguồn ánh sáng chiếu xạ, nhanh chóng phát ra phản ứng quang động, sản sinh đồng thời giải phóng ra một số lượng lớn oxygen trong tổ chức bệnh biến. Độc tính của tế Bào oxygen có tác dụng tiêu diệt tổ chức bệnh, hoặc làm thay đổi chức năng của tế Bào, khiến những tổn thương không thể khôi phục, cuối cùng là tiêu diệt các tổ chức gây bệnh, đồng thời tiêu diệt cả những mầm mồng bệnh còn ẩn dấu sâu, khôi phục hình thái và chức năng thông thường. Không gây ảnh hưởng đến những tổ chức xung quanh.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “phòng khám chuyên trị sùi mào gà” tới bạn đọc. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc về bệnh sùi mào gà hoặc các căn bệnh xã hội khác, hãy gọi điện thoại đến số 0243.3131.999 hoặc đến địa chỉ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.