Phì đại tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?

Phì đại tuyến tiền liệt là bệnh xảy ra rất phổ biến ở nam giới, đặc biệt, nam giới trên 40 tuổi. Vậy phì đại tuyến tiền liệt có nguy hiểm không? Bệnh trở thành một vấn đề khá nghiêm trọng nếu không được chữa trị kịp thời. Cụ thể nguy hiểm như thế nào chúng ta hãy tìm hiểu Bài viết dưới đây qua chia sẻ của các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Bài viết liên quan

phòng khám điều trị phì đại tuyến tiền liệt uy tín ở Hà Nội

phòng tránh bệnh phì đại tuyến tiền liệt

Theo các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Phì đại tuyến tiền liệt không phải là căn bệnh quá nguy hiểm. Bệnh nếu được chữa trị kịp thời sẽ không gây ra nguy hiểm và biến chứng gì về sau. Tuy nhiên, có rất nhiều nam giới do chủ quan, do chưa có điều kiện hoặc ngại ngần chưa đi khám nam khoa, chữa mà dẫn đến những ảnh hưởng nguy hiểm

Phì đại tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?

Bệnh phì đại tuyến tiền liệt gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh như:

1.Gây ra bí tiểu cấp tính: Phì đại tuyến tiền liệt lâu ngày sẽ gây đau đột ngột, mất khả năng đi tiểu. Khi đó, bác sĩ phải dùng ống thông tiểu, thông qua niệu đạo vào Bàng quang đẻ để giúp bệnh nhân thoát nước tiểu ra ngoài. Hoặc bác sĩ sẽ áp dụng phẫu thuật và một số thủ thuật khác để giảm triệu chứng bí tiểu.

2. Nhiễm trùng đường tiết niệu: Nhiễm trùng đường nước tiểu sẽ khiến cho người bệnh sẽ phải hứng chịu nhiều triệu chứng khó chịu theo như: đi tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm, tiểu đau buốt, có nhiều trường hợp còn tiểu ra máu…Khi đó, bác sĩ buộc phải phẫu thuật để cắt bỏ một phần của tuyến tiền liệt để giảm bớt đau buốt và viêm nhiễm.

3. Gây ra sỏi Bàng quang: Bàng quang rất dễ bị nhiễm trùng, khi bị nhiễm trùng, Bàng quang sẽ bị kích thích khiến cho máu và nước tiểu bị tắc nghẽn dòng chảy gây ra hiện tượng Bàng quang trống rỗng hoàn toàn.

4.Tổn thương Bàng quang và thận: Khi Bàng quang bị hoàn toàn trống trong một thời gian dài. Sẽ khiến cho cơ thành và hoạt động của Bàng quang bị suy yếu. Đồng thời, do áp lực cao trong Bàng quang và do hiện tượng bí có thể gây hại cho thận hoặc chính sự nhiễm trùng Bàng quang làm ảnh hưởng lên thận, gây tổn thương và suy giảm chức năng của thận.

Các chuyên gia khuyến cáo

Phì đại tuyến tiền liệt trở thành một vấn đề khá nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, đời sống nếu không được điều trị kịp thời. Vì vậy, nam giới không nên xem thường và chủ quan. Khi có triệu chứng nên đi khám bệnh nam khoa để chữa sớm.

Lựa chọn địa chỉ chữa phì đại tuyến tiền liệt an toàn, uy tín

Theo chuyên gia thì việc điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt ở Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là rất tốt tại Hà Nội. Khẳng định được vấn đề này vì nó đáp ứng được yêu cầu của một phòng khám chữa trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt tốt theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế về cơ sở vật chất, hạ tầng, trình độ bác sỹ, phương pháp chữa trị.....

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng khang trang, sạch sẽ, tiện nghi. phòng khám tọa lạc trên một tòa nhà 6 tầng với đầy đủ buồng phòng phục vụ hoạt động khám chữa bệnh như: phòng tiếp đón, phòng khám, phòng điều trị, phòng bệnh, thậm chí còn trang bị cả phòng VIP để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân.

Đội ngũ bác sỹ, y tá của phòng khám có trình độ chuyên môn cao, đã tốt nghiệp tại các trường đại học y khoa danh tiếng, giàu kinh nghiệm trong khám chữa bệnh phì đại tuyến tiền liệt, môi trường y tế sạch khuẩn, khá yên tĩnh để người bệnh chữa trị.

Bên cạnh đó, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng luôn trú trọng đến việc đầu tư trang thiết bị y tế, máy móc tiên tiến từ các nước phát triển như Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Đài Loan để đáp ứng tốt nhất cho việc khám, chữa bệnh.

phòng khám cũng trú trọng bồi dưỡng đội ngũ y bác sỹ, nâng cao tay nghề để phục vụ bệnh nhân được tốt nhất, hiệu quả chữa trị cao.

Hiện nay, phòng khám đang áp dụng điều trị phì đại tuyến tiền liệt bằng “Kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt” và đạt được hiệu quả tốt, khắc phục được hầu hết nhược điểm của phương pháp điều trị truyền thống. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chính là địa chỉ chữa viêm tuyến tiền liệt uy tín và hiệu quả mà người bệnh có thể lựa chọn để thăm khám và điều trị phì đại tuyến tiền liệt.

Trên đây cũng là những thông tin cơ bản mà bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ để nam giới biết bệnh phì đại tuyến tiền liệt có nguy hiểm không? Mong rằng với những kiến thức trên có thể giúp nam giới nhận thức sự nguy hại của bệnh để có cách phòng tránh cũng như là đi điều trị sớm khi có bệnh.

Nếu nam giới gặp bất cứ vấn đề gì liên quan đến Phì đại tuyến tiền liệt thì liên hệ với bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội để được khám và điều trị bệnh đạt hiệu quả cao. Để được hỗ trợ thêm, bạn hãy liên hệ với các bác sỹ tư vấn theo số: 0243.3131.999.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.