Những triệu chứng điển hình của dương vật ngắn

Dương vật ngắn có thể là do bẩm sinh hoặc do những tác động bên ngoài, hiện tượng này dù không nhiều nhưng đem lại ảnh hưởng lớn tới chất lượng đời sống tình dục của nam giới. Không chỉ do các bộ phận cơ quan sinh dục phát triển không bình thường mà còn ảnh hưởng tới chức năng sinh lý, đặc biệt là vấn đề quan hệ tình dục.

Do vậy, chúng tôi kiến nghị những nam giới có dương vật ngắn nên tới bệnh viện để khám và tìm biện pháp khắc phục tình trạng này nhằm tránh ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như hạnh phúc gia đình.

Bài viết liên quan

Ở đâu kéo dài dương vật uy tín và hiệu quả?

Tư vấn kéo dài dương vật

Những triệu chứng điển hình của dương vật ngắn

Bạn có thể nhận diện dương vật ngắn qua các biểu hiện sau:

- Quan sát bên ngoài: Dương vật của các bé sơ sinh có chiều dài chỉ khoảng 1-2cm, thậm chí có một số bé có dương vật chỉ đạt 0,5cm, đến khi trưởng thành thì chiều dài của dương vật đạt 5cm, chu vi nhỏ. Dương vật bình thường phải lộ rõ ra ngoài, lỗ niệu đạo nằm ở đầu dương vật.

- Dương vật ngắn hơn so với những người bình thường: Quan sát thấy rõ, dương vật của bản thân nhỏ và ngắn hơn so với những người cùng tuổi.

- Bộ phận sinh dục phát triển không bình thường: Tinh hoàn, dương vật, bìu phát triển không bình thường.

-Thời gian cương cứng không được lâu: Dương vật không thể cương cứng hoặc cương nhưng không duy trì được lâu, đa số bệnh nhân có dương vật ngắn thường không đáp ứng được nhu cầu quan hệ tình dục của vợ.

- Ngực phát triển, không có ria mép: Những nam giới có dương vật ngắn nhưng vùng ngực lại phát triển to, không có ria mép…đó là dấu hiệu của hiện tượng bất thường giới tính. Do vậy nam giới cần phải tới chuyên khoa để kiểm tra.

Giải pháp cho nam giới có dương vật ngắn

Hiện Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang thực hiện thủ thuật kéo dài dương vật theo phương pháp hiện đại đem lại hiệu quả cao. Nam giới có nhu cầu kéo dài dương vật có thể đến với Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để trải nghiệm phương pháp này.

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật là thủ thuật có thể giúp cho chiều dài và chiều rộng của dương vật cải thiện. Bi quyet tang kich thuoc duog vat hiệu quả cho nam giới này giúp tăng kích thước dương vật rất tốt đạt 80% sự hài lòng của bệnh nhân. Tuy nhiên phẫu thuật bằng phương pháp truyền thống thường đi kèm với rủi ro bao gồm cả sẹo, nhiễm trùng hoặc ảnh hưởng đến khả năng cương cứng.

Bản chất của việc phẫu thuật tăng kích thước dương vật không phải là kéo dương vật dãn ra như nhiều người vẫn nghĩ mà thực chất là đem phần bên trong mà vốn bị chôn dưới da ra bên ngoài bằng việc cắt dây treo. Do dương vật dính vào xương mu bằng dây chằng vì vậy muốn làm tăng kích thước dương vật cần phải cắt dời dây chằng này đi giúp cho 2-3cm bị lấp bên trong lộ ra ngoài. Việc phẫu thuật tăng kích thước dương vật này sẽ làm cho dương vật dài hơn, cũng như cải thiện về kích cỡ giúp phụ nữ dễ lên đỉnh hơn cũng như giúp nam giới tự tin hơn trước bạn tình.

Nam giới muốn làm phẫu thuật tăng kích thước dương vật bằng phương pháp định vị CF có thể đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193C1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để làm thủ thuật. Đây cũng chính là địa chỉ đã làm tăng kích thước dương vật thành công lấy lại tự tin cho nam giới. Có thể nói đây là địa chỉ làm tăng kích thước dương vật uy tín cho nam giới.

Trên đây là những triệu chứng điển hình của bệnh dương vật ngắn. Nếu có thắc mắc hay cần tìm hiểu bất cứ thông tin gì về bệnh cũng như thủ thuật kéo dài dương vật, hãy liên hệ với các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0243.3131.999 để được hỗ trợ tư vấn trực tuyến và miễn phí.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

BÁC SĨ CK I LÊ VĂN MINH

Chuyên khoa: Nam khoa - Ngoại tiết niệu

Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội năm 1978

Có hơn 30 năm công tác trong quân đội, đạt được nhiều thành tích trongg điều trị các bệnh Nam khoa - Ngoại tiết niệu.

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.