Những triệu chứng của bệnh dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu ở nam giới nếu không được phát hiện sớm để can thiệp kịp thời sẽ để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng cho cuộc sống và sức khỏe của nam giới. Vì vậy, nam giới cần phải nắm bắt được các triệu chứng của bệnh dài bao quy đầu để kịp thời nhận biết và can thiệp hiệu quả khi mắc phải.

Dài bao quy đầu là gì?

Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu (lớp da bao bọc bên ngoài dương vật) trùm kín đầu dương vật bởi một lớp da thừa khiến cho bao quy đầu không thể tự lộn xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài mỗi khi nam giới cương cứng mà phải dùng tay kéo bao quy đầu xuống mới được.

Những triệu chứng của bệnh dài bao quy đầu

Các bác sỹ chuyên khoa Nam học và Ngoại tiết niệu tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng cho biết: Nam giới có thể nhận biết bệnh dài bao quy đầu khi có các triệu chứng sau:

  • Bao quy đầu trùm kín phần quy đầu - dương vật khiến cho quy đầu - dương vật không thể lộ ra khỏi bao quy đầu khi nam giới cương cứng mà phải dùng tay kéo thì lớp da bao quy đầu mới tuột xuống được.
  • Nam giới cảm thấy đi tiểu khó khăn do lớp da bao quy đầu trùm kín cả chỗ thoát nước tiểu làm cho bao quy đầu căng tròn gây hiện tượng tiểu dắt, tiểu không hết, nước tiểu đọng lại ở lớp da bao quy đầu.
  • Dài bao quy đầu thường kèm theo tình trạng viêm bao quy đầu do các vi khuẩn, chất bẩn, bựa sinh dục tồn tại dưới lớp da bao quy đầu phát triển và gây viêm nhiễm.

Các bác sỹ cũng cho biết thêm: tình trạng dài bao quy đầu nếu không được can thiệp kịp thời sẽ gây nhiều phiền toái cho nam giới trong vấn đề vệ sinh vùng kín và tiểu tiện. Bên cạnh đó, còn có thể gây các bệnh viêm nhiễm nam khoa, cản trợ sự phát triển của dương vật, gây rối loạn xuất tinh,... làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục và khả năng sinh sản, có thể dẫn tới biến chứng vô sinh - hiếm muộn. Thậm chí gây ung thư dương vật và phải cắt bỏ hoàn toàn dương vật làm mất khả năng tình dục và khả năng sinh sản.

Do đó, khi có triệu chứng của dài bao quy đầu thì nam giới nên chủ động thăm khám và tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt nhằm tránh những ảnh hưởng của bệnh cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống, đời sống tình dục sau này.

Cắt bao quy đầu an toàn tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - 193c1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội, các bác sỹ chuyên khoa Nam học và Ngoại tiết niệu giàu kinh nghiệm của phòng khám đã và đang tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm như:

+       An toàn, không chảy máu: với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc do đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện nên nam giới sẽ không bị chảy máu trong thời gian thực hiện và rất an toàn.

+       Không gây đau: Trước khi thực hiện cắt bao quy đầu, nam giới sẽ được gây tê tại vùng da bao quy đầu – dương vật nên không còn cảm giác đau trong quá trình thực hiện.

+       Thời gian thực hiện ngắn: Một ca cắt bao quy đầu tại phòng khám diễn ra trong khoảng 15-20 phút, nam giới không cần nằm viện và có thể ra về sau 30 phút.

+       Hồi phục nhanh: Sau khi thực hiện thủ thuật khoảng 7-10 ngày là vết thương lành hẳn và nam giới có thể đi lại, sinh hoạt, hoạt động và làm việc bình thường.

+       Có tính thẩm mỹ cao: Thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo xấu,...

Với trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm,... Thủ thuật cắt bao quy đầu là công việc diễn ra hàng ngày tại phòng khám và được nhiều người bệnh tin tưởng, tín nhiệm. Vì vậy nam giới có thể yên tâm khi thực hiện cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Nếu còn có thắc mắc gì về bệnh bao quy đầu dài hay các vấn đề nam khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại về số máy: 0243.3131.999 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.